Tiêu chuẩn chọn mua sữa non an toàn cho trẻ nhỏ

Tiêu Chuẩn Chọn Mua Sữa Non An Toàn Cho Trẻ Nhỏ.

admin Sức khỏe

Từ xưa, sữa non đã được biết đến với khả năng tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và là nền tảng cho sự phát triển của trẻ sau sinh. Nguồn dưỡng chất quý giá dành tặng cho trẻ ngay sau sinh giúp bảo vệ trẻ khỏi tấn công của các yếu tố môi trường do hệ miễn dịch còn non yếu. Công dụng của sữa non cho trẻ còn nhiều hơn nữa, cho sự phát triển thể chất của trẻ. Tuy nhiên nguồn sữa non của mẹ hạn chế trong 48 giờ và số lượng ít. Phụ huynh có thể lựa chọn ngồn sữa non từ động vật thay thế với gái trị dinh dưỡng tương đương, giúp trẻ phát triển toàn diện. Nên chọn loại sữa non nào tốt nhất cho trẻ?

Lưu ý để chọn loại sữa non cho trẻ sử dụng an toàn

Sữa non động vật có vú có giá trị dinh dưỡng cao, bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho con non mới sinh. Với lượng sữa nhiều hơn, thời gian tiết cao hơn, sữa non của động vật được tận dụng tương tự nguồn sữa non của mẹ. Tuy nhiên, không phải nguồn sữa non nào cũng sử dụng được bởi đặc trưng dinh dưỡng khá nhau. Để sử dụng cho trẻ, nguồn sữa non từ bò, ngựa, dê… được coi là gần giống nhất để dùng chăm sóc sức khỏe con người.

  • Chọn sữa non cho trẻ dạng: bột, nước, viên nén… Dạng bột pha dễ sử dụng và bảo quản nhất để sử dụng lâu dài.
  • Chọn sữa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguồn nguyên liệu chiết xuất sữa non được kiểm soát, phân tích, kiểm tra thành phần an toàn. Bò sữa được nuôi tự nhiên, không hóa chất bảo quản, không chứa thành phần thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng…
  • Chọn sữa đạt các tiêu chuẩn quốc tế, được cấp phép lưu hành, chứng nhận an toàn bởi tổ chức FDA mỹ, EU, bộ y tế Việt Nam…
  • Chú ý mức giá phải chăng để chọn mua và sử dụng lâu dài, tăng cường hỗ trợ sức khỏe trẻ nhỏ trong thời gian dài.

Lưu ý khi sử dụng sữa non cho trẻ

Sử dụng sữa lifeline được tổng hợp từ sữa non bò là một giải pháp giúp bổ sung kháng thể tự nhiên, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng hấp thu đường ruột, vitamin khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Mặc dù giá trị dinh dưỡng của sữa non cao, nhưng việc làm dụng sẽ không mang lại hiệu quả mong đợi. Người dùng cần lưu ý những đặc điểm sau:

  • Sữa non tổng hợp tốt nhất sử dụng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Với trẻ sơ sinh đến 1 tuổi thì nguồn sữa mẹ vẫn là lựa chọn tốt nhất, giá trị dinh dưỡng của sữa cao, nên cho trẻ bú hoàn toàn bằng sữa mẹ.
  • Sử dụng sữa non cho trẻ với liều lượng tăng dần để trẻ làm quen với thành phần sữa. Dùng không quá 3 khẩu phần/ ngày cho trẻ.
  • Sử dụng sữa kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ dưỡng chất để bổ sung và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

Sữa lifeline là nguồn sữa non động vật được tổng hợp trên dây chuyền công nghệ cao, đạt chuẩn quốc tế, cùng nguồn nguyên liệu sữa bò new Zealand chất lượng cao cho sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Giá trị sử dụng sữa non lifeline không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà còn dành cho cả người lớn, người cao tuổi. Chú ý chọn mua sản phẩm ở các địa chỉ phân phối chính thức để đảm bảo chất lượng tốt nhất, sử dụng an toàn hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

You May Also Like..

Cần biết để phòng ngừa lây nhiễm virus HIV từ mẹ sang con

HIV là virus gây hội chứng suy giảm miễn dịch, khiến cơ thể người trở nên yếu đuối trước nhiều […]

Giảo Cổ Lam (1)

Giảo cổ lam: Cây thuốc quý dành cho sức khỏe người Việt

Giảo cổ lam từ lâu đã được biết đến như một loại thần dược có tác dụng rất tốt đối […]

13. Giun Kim Gây Ngứa Hậu Môn (2)

Giun kim gây ngứa hậu môn làm sao trị dứt điểm

Giun kim là một trong những ký sinh trùng nguy hiểm. Con đường lâu lan của chúng cũng đơn giản. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *