Lưu ý khi doanh nghiệp mua bán ngoại tệ tại ngân hàng BIDV

Lưu ý Khi Doanh Nghiệp Mua Bán Ngoại Tệ Tại Ngân Hàng Bidv.

admin DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh thương mại, hợp tác quốc tế với sự trao đổi dòng tiền, thanh toán bằng ngoại tệ. Theo quy định, doanh nghiệp phải bán lại ngoại tệ cho ngân hàng. Đây là quy định cho phần đa các công ty có trên 50% vốn nhà nước. Hoạt động mua bán ngoại tệ của các doanh nghiệp cho ngân hàng ngày càng cạnh tranh giữa các ngân hàng vè tỷ giá để hấp dẫn doanh nghiệp. Tỷ giá ngân hàng BIDV có gì hấp dẫn thu hút các doanh nghiệp. Những lưu ý của doanh nghiệp khi thực hiện giao dịch bán ngoại tệ tại BIDV.

Quy định việc doanh nghiệp lớn bán ngoại tệ cho ngân hàng

Ngân hàng nhà nước quy định nghiêm ngặt về việc bán ngoại tệ của các doanh nghiệp hiện nay nhằm kiềm chế lạm phát và kiểm soát dòng tiền ngoại tệ trên thị trường. Các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp có hơn 50% vốn nhà nước cần thực hiện bán ngoại tệ cho các ngân hàng trên toàn bộ hệ thống.

Căn cứ pháp lý là luật doanh nghiệp 2005 và Thông tư số 13/2011/TT-NHNN về mua bán ngoại tệ của các công ty và tập đoàn kinh tế lớn về mua bán ngoại tệ. Ngoại tệ gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn trên các tổ chức tín dụng cần được bán cho ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Trường hợp doanh nghiệp cần số ngoại tệ lớn hơn số ngoại tệ hiện có thì có thể thực hiện mua lại ngoại tệ từ các tổ chức tín dụng với các chứng từ đầy đủ và hợp lệ.

Sức hấp dẫn khi bán ngoại tệ tại ngân hàng BIDV

Với các doanh nghiệp, số tiền ngoại tệ rất lớn từ các nguồn kinh doanh, hợp tác và thanh toán nước ngoài. Việc lựa chọn ngân hàng phù hợp để sinh lời và bán ngoại tệ hiệu quả là điều cần thiết. Ngân hàng BIDV dẫn đầu trong lĩnh vực buôn bán và kinh doanh ngoại tệ được các nhà đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn. với các ưu đãi:

  • Tỷ giá ngoại tệ BIDV cạnh tranh và ưu đãi trên thị trường.
  • Quy trình thủ tục nhanh chóng, giao dịch chuyển khoản nhanh, tiết kiệm thời gian.
  • BIDV thực hiện công nghệ hiện đại cho chuyển khoản quốc tế, giao dịch nước ngoài tiện lợi là điều kiện cho các doanh nghiệp mở tài khoản và giao dịch quốc tế thuận lợi.
  • Các chính sách thu hút dòng tiền hấp dẫn cho doanh nghiệp, ưu đãi phí giao dịch, quà tặng ưu đãi…
  • Dịch vụ gửi tiền, mua bán ngoại tệ đa dạng, linh hoạt cho các doanh nghiệp, cùng nhiều chính sách cho vay theo ngành, đầu tư dự án hấp dẫn, chính sách hỗ trợ xuất nhập khẩu mở rộng đầu tư hợp pháp cho các doanh nghiệp định hướng mở cửa hợp tác quốc tế.
  • Hệ thống chi nhánh ngân hàng, phòng giao dịch lớn trên toàn quốc, dịch vụ mua bán ngoại tệ online giúp các doanh nghiệp quản lý và bán ngoại tệ nhanh chóng hiệu quả với các thao tác nhanh chóng tiện lợi.

Ngoại tệ từ doanh nghiệp chiếm tỷ trọng lớn trên thị trường trao đổi và giao dịch ngoại tệ hiện nay. Với các chính sách hấp dẫn và không ngừng cải tiến, ngân hàng mang đến tỷ giá BIDV cùng nhiều ưu đãi thu hút các doanh nghiệp bán ngoại tệ cho ngân hàng. Đây sẽ là lựa chọn an toàn hàng đầu, sinh lời hấp dẫn cho các doanh nghiệp mới đang tìm kiếm địa chỉ bán và mua ngoại tệ hiệu quả.

 

You May Also Like..

Image 1

Trung Tâm gia sư tp Hồ Chí Minh uy tín tại gia sư Olymapia

Tp Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn và phát triển nhất của Việt Nam, với nhiều […]

Cách chọn chất liệu giấy in tem nhãn phù hợp với từng sản phẩm

Tem nhãn là nhãn là một trong những vấn đề được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Bởi, tem […]

Các lợi ích vượt trội khi đặt dịch vụ Cho thuê kho lạnh tại Nam Phú Thái

Nam Phú Thái là đơn vị cung cấp dịch vụ Cho thuê kho lạnh chất lượng cao được nhiều khách […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *