Mua quà gì phù hợp với chi phí quà tặng khách hàng

7. Mua Quà Gì Phù Hợp Với Chi Phí Quà Tặng Khách Hàng 1

admin Sản phẩm

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tới quà tặng khách hàng. Tuy nhiên mỗi doanh nghiệp lại có điều kiện kinh tế khác nhau. Do đó việc lựa chọn quà tặng như thế nào để phù hợp với chi phí quà tặng khách hàng là điều không hề đơn giản.

Phân loại khách hàng để lựa chọn quà phù hợp với chi phí quà tặng khách hàng

Ngày nay quà tặng khách hàng không chỉ đơn giản thể hiện sự tri ân với khách hàng mà còn tạo dựng mối quan hệ làm ăn, gắn bó thân thiết. Vì vậy những món quà tặng khách hàng thường được lựa chọn, cân nhắc kỹ lưỡng. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được quà tặng phù hợp với mức chi phí của doanh nghiệp là điều nhiều người băn khoăn.

Trước hết muốn mua được quà tặng phù hợp với chi phí quà tặng khách hàng chúng ta cần phân loại đối tượng khách hàng để lựa chọn quà phù hợp. Mỗi doanh nghiệp đều có nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như khách Vip, khách hàng thường xuyên, khách hàng mới.

  • Quà tặng khách hàng thông thường

Với đối tượng là khách hàng thông thường chúng ta có thể chọn các sản phẩm có giá trị trung bình như các vật dụng trong gia đình bát, đĩa, cốc uống nước, bộ nối bếp…Đây là các vật dụng gia đình nào cũng có thể sử dụng, nó có ý nghĩa thiết thực và mức chi phí quà tặng khách hàng không cao.

  • Quà tặng khách hàng Vip

Với các khách hàng Vip, có vai trò, vị trí quan trọng đối với doanh nghiệp bạn nên chọn các món quà tặng cao cấp, sang trọng thể hiện sự nhiệt tình, chu đáo của doanh nghiệp với khách hàng. Đối với khách hàng Vip bạn không thể chọn những món đồ đơn giản. Vì như vậy sẽ khiến cho khách hàng nghĩ rằng mình không được tôn trọng.

Những món quà tặng khách hàng Vip thường được lựa chọn là những món đồ có thiết kế tinh tế, chất liệu sang trọng. Bạn có thể tặng khách Vip các bức tranh phong thủy, đồ pha lê lấp lánh, các sản phẩm thời trang cao cấp…Ví dụ bạn có thể mua bộ ly uống trà bằng pha lê làm quà tặng khách Vip chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

This is the image descriptionẢnh 1. Bộ ly uống trà pha lê hình hoa mai sang trọng

  • Quà tặng khách hàng đặc biệt

Chắc chắn mỗi doanh nghiệp đều có những vị khách hàng đặc biệt. Khách hàng đặc biệt có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với ta nên chọn quà cũng cần có sự khác biệt thể hiện sự tôn trọng, quý mến.

Với những khách hàng đặc biệt chúng ta nên chọn các sản phẩm mạ vàng cao cấp như bút bi dát vàng 24k, trâm cài áo mạ vàng, đồng hồ mạ vàng, tranh phong thủy mạ vàng, …Các sản phẩm mạ vàng đều có đặc điểm tinh tế trong thiết kế, sang trọng về chất liệu, đẳng cấp khi sử dụng.

Ảnh 2. Tranh cá chép hoa sen dát vàng quý phái

Lựa chọn quà tặng cho cá nhân hay doanh nghiệp phù hợp với chi phí

Khi lựa chọn quà tặng khách hàng để chọn được món quà phù hợp với chi phí quà tặng khách hàng chúng ta cần tìm hiểu đối tượng khách hàng được tặng là cá nhân hay doanh nghiệp, tập thể…

Với quà tặng cá nhân chúng ta thường chọn những món quà theo sở thích, phong cách của từng người để làm hài lòng khách hàng. Với tập thể, đơn vị chúng ta thường chọn những món quà có tính chất trưng bày nhằm gợi nhớ sự tri ân với khách hàng như kỷ niệm chương, tranh treo tường, đồng hồ…Mỗi món quà tặng mang những ý nghĩa thông điệp khác nhau. Vì vậy lựa chọn quà tặng phù hợp với từng đối tượng và chi phí quà tặng khách hàng của đơn vị cũng là điều cần cân nhắc.

Nếu có nhu cầu lựa chọn quà phù hợp với chi phí quà tặng khách hàng bạn có thể liên hệ qua website https://quatangdocdao24h.com để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

 

 

You May Also Like..

Rượu từ nho đỏ Cabernet Sauvignon

Một chai rượu, một loại nho, nhưng bên trong chúng là một thế giới đong đầy những tinh túy và […]

Quạt ly tâm siêu cao áp – đặc điểm, ứng dụng của sản phẩm bạn không nên bỏ qua

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu những sản phẩm quạt ly tâm siêu cao áp có cấu tạo như […]

Quy trình Lắp đặt kho lạnh chi tiết từ A tới Z

Nhắc đến kho lạnh, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là loại kho có thể […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *