Các đối tượng khách hàng lý tưởng cho dự án merry land

admin BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án merryland quy nhơn được biết đến là tuyệt tác vươn mình hóa kỳ quan miền nhiệt đới. Dự án được triển khai bởi tập đoàn Hưng Thịnh cùng các đối tác thiết kế kiến trúc nổi tiếng của thế giới. Tuy vậy, bạn đã biết dự án merry land phù hợp với những đối tượng khách hàng nào chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Dự án merry land phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?
Dự án merry land phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Tổng quan chung về dự án merry land quy nhơn

  • Tên dự án: MerryLand Quy Nhơn 
  • Vị trí dự án: Bán Đảo Phương Mai thuộc thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Với vị trí đắc địa cùng địa thế độc đáo nên giúp dự án có liên kết vùng thuận tiện và tiềm năng tăng giá trị rất lớn trong tương lai. 
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu ở nước ta và đã phát triển với hơn 100 dự án. 
  • Đối tác thiết kế kiến trúc dự án: Greg Norman, Laservision, WATG, Steelman Partners…
  • Đơn vị quản lý vận hành: Marriott, New World Hotels, Samsung…
  • Tổng diện tích dự án và mật độ xây dựng: 1200ha với mật độ xây dựng 30.27%. 
  • Các loại hình sản phẩm của dự án: căn hộ, biệt thự đồi, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố liền kề mặt biển, bizhouse canal district…
  • Tiện ích: khu trung tâm hội nghị 5 sao, quảng trường Frontbeach, quảng trường nhạc nước, cầu vọng cảnh, sân golf 18 lỗ, kênh đào, bến di thuyền, hồ cá Koi…
Dự án merry land quy nhơn có tổng diện tích 1200 ha
Dự án merry land quy nhơn có tổng diện tích 1200 ha

Các đối tượng khách hàng cho dự án merry land quy nhơn

Đối tượng mong muốn sống trong môi trường trong lành và xanh mát 

Dự án merry land quy nhơn đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng sống trong khu đô thị nghỉ dưỡng xanh – sạch – đẹp. Bởi dự án có địa thế độc đáo khi có hai vai tựa núi Phương Mai và 2 mặt hướng biển Hai Giang, vịnh Quy Nhơn. 

Ngoài ra, chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh còn thiết kế tỉ mỉ các tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao. Chẳng hạn như công viên chủ đề, khu thiền định – trị liệu trên đỉnh núi, suối cá Koi, sân golf 18 lỗ, cầu vọng cảnh… Qua đó giúp cư dân có một không gian sống xanh mát và tiện ích nhất. 

Những gia đình thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu 

Dự án merry land quy nhơn thu hút các gia đình thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Bởi dự án có đa dạng loại hình sản phẩm, từ shophouse, bizhouse, căn hộ du lịch cho tới biệt thự. 

Giá bán các sản phẩm tại dự án Merryland quy nhơn dao động từ 50 đến 200 triệu/m2. Trong đó giá các căn bizhouse khoảng từ 15 đến 65 tỷ, biệt thự biển từ 70 đến 150 tỷ. 

Ngoài ra, phương thức thanh toán các sản phẩm tại merry land rất linh hoạt và có nhiều nhiều chương trình ưu đãi. Nên những sản phẩm bất động sản tại Merryland rất phù hợp với những hộ gia đình thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu. 

Dự án merry land quy nhơn phù hợp với gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu
Dự án merry land quy nhơn phù hợp với gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu

Những nhà đầu tư kinh doanh mô hình bizhouse và lướt sóng 

Mô hình bizhouse tại dự án merryland quy nhơn đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, nhất là những nhà đầu tư. Bởi đây là mô hình kinh doanh vượt trội được tập đoàn Hưng Thịnh khởi xướng. 

Ngoài ra, những căn bizhouse tại merryland quy nhơn có đa dạng diện tích và tọa lạc tại vị trí kim cương của thành phố Quy Nhơn. Nên giúp các nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả và thu được nhiều lợi nhuận hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về các đối tượng khách hàng lý tưởng cho dự án merry land. Qua đó, với đa dạng loại hình sản phẩm và tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án Merryland quy nhơn xứng đáng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Trường hợp bạn đang cần đặt mua các sản phẩm bất động sản tại dự án Merryland Quy Nhơn thì hãy liên hệ với Phòng Kinh doanh của chúng tôi theo số điện thoại 0789 355 779 nhé

You May Also Like..

Những điều bạn chưa biết về Khu đô thị the global city

Khu đô thị the global city là dự án “bất động sản hàng hiệu” cao cấp do công ty Masterise […]

Tạp chí được bình chọn top đầu- Tạp chí sự thật

Tạp chí sự thật đang ngày được nhiều độc giả quan tâm và tìm kiếm hơn. Với các nguồn thông […]

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc có sức hút vô cùng lớn. Rất nhiều người đầu tư mua dự án không chỉ […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *