Dịch vụ thành lập công ty nhanh ở đâu uy tín?

admin Kiến thức

Hiện nay thành lập công ty thời gian đã được rút ngắn. Tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Do đó tìm đến dịch vụ thành lập công ty nhanh được nhiều người lựa chọn. Không những vậy trong trường hợp bạn cần ký hợp đồng nhưng chưa có pháp nhân, dịch vụ thành lập công ty nhanh mang lại rất nhiều lợi thế. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín nhất hiện nay? Bài viết sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!.

C:\Users\hp\Desktop\1588001362.jpg

Thành lập công ty cần chuẩn bị gì?

Bạn muốn thành lập công ty riêng? Vậy  muốn thành lập công ty bạn cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục gì? Để giúp bạn tránh được thiếu sót những chia sẻ sau đây, bạn hãy bỏ túi ngay nhé. Cụ thể:

  • Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin về công ty của mình. Trong đó bao gồm tên công ty, địa chỉ, vốn điều lệ…
  • 5 bản chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu đã công chứng.
  • 2 bản chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu của các thành viên/cổ đông tham gia của công ty. Và hãy nhớ đã có công chứng nhé.

Do đó khi có ý định thành lập công ty, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ để hoàn tất hồ sơ. Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm, hãy lựa chọn dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Luật Trí Nam.

Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Luật Trí Nam

Trí Nam là một trong những công ty Luật được rất nhiều người biết đến. Với 12 năm kinh nghiệm với nhiều linh vực khác nhau từ pháp luật Doanh nghiệp, Dân sự cho đến Thương mại…Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty nhanh tại đây. Vậy quy trình thành lập công ty tại Trí Nam như thế nào?

  • Trí Nam tiến hành tư vấn và báo giá dịch vụ cho khách hàng.
  • Tiến hành soạn thảo hồ sơ và giao khách hàng ký tên nhanh chóng.
  • Trí Nam sẽ đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ thành lập công ty. Đồng thời nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho khách hàng sau khi hồ sơ thành công.
  • Tiến hành khắc dấu và thông báo mẫu con dấu trên cổng thông tin quốc giá.
  • Luật Trí Nam sẽ tiến hành làm các thủ tục khai thuế, nộp thuế điện tử cho khách hàng.
C:\Users\hp\Desktop\unnamed.jpg

Báo giá dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Luật Trí Nam

Để đảm bảo hồ sơ được duyệt thông qua nhanh chóng và bạn không phải đi lại nhiều lần, lựa chọn dịch vụ thành lập công ty nhanh rất thích hợp. Vì vậy nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ, hãy đến ngay với Trí Nam. Vậy giá dịch vụ tại Luật Trí Nam có đắt không?

  • Nắm bắt nhu cầu của khách hàng cần sử dụng dịch vụ thành lập công ty nhanh để nắm bắt cơ hội kinh doanh. Trí Nam mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau. Đi cùng đó là mức giá cũng có sự chênh lệch phụ thuộc vào lựa chọn của khách hàng. 
  • Bạn quan tâm đến giá dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Trí Nam? Nếu bạn cần biết chính xác giá dịch vụ cần phải thanh toán, hãy liên hệ trực tiếp hoặc truy cập https://luat247.vn/. Nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhanh chóng và chu đáo nhất.

Tạm kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn và giải đáp có nên đăng ký công ty đa ngành nghề, thủ tục thành lập công ty…hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Bằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu, Trí Nam luôn mang đến cho bạn dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, uy tín. Cam kết bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi khi bước vào con đường kinh doanh. 

You May Also Like..

Sức hút mãnh liệt của mô hình pokemon

Hầu hết fan cứng phim hoạt hình Pokemon đều cảm thấy quen thuộc với mô hình pokemon. Bởi đây là […]

Nguyên nhân và cách phòng chống đuối nước ở trẻ nhỏ

Bơi lội được coi là một môn thể thao khá thú vị. Chúng đem lại nhiều lợi ích cho sức […]

Tiêu chí để tạo nên ấn phẩm brochure ấn tượng với khách hàng

Brochure là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng nhiều trong các chiến lược quảng cáo, ra mắt sản phẩm […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *