C9200-24T-E thiết bị chuyển mạch hỗ trợ tối ưu cho dành cho doanh nghiệp

admin Công nghệ, Sản phẩm

C9200-24T-E có phải là điều mà bạn đang quan tâm? Không biết sản phẩm có thật sự đem lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn? Vậy hãy để CNTTShop.vn giúp bạn tìm hiểu vấn đề này nhé!

Giới thiệu C9200-24T-E là gì?

Có thể nói đây là câu hỏi thường gặp của khách hàng khi bắt đầu tìm hiểu về các thiết bị chuyển mạch vậy dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

C9200-24T-E là thiết bị chuyển mạch hay chính là thiết bị mạng với bộ chuyển đổi dữ liệu 24 cổng Catalyst cùng phần mềm Network Essential.

Cũng như những bộ thiết bị chuyển mạch khác của thương hiệu Cisco thì C9200-24T-E không chỉ mang tính tối ưu đơn giản hoá mà còn tiết kiệm chi phí vận hành và tự động hoá chuyên môn.

Thiết bị chuyển mạch C9200-24T-E
Thiết bị chuyển mạch C9200-24T-E

Những đặc điểm nổi bật của C9200-24T-E

Chắc chắn rồi C9200-24T-E mang trong mình tính năng bảo mật tối ưu, có khả năng bảo vệ phần cứng, phần mềm và tất cả các dữ liệu. Có thể nói rằng bảo mật là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp để đảm bảo sự an toàn và hoạt động của doanh nghiệp diễn ra tốt đẹp.

Khả năng phục hồi cao

C9200-24T-E có khả năng phục hồi các đơn vị thay thế trường cùng với nguồn điện dự phòng, quạt và đường dẫn lên mô-đun.

Sự đơn giản hoá của thiết bị cũng là một điểm mà khách hàng đánh giá rất cao vì dễ sử dụng, quản lý một cách đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả đi kèm là giám sát nâng cao rất linh hoạt.

Giá thành sản phẩm phù hợp

Ngoài ra C9200-24T-E được khách hàng ưa chuộng là do giá thành sản phẩm rất phù hợp trên thị trường hiện nay. Hầu hết người tiêu dùng đều rất quan tâm đến giá cả của mỗi sản phẩm và chất lượng của sản phẩm ra sao vì thế giá cả là vô cùng quan trọng.

Với những đặc điểm của  sản phẩm đã phần nào nói lên được vì sao khách hàng lại ưa chuộng và lựa chọn thiết bị chuyển mạch C9200-24T-E cho doanh nghiệp của mình. Chắc chắn đó chính là những lợi ích mà thiết bị đã mang lại không chỉ ở những tính năng  nổi bật, bảo mật tuyệt đối, dễ dàng sử dụng mà còn ở một chất lượng tốt trong tầm giá hợp lý.

Sản phẩm có giá thành phù hợp nhu cầu
Sản phẩm có giá thành phù hợp nhu cầu

Giúp duy trì hoạt động và bảo mật cao

C9200-24T-E luôn mang lại cho doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất là yếu tố giúp cho các hoạt động của doanh nghiệp của bạn được duy trì và hoạt động định không gây gián đoạn.

Còn điều gì khiến bạn phân vân mà không mua ngay thiết bị chuyển mạch này ngay thôi nào. Ngoài C9200-24T-E CNTTShop.vn còn cung cấp các thiết bị chuyển mạch khác thuộc thương Hiệu Cisco như: C9200-24T-A, Cisco C9200-24T-E, Cisco C9200-24T-A,… 

Nên mua thiết bị chuyển mạch C9200-24T-E ở đâu uy tín? 

CNTTShop.vn tự hào là nhà bán lẻ các thiết bị mạng uy tín top đầu cả nước.  Với nhiều năm kinh nghiệm và mang sản phẩm đến với khách hàng trên mọi miền tổ quốc chúng tôi thấu hiểu được những lo lắng và mong muốn nhận được của khách hàng. 

Chính vì vậy CNTTShop.vn luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho doanh nghiệp một trải nghiệm hoàn hảo. Chúng tôi tự tin luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đến với CNTTShop.vn bạn sẽ nhận đc những ưu đãi tốt nhất, chính sách bảo hành cùng những dịch vụ tuyệt vời.

You May Also Like..

Rượu từ nho đỏ Cabernet Sauvignon

Một chai rượu, một loại nho, nhưng bên trong chúng là một thế giới đong đầy những tinh túy và […]

Bất ngờ ưu đãi mua màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 tại công ty phân phối HMI Siemens chính hãng

HMI Siemens chính hãng đặc biệt là màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 ưu đãi nhất đang được giảm giá bao nhiêu % […]

Quạt ly tâm siêu cao áp – đặc điểm, ứng dụng của sản phẩm bạn không nên bỏ qua

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu những sản phẩm quạt ly tâm siêu cao áp có cấu tạo như […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *