Các lợi ích vượt trội khi đặt dịch vụ Cho thuê kho lạnh tại Nam Phú Thái

admin DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Nam Phú Thái là đơn vị cung cấp dịch vụ Cho thuê kho lạnh chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng. Đơn vị không ngừng cố gắng, cải tiến dịch vụ và phát triển cơ sở vật chất, năng lực của nhân viên để khách hàng cảm thấy hài lòng hơn. 

Vậy đâu là những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi thuê kho lạnh tại Nam Phú Thái, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nam Phú Thái cho thuê kho lạnh được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng
Nam Phú Thái cho thuê kho lạnh được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng 

Tổng quan về công ty CP công nghiệp lạnh Nam Phú Thái 

Đây là đơn vị có tiền thân là xưởng điện lạnh công nghiệp. Nên Nam Phú Thái không chỉ kế thừa mà còn nỗ lực, học hỏi và mở rộng nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Đơn vị Nam Phú Thái hoạt động với phương châm “Luôn đổi mới và đặt uy tín lên hàng đầu” nên tự tin sẽ mang tới cho mọi khách hàng sự hài lòng. Đơn vị được thành lập vào năm 2008 và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Các gói dịch vụ Cho thuê kho lạnh tại Nam Phú Thái được nhiều khách hàng đánh giá cao. Vì kho lạnh được kiểm định kỹ lưỡng, đạt chuẩn chất lượng và trang bị đầy đủ máy móc hiện đại nên bảo quản thực phẩm, hàng hóa hiệu quả. 

Những lợi ích khi đặt dịch vụ Cho thuê kho lạnh tại Nam Phú Thái  

Thuê kho lạnh có chất lượng tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm, Nam Phú Thái đã khẳng định được vị thế của mình. Đến với chúng tôi, bạn sẽ thuê được kho lạnh có chất lượng tốt nhất và diện tích phù hợp. 

Bởi đơn vị Nam Phú Thái đầu tư máy móc hiện đại và đảm bảo cung cấp nhiệt độ chính xác. Ngoài ra, nhân viên tại đây còn thường xuyên giám sát nhiệt độ, hàng tồn kho và gửi báo cáo định kỳ cho khách hàng. Nên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức quản lý và bảo quản hàng hóa, thực phẩm hơn. 

Nam Phú Thái cung cấp dịch vụ Cho thuê kho lạnh đạt chuẩn chất lượng quốc tế
Nam Phú Thái cung cấp dịch vụ Cho thuê kho lạnh đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Thuê kho lạnh có giá cạnh tranh 

Không chỉ cho thuê kho lạnh chất lượng cao, Nam Phú Thái còn cung cấp dịch vụ có giá cạnh tranh và rõ ràng. Mọi chi phí thuê kho lạnh đều được xác định dựa theo thời gian thuê và phụ phí cần thiết nên sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng hơn. 

Nhận được sự tư vấn tận tình của Nam Phú Thái 

Đơn vị Nam Phú Thái sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm cao. Họ am hiểu về đặc điểm, tính năng, công dụng của từng loại kho lạnh nên sẽ tư vấn cho bạn loại phù hợp với đặc tính của sản phẩm. 

Ngoài ra, nhân viên tại Nam Phú Thái còn rất tận tâm. Họ sẽ tư vấn về quy trình, giá cả kỹ lưỡng trước khi bắt đầu ký kết hợp đồng nên sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Được bảo mật thông tin 100%

Thông tin của khách hàng vấn đề mà Nam Phú Thái luôn bảo mật. Những tin về đơn hàng, trình tự bảo quản đều được giữ kín nên sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng hơn. 

Ngoài ra, nhân viên chúng tôi còn thường xuyên kiểm tra từng loại hàng trong kho lạnh. Nên sẽ bảo quản hàng đúng theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho người sử dụng hơn. 

Nam Phú Thái cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%
Nam Phú Thái cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%

Trên đây đã chia sẻ các lợi ích vượt trội khi đặt dịch vụ Cho thuê kho lạnh tại Nam Phú Thái. Qua đó, đến với Nam Phú Thái, bạn sẽ dễ dàng thuê được kho lạnh đạt chuẩn chất lượng, giá ưu đãi và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Nên nếu bạn có nhu cầu thuê kho lạnh để bảo quản thực phẩm, hàng hóa hiệu quả thì hãy liên hệ với chúng tôi theo namphuthai.vn nhé!

You May Also Like..

Nên chăm sóc cây xanh ở Long An, chăm sóc cây xanh ở Tây Ninh khi nào?

Cây cối không biết nói, không thể di chuyển nhưng chúng đang sống và phát triển từng ngày. Nếu không […]

Nhận xi mạ các loại giá tốt nhất thị trường

Cơ sở nào nhận xi mạ các loại giá tốt nhất thị trường hiện nay? Xem ngay các chia sẻ dưới đây […]

Tổng hợp những kiến thức hay về Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Tìm hiểu Bảng giá gửi hàng đi Mỹ là điều rất cần thiết để giúp bạn tránh được tình trạng chặt chém […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *