Những vấn đề cần cân nhắc trước khi chọn mua ghế Chiavari

44. Những Vấn đề Cần Cân Nhắc Trước Khi Chọn Mua Ghế Chiavari 1

admin Nội thất

Ghế Chiavari được ưa chuộng bởi kiểu dáng thanh lịch và chất liệu cứng, bền. Tuy nhiên, khi mua ghế chiavari tphcm, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Xem xét thông tin thương hiệu ở nhãn dán dưới ghế

Nhãn dán thương hiệu rất quan trọng vì nó xác định người đã làm ghế trong trường hợp có vấn đề. Bạn có biết tại sao hầu hết các công ty Ghế Chiavari thường không dán nhãn của họ hoặc đặt nhãn cảnh báo? Bởi vì họ không muốn chịu trách nhiệm về các vấn đề bị vỡ hoặc va đập. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, bảo hành là không hợp lệ trừ khi bạn có thể xác định người đã làm ra chiếc ghế đó.

Tình trạng các khớp ghế

Các khớp ghế là những chỗ giữ khung ghế với nhau. Khi bạn xem xét chiếc ghế chiavari tphcm, bạn nên làm căng các khớp bằng cách nhấc ghế lên và kéo chân theo mọi hướng. Bạn cũng nên ngồi trên ghế và đá qua lại để kiểm tra sức mạnh của lưng ghế. Điều này giúp bạn khẳng định rằng các khớp có vẻ chắc vào ngày đầu tiên, và cũng phải chắc chắn sau nhiều lần sử dụng.

Kiểm tra cạnh ghế

Nó có dễ bị sứt mẻ khi bạn cậy bằng móng tay không? Ngoài ra, cạnh ghế có giống như được làm từ gỗ dán đã sẵn sàng để bóc ra không? Nếu bạn thấy gỗ dán, hãy tránh xa vì chúng bong ra sau một thời gian ngắn sử dụng.

Mặt trong của chân ghế có được mài nhẵn không?

Đây cũng là một vấn đề mà bạn nên chú ý bởi nó có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của những chiếc ghế chiavari tphcm khi xếp chồng lên nhau. Nếu mặt trong của chân ghế không được mài nhẵn, khi xếp chồng lên nhau, những mặt lồi lõm của chân ghế này sẽ cọ xát vào chân ghế kia, gây ra nhiều vết xước và lúc này, tính thẩm mỹ của những chiếc ghế sẽ bị giảm đi.

Đường chỉ may trên đệm

Khi đi mua ghế, các cửa hàng thường đưa cho bạn đệm mẫu. Lúc này, bạn hãy kiểm tra những đường chỉ, khóa dán của chiếc đệm mẫu. Hãy xem xét xem những đường chỉ có chắc chắn, đều nhau và màu sắc chỉ có phù hợp với màu đệm hay không. Bạn chắc chắn sẽ không muốn mua một chiếc đệm mả chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, các đường chỉ bị bung đứt. Lúc này, bạn sẽ phải tốn một khoản tiền để mua những chiếc đệm mới.

Về phần khóa dán, bạn kiểm tra khóa dán bằng cách dính hai mặt lại rồi giật mạnh ra. Nếu khóa dán không bị tách nhau ngay mà bạn phải dùng chút lực thì đó là loại khóa dán tốt, chịu được sức giật.

Kiểm tra khóa kéo

Lấy lõi đệm vào và ra khỏi vỏ đệm khi giặt có thể gây căng khóa kéo. Có nhiều trường hợp khóa kéo quá căng dẫn đến đứt đường chỉ nối giữa khóa kéo và vỏ đệm, do đó, bạn cần kiểm tra kỹ khóa kéo trước khi mua hàng. Bạn kiểm tra đường chỉ giữa khóa kéo và vỏ đệm, xem xét về độ chắc, đường may có tỷ mỷ không và độ trơn của khóa khi mở và đóng khóa.

Chất lượng của lõi đệm

Lõi đệm – hay miếng bọt đệm phải dày và chắc. Một miếng bọt đệm xốp giòn, trọng lượng nhẹ không phải là loại đệm nên dùng. Nhiều công ty xử lý bọt của họ với các chất phụ gia để đệm đạt được độ phồng. Nhưng những chất phụ gia này bị hỏng nhanh chóng mất đi và những chiếc đệm sẽ mất độ phồng, trở nên phẳng, mỏng và mất thẩm mỹ

Để chọn được chiếc ghế chiavari tp hcm tốt, ta phải cân nhắc rất nhiều vấn đề. Hi vọng những hướng dẫn khi mua ghế chiavari trên sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn mua được những chiếc ghế chất lượng tốt

 

 

 

 

You May Also Like..

Cách Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Nhưng Đảm Bảo Chất Lượng

Bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không khó nhưng các bạn đã biết chưa? […]

Cửa kính lùa có tốt không? ưu điểm của nó

Cửa kính lùa có thực sự tốt? Nên hay không nên sử dụng? Xem lời khuyên từ các chuyên gia […]

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp cửa nhà vệ sinh nhựa uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu mua cửa nhà vệ sinh nhựa ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *