5 vị trí cấm kỵ sử dụng gương treo tường nên biết

5 Vị Trí Cấm Kỵ Sử Dụng Gương Treo Tường Nên Biết (2)

admin Làm đẹp, Nội thất

5 vị trí cấm kỵ treo gương soi rất ít người biết, nếu bạn treo vào những vị trí này thì xui xẻo sẽ đến với bạn. Chúng tôi liệt kê chi tiết và lý giải tại sao bạn không treo gương tại 5 vị trí này chi tiết ở nội dung bên dưới. Bài viết sẽ hữu ích cho mọi gia đình và nhiều địa điểm khác. Các bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu, tăng thêm kinh nghiệm trang trí nội thất với gương soi cho gia đình mình nhé.

Gương treo tường đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi có xú khí, không sạch sẽ trong gia đình bạn. Gương lại có thể hấp thu nguồn năng lượng đối diện với chúng. Treo gương đối diện với nhà vệ sinh những uế khí này sẽ được gương hấp thụ. Hình ảnh phản chiếu trong gương thành 2 cái nhà vệ sinh. Điều này chẳng mang lại chút lợi ích nào cho gia đình bạn. Uế khí không được thay đổi và thanh lọc theo từng ngày và tích tụ vào những chiếc gương ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trạng và thời vận của các thành viên trong gia đình.

Gương treo tường đối diện với bàn thờ

Trong phong thủy, gương treo tường chỉ soi những vật hiện hữu, con người ở thực tại. Bóng ma, người đã khuất thường sẽ không thấy hình dáng của mình trong gương. Bạn treo gương đối diện với bàn thờ vừa bất kính lại mang đến các vấn đề không tốt trong phong thủy. Những bàn thờ bị gương soi phản chiếu sẽ không tụ khí tốt, các thành viên cũng không có sự gắn kết yêu thương lẫn nhau.

Gương treo tường đối diện dường ngủ

Gương hấp thụ năng lượng từ còn người và mọi vật xung quanh chúng. Gương phản chiếu hình ảnh của chính bạn. Bạn sẽ dễ giật mình khi  “soi gương không chủ đích”. Đặc biệt là khi về đêm khi ánh sáng và không khí mờ ảo, thấy hình ảnh của bạn trong gương sẽ giống với phim kinh dị khiến tâm trạng bạn bất an.

Gương treo tường đối diện với gường ngủ cũng mang đến những giấc ngủ không trọn vẹn. Bạn sẽ thường xuyên có những ác mộng, giấc ngủ không sâu. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng, công việc, sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Gương treo tường dối diện với cửa chính

Cửa chính của phòng ngủ, gương treo tường ở phòng khách đối diện cửa lớn, đối diện với cổng nhà… đều không được. Các vị trí này mang đến việc tiêu hao năng lượng, giật mình vì bất giác “phải” soi gương. Chúng không khiến căn phòng hay căn nhà bạn trở nên rộng hơn mà chỉ khiến bạn mệt mỏi và bất thình lình bị giật mình nhiều hơn.

Gương treo tường đối diện với bàn thờ bếp

Đây là điều cực kỳ tối kỵ. Sau bàn thờ gia tiên thì bàn thờ bếp là nơi quan trọng nhất. Việc để gương soi đối diện với bàn thờ bếp sẽ khiến bạn thất thoát tài chính, công việc gặp nhiều khó khăn. Gia chủ của căn nhà đó sẽ thường xuyên bất ổn về tâm lý và mệt mỏi, công việc cũng không thể hanh thông.

Ngoài 5 vị trí trên, vẫn còn một số vấn đề khác mà các bạn cần quan tâm. Chẳng hạn như:

  • Gương tròn sẽ mang đến không gian lý tưởng hơn gương lục giác và gương tam giác các loại. Càng ít góc cạnh thì gương sẽ mang đến sự hài hòa nhiều hơn. Tuy nhiên đó là xét theo tổng thể. Ngoài ra các bạn cũng nên chú trọng đến không gian nghệ thuật để chọn gương.
  • Gương pha lê sẽ có tác dụng trấn an tinh thần, càng soi càng thấy lộng lẫy, đặc biệt là mang đến sự sang chảnh nhiều hơn.
  • Mặt của gương soi nên trong suốt, không họa tiết. Bạn chỉ nên chọn họa tiết cho mặt ngoài của viền gương soi. Như vậy sẽ tập trung tốt hơn trong quá trình soi gương.

You May Also Like..

Cách Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Nhưng Đảm Bảo Chất Lượng

Bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không khó nhưng các bạn đã biết chưa? […]

Cửa kính lùa có tốt không? ưu điểm của nó

Cửa kính lùa có thực sự tốt? Nên hay không nên sử dụng? Xem lời khuyên từ các chuyên gia […]

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp cửa nhà vệ sinh nhựa uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu mua cửa nhà vệ sinh nhựa ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *