Học tiếng Anh 1 kèm 1 online ở đâu tốt?

Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online ở đâu Tốt

admin GIA SƯ – GIÁO DỤC

Song song với những hình thức học tiếng Anh từ các trung tâm Anh ngữ, dạy kèm tại nhà thì học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hầu hết các học viên hiện nay. Hình thức này mang phong cách vừa hiện đại, vừa cởi mở, tạo cơ hội cho tất cả mọi người học có thể tham gia với chi phí tiết kiệm. Nhưng nên học tiếng Anh 1 kèm 1 online ở đâu tốt?

Các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online hiện nay

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cung cấp đến người học những hình thức học vô cùng phong phú, đa dạng. Áp dụng cho tất cả mọi đối tượng. Tất cả đều được cung cấp đầy đủ để học viên tìm đến khóa học phù hợp với mình nhất:

 • Dạy và học tiếng Anh theo yêu cầu của học viên
 • Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho trẻ nhỏ
 • Dạy tiếng Anh trực tuyến tại nhà cho người bận rộn
 • Dạy tiếng Anh online cho người mất gốc
 • Dạy tiếng Anh cho sinh viên
 • Dạy tiếng Anh cho người đi du lịch
 • Dạy tiếng Anh online để thi các tín chỉ tiếng Anh…

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online ở đâu tốt?

 • Bạn đang băn khoăn không biết nên học tiếng Anh 1 kèm 1 online ở đâu tốt nhất, hãy đến với Skype English. Một địa chỉ được người dùng đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ học online tốt nhất trên toàn quốc. Skype English có trụ sở tại cả Việt Nam và Philipines. Đội ngũ giáo viên bằng cấp cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ đảm bảo sự tiến bộ vượt bậc cho học viên chỉ trong thời gian ngắn.
 • 100% tại Skype English là giáo viên nước ngoài, thời gian linh động và thích hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt bạn còn được hoàn trả 100% nếu như không đạt được mục tiêu đề ra ban đầu từ trung tâm và giáo viên dạy học của bạn.
 • Khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 Skype English rất đa dạng, đáp ứng tốt nhất tất cả mọi nhu cầu của người học. Hệ thống đáo tạo tiếng Anh 1 kèm 1 tại đây sẽ mang đến học viên những chương trình học bám sát thực tế và vô cùng phong phú. Bạn có thể lựa chọn các khóa học theo nhu cầu của mình.
 • Cấu trúc giờ Học tiếng Anh Online 1 kèm 1 linh hoạt. Các lớp học được tổ chức trong nhiều khung giờ học khác nhau trải dài đều 24/24. Bạn có thể sắp xếp đăng kí bất cứ thời gian nào mình rảnh
 • Mô hình lớp học 1:1, giáo viên tương tác trực tiếp với học viên thông qua ứng dụng thông minh Skype. Giáo trình học được mua bản quyền từ các tổ chức uy tín và được biên soạn dựa trên kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên. Học viên được đánh giá kết quả học tập ngay sau buổi học.
 • Học phí học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ hơn rất nhiều so với học với thầy cô nước ngoài trực tiếp tại nhà. Bạn chỉ tốn khoảng 85 đến 130K/buổi là đã có thể tham gia khóa học hiệu quả. Thầy cô tại đây có thể là từ Philipin, Nam Phi, Châu Âu hoặc người bản địa. Mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ có một mức giá khác nhau cho bạn.

Mỗi một ngày học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại Skype English là mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được hứng thú cùng kết quả tiến bộ vượt bậc. Nếu còn nghi ngờ, hãy tham gia học thử miễn phí ngay để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé.

 

 

 

You May Also Like..

Tiêu chí chọn trường khi đi du học Hàn Quốc

Chắc hẳn bất kỳ ai khi có ý định đi du học Hàn Quốc cũng sẽ đau đầu không biết […]

Học cách nuôi dạy con đúng cách từ Parent Coach ở Việt Nam

Bài toán nuôi dạy con luôn là vấn đề nóng hổi ở thời hiện đại. Cho con từng bữa ăn, […]

24.hoc Tieng Anh Online 1 Kem 1 1

Chi phí học tiếng anh online 1 kèm 1 có đắt không?

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 được nhiều người lựa chọn đến như thế. Vậy chi phí cho khóa […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *