Ưu nhược điểm khi gia công cầu thang sắt nghệ thuật

admin Nội thất

Cầu thang là phần quan trọng kết nối căn nhà, tạo sự thống nhất trong không gian. Không chỉ vậy, cầu thang có vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở. Do vậy, việc lắp đặt cầu thang, tính toán thiết kế luôn được quan tâm hàng đầu, đáp ứng đầy đủ các yếu tố.

Cầu thang được thi công từ nhiều vật liệu gỗ, gạch, kim loại, kính cường lực… mang lại giá trị nội thất khác nhau cho không gian. Các mẫu cầu thang sắt nghệ thuật ứng dụng từ rất lâu trong thi công nội thất. Cùng đánh giá ưu nhược điểm của cầu thang sắt nghệ thuật, để quyết định có nên lắp đặt cho nhà ở của gia đình hay không?

Đánh giá mặt ưu – nhược khi gia công cầu thang sắt cho nhà ở

Cầu thang được gia công, thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau, mang đến ưu – nhược điểm riêng. Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật thi công cho nhà ở cũng có những ưu điểm và hạn chế mà người dùng cần nắm rõ.

Ưu điểm của mẫu cầu thang sắt nghệ thuật:

  • Thiết kế cầu thang sắt nghệ thuật đẹp, ấn tượng mang lại sự mới mẻ cho không gian. Cầu thang sắt nghệ thuật đa dạng phong cách, phù hợp với nhiều không gian nội thất hiện đại hay cổ điển.
  • Vật liệu sắt dễ dàng chế tác, tạo ra các thiết kế có tính nghệ thuật cao theo sở thích và cá tính riêng của gia chủ.
  • Vật liệu sắt làm chân cầu thang mang lại sự thanh mảnh hay kết hợp lan can với cầu thang đá truyền thống đẹp, phá cách.
  • Cầu thang sắt nghệ thuật bền bỉ, chịu lực tốt. Bề mặt sắt được sơn phủ tĩnh điện với nhiều màu sắc, chống chịu ăn mòn, tác nhân oxy hóa hiệu quả.
  • Giá cầu thang sắt nghệ thuật phải chăng, rẻ hơn so với cầu thang gỗ tự nhiên và kính cường lực cao cấp.

Hạn chế của cầu thang sắt nghệ thuật:

  • Vật liệu sắt vẫn có sự lạnh lẽo, lạ lẫm với người dùng. Mặc dù đã được phủ bởi các gam màu trầm ấm.
  • Cầu thang sắt nghệ thuật với mặt cầu thang bằng sắt sẽ gây ồn khi di chuyển lên xuống. 
  • Đặc tính vật liệu sắt bị ăn mòn, sơn bong tróc sau thời gian sử dụng, giảm tính thẩm mỹ. Do vậy, người dùng cần tiến hành sơn phủ lại khoảng 2-3 năm để làm mới và bảo vệ cầu thang.

Chi phí gia công cầu thang sắt nghệ thuật cho nhà là bao nhiêu?

Cầu thang sắt nghệ thuật được đánh giá khá rẻ so với các mẫu cầu thang lan can gỗ tự nhiên, kính cường lực. Vật liệu gia công sắt mỹ thuật rẻ, dễ dàng chế tác, cắt gọt với máy móc hiện đại. Chi phí gia công và lắp đặt cầu thang sắt thẩm mỹ tiết kiệm hơn nhiều cho ví tiền của gia đình.

Giá gia công cầu thang sắt mỹ thuật cho nhà ở còn tùy thuộc vào mẫu thiết kế cầu kỳ hay đơn giản. Tính toán diện tích, kích thước cầu thang để tính toán giá thành. Chi phí gia công cầu thang còn tùy thuộc vào giá nguyên vật liệu tại thời điểm gia công.

Do vậy, gia chủ cần lựa chọn đơn vị gia công cầu thang sắt uy tín để đảm bảo về chất lượng và giá cả. Chính sách bảo hành, bảo dưỡng cầu thang sắt nghệ thuật.

Với ứng dụng của sắt nghệ thuật, gia chủ có thể biến tấu không gian nội thất trở nên ấn tượng hơn. Công nghệ sản xuất mới, cho phép cầu thang sắt chịu được lực tốt, kết cấu chắc chắn, đường nét của các thành sắt nghệ thuật và uyển chuyển hơn. 

Gia chủ có thể tha hồ biến tấu với nhiều phong cách từ hiện đại đến cổ điển hay cách điệu mới mẻ cho không gian. Tại sắt thẩm mỹ VIP, chuyên viên sẽ tư vấn và báo giá gốc chi phí gia công cầu thang sắt cho khách hàng an tâm lựa chọn.

You May Also Like..

Cách Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Nhưng Đảm Bảo Chất Lượng

Bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không khó nhưng các bạn đã biết chưa? […]

Cửa kính lùa có tốt không? ưu điểm của nó

Cửa kính lùa có thực sự tốt? Nên hay không nên sử dụng? Xem lời khuyên từ các chuyên gia […]

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp cửa nhà vệ sinh nhựa uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu mua cửa nhà vệ sinh nhựa ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *