Vệ sinh nhà sau xây dựng_nhà mới xây

admin DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Vệ sinh nhà sau xây dựng không dễ dàng như bạn nghĩ đâu. Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT xin giới thiệu đến bạn_phương pháp vệ sinh nhà sau xây dựng đúng cách. Bao gồm phương pháp và quy trình. Vừa nhanh, vừa sạch lại tiết kiệm chi phí

Nhà sau xây dựng thường gặp rất nhiều vấn đề cần phải khắc phục. Đầu tiên là rác, bụi bẩn, sơn và xi măng vương vãi. Tiếp đến là mùi hôi từ sơn mà nhà mới xây nào cũng có. SAO VIỆT có bài viết cụ thể về cách Cách khử mùi sơn nhà mới xây, bạn có thể tham khảo thêm.

Công tác chuẩn bị vệ sinh nhà sau xây dựng

Vệ sinh nhà sau xây dựng cần phải có sự chuẩn bị đầy đủ. Thứ nhất là về máy móc. Nếu có điều kiện, bạn nên sắm sẵn một máy chà sàn( không bắt buộc). Một máy hút bụi công suốt lớn. Nếu máy hút bụi công nghiệp có chức năng hút bụi và nước thì quá tốt. Thứ hai là chuẩn bị công cụ, dụng cụ cần thiết như sau: Chổi, key hót rác, bao đựng rác. Sủi cá gắn lưỡi dao. Bao tay, khẩu trang, cây lau nhà, chất khử mùi, chất diệt côn trùng. Ghế hoặc thang. Chất tẩy rữa có tính axit. Chất tẩy sơn,  xăng công nghiệp và một vài vật dụng nhỏ khác.

Tiếp đến là Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng

Vệ sinh nhà sau xây dựng có hai phần: Vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh. Để vệ sinh nhà hiểu quả, nhanh chóng và tiết kiệm. Chúng ta cần thực hiện đúng cách. Ngược lại nếu vệ sinh nhà sau xây dựng không đúng cách không những không hiểu quả mà còn gây hư hại cho căn nhà của bạn. Vệ sinh không đúng cách sẽ làm xước sàn gạch, hỏng nội thất, bẩn tường, nghẹt ống nước thải. Và còn nhiều hậu quả khác nữa. Sau đây là quy trình Vệ sinh nhà sau xây dựng của dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT.

  1. Vệ sinh phần thô

Vệ sinh phần thô chính là dọn rác, bụi bẩn, vôi vữa, gạch đá mà các anh thợ xây để lại. Trước tiên, hãy chuẩn bị sẵn đồ nghề nhé. Nhớ đi giày và mang theo bao tay để tránh bị vật nhọn đâm vào. Bạn hãy huy động mọi thành viên đi từ trên lầu cao nhất xuống dưới. Thu gom tất cả rác bỏ vào bao và tập kết xuống dưới. Nhớ dọn càng sạch thì công đoạn sau sẽ dễ dàng hơn. Quét hoặc hút sơ lớp bụi bận trên nền nhà. Kiểm tra kỹ từng phòng một nhé.

  1. Vệ sinh phần tinh

Sau khi vệ sinh xong phần thô. Bạn bắt tay vào dọn phần tinh nhé. Bạn nhớ dọn vệ sinh muốn sạch thì làm theo nguyên tắc. Dọn từ cao xuống thấp, từ trong ra ngoài và từ chỗ dơ đến chỗ sạch. Dọn đến đâu sạch sẽ đến đó. Nhớ kiểm tra một lượt trước khi dọn phòng tiếp theo. Chú ý kỹ ở những góc cạnh, hộc tử, chân bàn ghế. Dọn xong nhớ đóng cửa lại tránh bụi từ phòng khác bay vào. Nếu chỗ nào không xử lý được thì nên để đó. Không nên lạm dụng hóa chất tẩy rữa, gâu hư hại nhà của bạn.

Dịch vụ vệ sinh SAO VIÊT_ Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng_Hiểu quả_Giá rẻ

  • Dịc vụ vệ sinh nhà ở

  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng

  • Dịch vụ vệ sinh chung cư

  • Vệ sinh nhà xưởng

  • Dịch vụ lau kính

  • Và nhiều dịch vụ liên quan khác.

Nếu bạn gặp phải khó khăn trong việc dọn vệ sinh nhà sau xây dựng. Bạn không có thời gian hoặc vết bẩn quá cứng đầu. Bạn đang đắn đó không biết làm cách nào. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn và cung cấp dịch vụ mà bạn đang cần. Dịch vụ vệ sinh SAO VIỆT_ Mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

Hotline : 0986.619.345

Gmail: [email protected]

Từ khóa” Vệ sinh nhà sau xây dựng.  Dịch vụ vệ sinh văn phòng

You May Also Like..

Image 1

Trung Tâm gia sư tp Hồ Chí Minh uy tín tại gia sư Olymapia

Tp Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn và phát triển nhất của Việt Nam, với nhiều […]

Cách chọn chất liệu giấy in tem nhãn phù hợp với từng sản phẩm

Tem nhãn là nhãn là một trong những vấn đề được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Bởi, tem […]

Các lợi ích vượt trội khi đặt dịch vụ Cho thuê kho lạnh tại Nam Phú Thái

Nam Phú Thái là đơn vị cung cấp dịch vụ Cho thuê kho lạnh chất lượng cao được nhiều khách […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *