Bí quyết gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và an toàn

admin DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi vì Mỹ là nước có nền kinh tế rất phát triển nên số lượng người Việt sinh sống tại đây ngày càng đông. Và để có thể vận chuyển hàng đi Mỹ dễ dàng, bạn cần bỏ túi một số bí quyết. Đó là những bí quyết gì, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ hiệu quả
Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ hiệu quả

Kiểm tra hàng hoá gửi đi Mỹ thật cẩn thận 

Gửi hàng đi Mỹ có thể nói là việc đơn giản khi chúng ta tuân thủ luật lưu thông của hai nước. Theo đó, những mặt hàng cấm gửi sang Mỹ sẽ không được phép vận chuyển dưới mọi hình thức. Chính vì thế, bạn cần kiểm tra hàng hoá gửi sang Mỹ cẩn thận để giúp quá trình gửi hàng diễn ra thuận lợi.

Đóng gói hàng hoá gửi sang Mỹ cẩn thận 

Hàng hoá khi gửi sang Mỹ cần đóng gói cẩn thận từng sản phẩm bằng vải mềm hoặc giấy bọc khí. Tiếp theo, hãy cho các sản phẩm cho vào thùng carton để tránh va đập, xước xát nhé!

Trường hợp nếu bạn không có kinh nghiệm đóng gói hàng hoá thì hãy tìm đến công ty vận chuyển chuyên nghiệp. Tin rằng, những nhân viên CS tại đây sẽ tiến hành đóng gói và kiểm tra hàng hoá cẩn thận để đơn hàng của bạn được thông quan tại cửa khẩu hải quan.

Các bạn cần đóng gói hàng hoá gửi sang Mỹ thật cẩn thận
Các bạn cần đóng gói hàng hoá gửi sang Mỹ thật cẩn thận

Xem xét giấy tờ để làm thủ tục gửi hàng đi Mỹ

Bạn cần xem xét và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khi gửi hàng đi Mỹ. Cụ thể, nếu bạn là doanh nghiệp cần vận chuyển hàng với số lượng lớn thì cần giấy tờ nhập khẩu hàng sang Mỹ.

Còn khách hang lẻ thì cần đảm bảo đơn hàng còn nguyên tem mác, hoá đơn, chứng từ. Bên cạnh đó, bạn còn phải chuẩn bị giấy tờ như nhập khẩu tại hải quan, chứng từ… và đưa cho công ty vận chuyển để họ làm thủ tục.

Tìm đến đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ uy tín 

Đây là một trong những bí quyết giúp bạn có thể gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng nhất. Bởi những nhân viên tại đây sẽ tiến hành lo liệu mọi thủ tục giấy tờ A đến Z. Bên cạnh đó, họ còn cung cấp những thông tin cần thiết và báo giá chi tiết về dịch vụ gửi hàng quốc tế để bạn có thể tham khảo.

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, hôm nay, mình sẽ giới thiệu bạn công ty Quý Nam. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, Quý Nam tự tin sẽ làm hài lòng bạn.

Thông qua việc gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng cùng thủ tục đơn giản. Phí dịch vụ gửi hàng cạnh tranh và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề vận chuyển hàng quốc tế một cách tận tình.

Quý Nam cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và giá rẻ
Quý Nam cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và giá rẻ

Trên đây đã chia sẻ bí quyết gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và an toàn. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi sang Mỹ thì còn chần chờ gì nữa mà không ghé ngay tới https://quynam.com.vn/dich-vu-gui-hang-di-my.html hay https://quynam.vn/gui-hang-di-my/. Đơn vị Quý Nam tự tin sẽ mang tới gói dịch vụ gửi hàng đi quốc tế chất lượng với giá cả ưu đãi nhất.

You May Also Like..

Image 1

Trung Tâm gia sư tp Hồ Chí Minh uy tín tại gia sư Olymapia

Tp Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn và phát triển nhất của Việt Nam, với nhiều […]

Cách chọn chất liệu giấy in tem nhãn phù hợp với từng sản phẩm

Tem nhãn là nhãn là một trong những vấn đề được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Bởi, tem […]

Các lợi ích vượt trội khi đặt dịch vụ Cho thuê kho lạnh tại Nam Phú Thái

Nam Phú Thái là đơn vị cung cấp dịch vụ Cho thuê kho lạnh chất lượng cao được nhiều khách […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *