Những điều bạn cần lưu ý khi thuê phòng họp tại TP HCM

Hinh Hoi Truong 4

admin GIA SƯ – GIÁO DỤC

–   Không gian phòng họp là yếu tố gián tiếp nhưng lại là yếu tố rất quan trọng mang đến sự thoải mái và thành công trọn vẹn trong cuộc họp. Để  có được một buổi họp thành công không chỉ cần đến nội dung, số lượng người tham dự mà còn cần có không gian phù hợp nưa. Và chọn được một không gian phòng họp phù hợp là yếu tố cơ bản đầu tiên bạn phải để ý đến. Vậy bạn đã biết cách chọn phòng họp phù hợp là như thế nào chưa? Nếu chưa thì bây giờ Seminarsaigon xin chia sẽ những điều bạn cần lưu ý khi thuê hội trường tại TP HCM nhé!

–   Thông thường thi những phòng họp VIP phù hợp với các buổi họp mang tính chất trang trọng như gặp gỡ đối tác, kí kết hợp đồng. Đó là những buổi vô cùng quan trọng với công ty hay doanh nghiệp của bạn, nên bạn cần phải chú ý từ những chi tiết lớn nhất đến chi tiết nhỏ nhất để có thể tạo nên được một buổi họp thành công và mang lại kết quả như mong muốn.

Những điều bạn cần lưu ý khi thuê phòng họp tại TP HCM
Những điều bạn cần lưu ý khi thuê phòng họp tại TP HCM
  1. Tìm hiểu về quy mô của phòng họp

–  Bạn đã bao giờ bạn phải ngồi họp trong một phòng quá chật chưa?

Đương nhiên bạn sẽ cảm thấy không thoải mái, mất tập trung và muốn bỏ về sớm. Do vậy chất lượng của cuộc họp sẽ khó có thể đạt được thành công như mong muốn, và cuộc họp đấy sẽ không đem đên kết quả tốt cho mọi người

–  Nhưng nếu thuê một phòng họp quá rộng thì tất nhiên chi phí bỏ ra sẽ không hề nhỏ, bạn cũng chẳng hề thích điều đó đúng không?

Vì vậy trước khi bạn tìm một địa điểm cho thuê phòng họp, bạn cần thống kê số người tham gia cuộc họp để lựa chọn phòng họp có quy mô và diện tích phù hợp.

–  Hiện nay trên thị trường, phòng họp cho thuê có diện tích rất đa dạng nên các doanh nghiệp có thể yên tâm lựa chọn được phòng họp theo nhu cầu.

  1. Tìm hiểu kỹ về kết cấu phòng họp

–  Tùy vào mục đích của cuộc họp mà doanh nghiệp chọn thuê các mô hình phòng họp khác nhau:

– Với các cuộc họp mang tính trang trọng như kí kết hợp đồng, hội nghị cổ đông, nên chọn các phòng họp vừa phải, không gian sạch sẽ, lịch sự, yên tĩnh, setup theo mô hình Hollow Square hoặc Boardroom để tạo không gian chuyên nghiệp, thuận tiện cho người tham dự ghi chép và tương tác.

–  Còn với các cuộc họp ít mang tính trang trọng hơn như các buổi training, đào tạo quy mô nhỏ, các buổi gặp gỡ có thể chọn các phòng họp nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào số lượng người tham dự, phòng có thể thiết kế theo hình chữ U (U-Shape) hoặc mô hình lớp học (Classroom) nhằm tạo sự thân mật giữa người tham dự, dung hòa việc truyền tải thông tin và tương tác với khán giả.

>> Phòng hội trường sông Hồng cho thuê tại quận 1

  1. Trang thiết bị phòng họp

–  Để trở thành một phòng họp đúng tiêu chuẩn và thu hút được mọi người thì trong gian phòng họp nên được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như đèn chiếu sáng, màn chiếu hoặc màn hình LED, thiết bị điều hòa và trang âm.

–  Phòng họp với đầy đủ trang thiết bị màn hình, điều hòa, ánh sáng, flipchart…

Những điều bạn cần lưu ý khi thuê phòng họp tại TP HCM
Những điều bạn cần lưu ý khi thuê phòng họp tại TP HCM
  1. Không gian và màu sắc

–  Bạn đừng xem thường màu sắc của phòng họp nhé, vì đây chính là một khía cạnh quyết định đến chất lượng cuộc họp của bạn.

Một không gian thoáng mát, yên tĩnh, sạch sẽ, màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn tập trung, thoải mái, tất nhiên hiệu quả công việc sẽ hơn cả bạn mong muốn. Hơn nưa, màu sắc cũng góp một phần quan trọng vào việc làm cho không gian thêm thoáng đãng và rộng rãi. Chính không gian hấp dẫn nhu wvaayj sẽ giữ chân được khách hàng của bạn được lâu hơn.

–  Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm thuê phòng họp tại TP HCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé! Seminarsaigon – Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội trường, hội thảo, phòng tổ chức các sự kiện uy tín chất lượng nhất tại Sài Gòn! Hãy đến vưới chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn

You May Also Like..

Tiêu chí chọn trường khi đi du học Hàn Quốc

Chắc hẳn bất kỳ ai khi có ý định đi du học Hàn Quốc cũng sẽ đau đầu không biết […]

Học cách nuôi dạy con đúng cách từ Parent Coach ở Việt Nam

Bài toán nuôi dạy con luôn là vấn đề nóng hổi ở thời hiện đại. Cho con từng bữa ăn, […]

24.hoc Tieng Anh Online 1 Kem 1 1

Chi phí học tiếng anh online 1 kèm 1 có đắt không?

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 được nhiều người lựa chọn đến như thế. Vậy chi phí cho khóa […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *