Mua container cũ để làm kho chứa hàng với chi phí rẻ

Mua Container Cũ để Làm Kho Chứa Hàng Với Chi Phí Rẻ.

admin Nội thất

Sau thời gian sử dụng, container giảm hiệu suất không còn được sử dụng để vận chuyển hàng, được thay thế bằng các container mới đạt chuẩn. Tuy nhiên, nếu loại bỏ các container cũ với kết cấu khung thép bền bỉ, chịu lực và khối lượng lớn sẽ rất lãng phí. Tận dụng container cũ làm kho chứa hàng dân dụng, hàng yêu cầu không quá khắt khe về chất lượng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà xưởng doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư. Khá nhiều địa chỉ bán container văn phòng giá rẻ, tuy nhiên người dùng cần cân nhắc để chọn lựa làm kho chứa hàng tiêu chuẩn.

Tiêu chí container cần đáp ứng để làm kho chứa hàng

Container đã qua sử dụng sẽ được tận dụng xử lý lại cả mặt ngoài và lòng trong để tạo thành kho chứa hàng chất lượng, đạt chuẩn. Hiện, khách hàng có thể lựa chọn 2 loại container chứa hàng: kho lạnh hoặc kho khô. Để chọn mua container văn phòng làm kho chứa hàng cần lưu ý những đặc điểm sau:

  • Chất lượng container có giá trị sử dụng trên 70%, có đầy đủ thông tin chứng nhận nguồn gốc sản phẩm.
  • Container được xử lý đạt tiêu chuẩn chứa hàng kho lạnh với máy làm lạnh công suất cao, nhiệt độ được duy trì ở mức -18 độ C.
  • Container cần đáp ứng tải trọng và mức chịu lực của sàn.
  • Diện tích và kích thước container đáp ứng tiêu chuẩn chứa hàng. Kết cấu vách kín, chống nóng, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả.

Mua container làm kho chứa hàng ở đâu?

Do tính khả dụng của container khá cao, không chỉ làm nhà ở, văn phòng, nơi kinh doanh, chứa đồ đạc, hàng hóa mà còn được ứng dụng khá đa dạng trong xây dựng. Với kết cấu khung kèo thép chắc chắn, chịu lực và đạt tiêu chuẩn quốc tế, các mẫu container được ưa chuộng lựa chọn thay thế kết cấu xây dựng truyền thống.

Mua container kho chất lượng trên thị trường, cần lựa chọn các địa chỉ uy tín với cam kết chất lượng sản phẩm rõ ràng, cung cáp nhiều loại container khác nhau đáp ứng nhu cầu dùng của đơn vị. Hưng phát là đơn vị phân phối các sản phẩm container nguyên bản, nhập khẩu đạt chất chất lượng quốc tế, được xử lý và gia công đáp ứng nhu cầu làm kho chứa hàng cho các đơn vị có nhu cầu.

Hưng phát cung cấp các mẫu container làm kho khô và kho lạnh, được xử lý tạo môi trường phù hợp để chứa hàng hóa. Bề mặt ngoài được gia công xử lý, lòng container được xử lý thành kho lạnh, kho chứa đồ tiêu chuẩn.

Sản phẩm container kho của Hưng phát được cam kết bảo hành chất lượng, đạt chứng chỉ chất lượng làm kho, mức giá được niêm yết công khai theo từng kích thước container kho và tiêu chuẩn khác nhau. Khách hàng mua container tại Hưng phát sẽ nhận được báo giá cạnh tranh trên thị trường.

Các đơn vị bán container văn phòng giá rẻ chưa chắc đã là đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Người dùng cần cẩn trọng trong việc đánh giá chọn mua container văn phòng, kiểm tra hàng, đánh giá dịch vụ và chính sách mua hàng mà đơn vị cung cấp. Thông tin về các sản phẩm container làm kho chứa hàng được cung cấp đầy đủ giúp khách hàng nhận định và đánh giá hiệu quả. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ chọn mua và nhận báo giá container làm kho chứa giá tốt.

 

 

 

You May Also Like..

Cách Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Nhưng Đảm Bảo Chất Lượng

Bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không khó nhưng các bạn đã biết chưa? […]

Cửa kính lùa có tốt không? ưu điểm của nó

Cửa kính lùa có thực sự tốt? Nên hay không nên sử dụng? Xem lời khuyên từ các chuyên gia […]

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp cửa nhà vệ sinh nhựa uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu mua cửa nhà vệ sinh nhựa ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *