Top các tiện ích của Switch juniper ex3400-24t-dc

admin Sản phẩm

Switch juniper ex3400-24t-dc là thiết bị mới nhất do hãng Juniper sản xuất. Với những tiện ích và tính năng hiện đại nhất, sản phẩm này xứng đáng nằm trong top lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Giới thiệu về Switch juniper ex3400-24t-dc

Thiết bị chuyển mạch là gì?

Thiết bị chuyển mạch (Switch) hay còn gọi là bộ chuyển mạch,  đóng vai trò quan trọng trong liên kết mạng. Bằng phương pháp kết nối các đoạn mạng với nhau dưới mô hình hình sao (Star), switch lúc này là trung tâm để tất cả các thiết bị điện tử khác, kể cả máy tính đều được kết nối về đây và tạo ra đường nối tạm để trung chuyển dữ liệu.

Thiết bị chuyển mạch juniper ex3400-24t-dc
Thiết bị chuyển mạch juniper ex3400-24t-dc

Thiết bị chuyển mạch Switch juniper ex3400-24t-dc là gì?

Switch juniper ex3400-24t-dc thuộc dòng EX3400 do hãng Juniper sản xuất với thiết kế gồm 24 cổng nối 10/100/1000BASE-T, cổng 4 SFP2 QSFP+ uplink. Thiết bị này bao gồm hệ chuyển mạch Layer 3 có phần cứng xử lý DRAM: 2GB ECC, Flash: 2 GB, CPU Dual Core 1 sẽ thúc đẩy hiệu năng xử lý chuyển mạch cao hơn, đồng thời linh hoạt mở rộng các kết nối với 24 cổng GbE, 4 cổng kết nối uplink 10Gbps và 2 cổng uplink 40Gbps phù hợp với các hệ thống mạng hiện đại.

Các tiện ích sản phẩm

Switch  EX3400-24T-DC Juniper  Ethernet mang đến một giải pháp có hiệu quả cao. Với khả năng chuyển mạch 288 Gbps, sản phẩm này vừa linh hoạt vừa phù hợp cho nhu cầu hiện nay, khi hầu hết các môi trường truy cập dữ liệu, liên lạc và video có những đòi hỏi khắt khe nhất.

Để đơn giản hóa các hoạt động mạng, bộ chuyển mạch Switch juniper ex3400-24t-dc được thiết kế với phần cứng hoạt động như một thiết bị vệ tinh giúp hỗ trợ triển khai Juniper Networks Junos Fusion Enterprise. Hơn nữa, sản phẩm còn có thể kết hợp một số tủ nối dây vào một nền tảng quản lý logic, giúp người sử dụng dễ dàng quản lý.

Thiết bị chia mạng tiện ích của switch juniper
Thiết bị chia mạng tiện ích của switch juniper

EX3400-24T-DC cũng hỗ trợ công nghệ ảo Juniper Networks được kết nối qua giao diện quang 10GbE / 40GbE tiêu chuẩn sẽ đồng thời cho phép kết nối tối đa 10 thiết bị chuyển mạch bằng cổng đường lên. Nhờ tính năng này, thiết bị này tạo ra cơ hội hòa nhập khi mở rộng môi trường mạng hơn. 

Với tính năng mới tự động làm mát bằng cách cung cấp cả luồng khí hai chiều tại trung tâm dữ liệu làm cho EX3400-24T-DC phù hợp cho việc triển khai truy cập trung tâm dữ liệu GbE. Bạn không cần lo lắng về việc nóng, hỏng thiết bị nữa.

Switch juniper thuộc dòng ex3400 còn hỗ trợ cho Layer 3 (OSPF v2, IGMP v1 / v2 / v3, PIM, VRRP, Q-in-Q, BFD, bộ định tuyến ảo), hỗ trợ  quản lý IPv6, bao gồm telnet, SSH, DNS, nhật ký hệ thống, NTP, ping, traceroute, ACL, định tuyến tĩnh CoS và RIPng. Bạn có thể sử dụng những tính năng này thông qua giấy phép tính năng nâng cao tự chon. 

Giới thiệu về thương hiệu sản xuất bộ chuyển mạch Juniper

Hiện này, Juniper hiện nay đang một trong những hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu của Mỹ. Với phương châm đem đến cho khách hàng các các sản phẩm và dịch vụ Juniper Networks chuyên nghiệp, hãng luôn tạo ra các sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất về chi phí trong việc cung cấp sản phẩm và giải pháp của Juniper Networks tại Việt Nam.

Thiết bị chuyển mạch Switch EX3400 Ethernet là dòng sản phẩm nổi bật của hãng Juniper được chú trọng như một giải pháp giúp doanh nghiệp truy cập  linh hoạt, tiết kiệm có hiệu quả về chi phí. Điển hình là Switch juniper ex3400-24t-dc, còn có khả năng hỗ trợ hội tụ dữ liệu với thiết kế linh hoạt dạng 24 cổng kết nối cùng với 4 cổng Gigabit Ethernet với chế độ kép (GbE) / 10GbE dạng nhỏ có thể cắm nóng (SFP / SFP+).

Bộ chuyển mạch Switch juniper ex3400-24t-dc xứng đáng là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp tin dùng và sử dụng. Hiện tại CNTTShop là đơn vị cung cấp sản phẩm này chính hãng 100%. Hãy liên hệ với đơn vị để nhận sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên nhé. 

You May Also Like..

Rượu từ nho đỏ Cabernet Sauvignon

Một chai rượu, một loại nho, nhưng bên trong chúng là một thế giới đong đầy những tinh túy và […]

Quạt ly tâm siêu cao áp – đặc điểm, ứng dụng của sản phẩm bạn không nên bỏ qua

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu những sản phẩm quạt ly tâm siêu cao áp có cấu tạo như […]

Quy trình Lắp đặt kho lạnh chi tiết từ A tới Z

Nhắc đến kho lạnh, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là loại kho có thể […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *