Kinh nghiệm mở shop mỹ phẩm đông khách & chạy hàng

5 Kinh Nghiệm đắt Giá Giúp Việc Mở Shop Mỹ Phẩm Thành Công

admin Làm đẹp

Mỹ phẩm là mặt hàng kinh danh mang lại lợi nhuận cao. Rất nhiều người đã chọn mỹ phẩm để khởi nghiệp cho mình. Vậy bạn đã có kinh nghiệm mở shop mỹ phẩm chưa. Hãy dành thời gian khám phá những kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm mà chúng tôi chia sẻ bên dưới nhé.

Chọn mỹ phẩm kinh doanh

Theo kinh nghiệm mở shop mỹ phẩm nhỏ thành công của nhiều người để rồi phát triển lên thành hệ thống thì cần chọn loại hình mỹ phẩm kinh doanh. Chẳng hạn như:

  • Mỹ phẩm handmade
  • Mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Mỹ phẩm xách tay chính hãng
  • Làm đại lý cho các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước

Xác định được các hình thức kinh doanh mỹ phẩm bạn sẽ dễ dàng khảo sát thị trường hơn.

Khảo sát thị trường

Dòng mỹ phẩm bạn muốn kinh doanh đã thịnh hành trên thị trường? Trong phạm vi bạn muốn mở shop đã có đơn vị kinh doanh mỹ phẩm nào chưa? Đối tượng sử dụng mỹ phẩm của bạn là ai?

Cuối cùng là khảo sát địa điểm để mở shop. Kinh nghiệm mở shop mỹ phẩm mà bỏ qua địa điểm mở shop thì bạn đã bỏ qua 50% cơ hội thành công. Một số người còn quan tâm cả các vấn đề liên quan đến phong thủy và ngày giờ khai trương.

Các thủ tục liên quan đến kinh doanh mỹ phẩm

Nếu làm đại lý cho các hãng mỹ phẩm lớn bạn phải đủ điều kiện để làm đại lý. Phải thực hiện các thủ tục để thực hiện việc kinh doanh của mình.

Nếu nhập khẩu hàng xách tay hoặc nhập khẩu chính hãng thì phải đảm bảo các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan và nhiều loại giấy tờ khác.

Ngoài ra, còn phải chuẩn bị giấy phép kinh doanh và lên phương án trang trí mỹ phẩm tại shop

Trang trí shop mỹ phẩm

Sự chuyên nghiệp của bạn thể hiện qua việc bạn trang trí chúng như thế nào. Dù là shop mỹ phẩm nhỏ cũng cần mang lại không gian ấn tượng. Đây là kinh nghiệm mở shop mỹ phẩm nhỏ mà nhiều người đã thành công. Nên chọn những tone màu chủ đạo để làm nổi bật lên cho không gian của mình.

Các chính sách chăm sóc khách hàng

Bạn phải có các chính sách để tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng. Chẳng hạn như phải đảm bảo được khuyến mãi, chăm sóc và tư vấn trong quá trình sử dụng. Làm thẻ khách hàng thân thiết.

Quảng cáo sản phẩm của mình trên hệ thống online. Hiện nay đa số người trước khi mua sản phẩm đều tìm kiếm qua hình thức online. Đừng quên trực chiến FB để reply tin nhắn một cách nhanh chóng nhất.

Nhân viên bán hàng xinh và giỏi, chuyên nghiệp

Dù là chủ quán hay nhân viên bán hàng thì kinh nghiệm mở shop mỹ phẩm tốt nhất là những người này phải đẹp trước mặt khách hàng. Đây là bán hàng nắm bắt tâm lý tốt. Khách hàng sẽ tự tin hơn với dòng sản phẩm mà bạn sẽ cung cấp.

Không chỉ đẹp mà nhân viên bán hàng phải tường tận mọi vấn đề liên quan đến các dòng mỹ phẩm mà các bạn đang bán. Khách hàng cần cái gì, tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp về vấn đề đó. Đây là bí quyết để lôi kéo khách hàng đến shop thường xuyên hơn.

Với những kinh nghiệm mở shop mỹ phẩm mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn về sản phẩm mỹ phẩm kinh doanh nhé. Hiện chúng tôi đang cung cấp mỹ phẩm chính hãng đến từ Hàn Quốc. Kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm, nguồn hàng chính hãng giá tốt sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho các bạn.

You May Also Like..

6 Cách cân bằng nội tiết tố nữ tự nhiên an toàn

Thiếu hụt nội tiết tố sẽ khiến nữ giới gặp phải rất nhiều vấn đề về da, tóc và tâm […]

Cắt Mí Là Gì Khi Nào Cần Phẫu Thuật Cắt Mí

Cắt mí là gì? Khi nào cần phẫu thuật cắt mí?

Bạn đang khá buồn chán và mất tự tin với đôi mắt một mí hay mí lót? Bạn muốn có […]

5 Vị Trí Cấm Kỵ Sử Dụng Gương Treo Tường Nên Biết (2)

5 vị trí cấm kỵ sử dụng gương treo tường nên biết

5 vị trí cấm kỵ treo gương soi rất ít người biết, nếu bạn treo vào những vị trí này […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *