Thủ tục vay tiêu dùng tisn chấp theo hợp đồng bảo hiểm

Thủ Tục Vay Tiêu Dùng Tin Chấp Theo Hợp đồng Bảo Hiểm.

admin DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Các loại hình vay tín chấp ngày càng đa dạng và mở rộng hơn cơ hội cho người tiêu dùng việt. Hình thức vay tín chấp với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một lự chọn được nhiều đơn vị áp dụng. Vay tín chấp tiêu dùng theo hợp đồng bảo hiểm với điều kiện thủ tục có khó khăn không? Hồ sơ thủ tục vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm như thế nào? Nhận định dưới đây sẽ hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp hiệu quả cho những ai đang quan tâm.

Giới hạn vay tiêu dùng tín chấp theo bảo hiểm

Hình thức vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm không cần thế chấp tài sản, chứng minh tài chính. Bên cho vay sẽ dựa trên giá trị hợp đồng bảo hiểm của người vay để quyết định giới hạn vay tiêu dùng. Giới hạn khoản vay khá rộng, tùy theo ngân hàng, đơn vị cho vay và giá trị hợp đồng bảo hiểm.

Người vay tín chấp có thể vay khoản tài chính lên đến 100 lần giá trị bảo hiểm hàng tháng. Ví dụ phí bảo hiểm đóng hàng tháng tối thiểu hàng tháng là 200 nghìn, mức vay sẽ là 20 triệu và không quá 100 triệu. Yêu cầu đã tham gia bảo hiểm từ 1 năm trở lên.

Mức lãi suất của hình thức này thấp nhất là 1.5 – 1.6% lãi suất cố định hàng tháng. Tùy theo khoản vay, thời hạn thanh toán mà đơn vị đưa ra. Nguyên tắc, tháng thanh toán càng cao, lãi suất càng thấp. Với hình thức này, người đi vay cần là người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm và không quá 60 tuổi với nam, không quá dưới 55 tuổi với nữ, đáp ứng các điều kiện quy định của từng ngân hàng.

Hồ sơ thủ tục vay tiêu dùng tín chấp theo bảo hiểm

Vay tiêu dùng tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm là hình thức vay tài chính linh hoạt cho những người đang tham gia bảo hiểm mà không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Một giải pháp mới hiệu quả. Hồ sơ thủ tục sẽ được hướng dẫn cụ thể tại các ngân hàng hay đơn vị cho vay. Nhưng nhìn chung, hồ sơ cần đáp ứng các giấy tờ quan trọng sau:

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu quy định tại các ngân hàng và đơn vị cho vay.

  • Ảnh chụp 3×4.
  • Chứng minh thư nhân dân- bản sao công chứng.
  • Hộ khẩu/ KT3 – bản sao công chứng.
  • Hợp đồng bảo hiểm – có thời hạn đóng trên 1 năm.
  • Hóa đơn thanh toán hợp đồng bảo hiểm tối thiểu 3 tháng gần nhất.

Với hình thức này, khách hàng sẽ được xét duyệt khá nhanh chóng khi khách hàng đáp ứng đủ điều kiện và hồ sơ cần thiết. Tiền sẽ được giải ngân từ 2 – 3 ngày sau khi được xét duyệt và ký kết hợp đồng. Khách hàng cần quyết định hình thức và thời gian thanh toán dựa trên quy định ngân hàng và điều kiện tài chính, khả năng thanh toán. Xem xét kỹ trước khi ký hợp đồng.

Thủ tục và hồ sơ liên quan đến vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm khá tiện lợi cho những khách hàng không có công việc ổn định hay mức lương thấp. Lưu ý, khách hàng cần nắm rõ quy định, cách tính lãi suất và lựa chọn đơn vị cho vay tín chấp uy tín để đảm bảo vay tiêu dùng an toàn. Khách hàng quan tâm, để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết về điều kiện và hướng dẫn vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm chi tiết, chính xác nhất.

You May Also Like..

Image 1

Trung Tâm gia sư tp Hồ Chí Minh uy tín tại gia sư Olymapia

Tp Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn và phát triển nhất của Việt Nam, với nhiều […]

Cách chọn chất liệu giấy in tem nhãn phù hợp với từng sản phẩm

Tem nhãn là nhãn là một trong những vấn đề được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Bởi, tem […]

Các lợi ích vượt trội khi đặt dịch vụ Cho thuê kho lạnh tại Nam Phú Thái

Nam Phú Thái là đơn vị cung cấp dịch vụ Cho thuê kho lạnh chất lượng cao được nhiều khách […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *