Một số thông tin cần thiết mua sim du lịch Mỹ

admin Công nghệ

Nhắc đến Mỹ người ta sẽ nghĩ ngay đến đất nước có tiềm lực lớn về kinh tế và quân sự. Với sự phát triển không ngừng về kinh tế nên Mỹ trở thành nơi đáng sống nhất thế giới. Không chỉ có kinh tế vững mạnh mà nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái cho rất nhiều cảnh quan trù phú, ngây ngất lòng người. Khi bạn có dịp đến đất Mỹ và bạn rất hào hứng cho chuyến đi này. Tuy nhiên, thông thường đến Mỹ các chuyến đi khá dài ngày nên bạn lo lắng về việc gián đoạn liên lạc với mọi người ở nhà.Chính vì thế, việc mua sim du lịch Mỹ là một giải pháp cho bạn. Dưới đây là một số thông tin về sim du lịch Mỹ.

Một số thông tin về sim du lịch Mỹ

Cũng giống như các sim du lịch khác thì sim du lịch Mỹ đều có tốc độ cao 4G. Tuy nhiên, mỗi loại sim du lịch đều có dung lượng khác nhau. Đối với sim du lịch Mỹ thì bạn có thể chọn các loại sim có dung lượng từ 5GB đổ đi do các chuyến đi mỹ thường dài ngày và phải sử dụng nhiều dung lượng.

Khi mua sim du lịch Mỹ bạn nên chọn các loại sim có thời gian sử dụng 30 ngày. Lưu ý, số ngày sử dụng được tính từ thời điểm bạn lắp sim vào thiết bị điện tử.

Sim du lịch mỹ cũng như các loại sim du lịch khác là chỉ có thể sử dụng trên một thiết bị. Nếu bạn dùng cho nhiều thiết bị thì bạn nên cân nhắc thuê wifi du lịch.

Nên sử dụng sim du lịch khi bạn cần tốc độ truy cập cao như check mail, lướt web, nghe nhạc, xem phim… và không cần chia sẻ điểm truy cập cá nhân. Điều này có nghĩa bạn không thể check in điểm đến khi sử dụng mạng xã hội.

Khi sử dụng sim bạn cũng cần lưu ý sim du lịch Mỹ có thể ọi và nhắn tin miễn phí ở USA và gọi quốc tế miễn phí tới 75+ quốc gia. (*). Riêng gọi về Việt Nam hay các nước khác sẽ tặng 5$. Hết số tiền sẽ được tính 4.5cent/phút cho gọi di động,  3 cent/phút với số bàn.

Mua sim du lịch Mỹ ở đâu?

Bạn đã chuẩn bị hết hành trang cho mình nhưng vẫn chưa biết mua sim du lịch Mỹ ở đâu do quá nhiều cơ sở bán sim khiến bạn lăn tăn khi chọn 1 địa chỉ uy tín. Nếu như chưa biết chọn địa chỉ nào bạn có thể mua sim du lịch tại Gohub. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các loại sim du lịch của rất rất nhiều nước khác nhau như sim du lịch Canada, sim du lịch Trung Quốc, sim du lịch Dubai…Ngoài ra, để phục vụ những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị truy cập internet Gohub cung cấp thiết bị wifi du lịch.

Để mua hàng bạn có thể truy cập website gohub.vn để tìm hiểu thông tin cũng như đặt hàng. Gohub hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc nên bạn có thể đặt hàng ở bất cứ nơi nào khắp đất nước. Ngoài ra, nếu bạn di chuyển sang Mỹ từ sân bay Tân Sơn Nhất thì bạn có thể nhận hàng ở quầy bán hàng ở Gohub.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên bạn có thể tìm được địa chỉ mua hàng cũng như chon được chiếc sim du lịch Mỹ cho chuyến đi sắp tới của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác cần giải đáp nhanh hãy liên hệ đến đường dây nóng của Gohub để được hỗ trợ.

You May Also Like..

Bất ngờ ưu đãi mua màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 tại công ty phân phối HMI Siemens chính hãng

HMI Siemens chính hãng đặc biệt là màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 ưu đãi nhất đang được giảm giá bao nhiêu % […]

Photo Ricoh chuyên phân phối máy photocopy RICOH MP 5001

Bạn đang có nhu cầu chọn mua máy photocopy RICOH MP 5001 nhưng chưa biết mua ở đơn vị nào? […]

C9200-24T-E thiết bị chuyển mạch hỗ trợ tối ưu cho dành cho doanh nghiệp

C9200-24T-E có phải là điều mà bạn đang quan tâm? Không biết sản phẩm có thật sự đem lại lợi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *