Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Viglacera đúng cách

Hướng Dẫn Cách Lắp đặt Bồn Cầu Viglacera đúng Cách (1)

admin Nội thất

Bạn mới mua bồn cầu Viglacera mới? Lắp đặt bồn cầu Viglacera sao cho đúng cách để đảm bảo an toàn khi sử dụng? Đây là điều được rất nhiều người dùng quan tâm, cho nên những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết sau, bạn hãy đừng bỏ qua nhé. Chắc chắn việc lắp đặt bồn cầu Viglacera sẽ không còn là việc khó khăn đối với bạn nữa.

Bồn cầu Viglacera có cấu tạo như thế nào?

Bồn cầu Viglacera là một trong những sản phẩm được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Bởi ngoài mẫu mã đa dạng, còn có chất lượng tốt sau khi lắp đặt sử dụng. Vậy so với các loại bồn cầu truyền thống trước đây, bồn cầu Viglacera có cấu tạo như thế nào?

Bồn cầu Viglacera thông thường

Bồn cầu Viglacera thông thường bao gồm bồn cầu Viglacera 1 khối và bồn cầu Viglacera 2 khối. Và chúng đều được cấu tạo từ các bộ phận sau: thân bệt, két nước, nắp ngồi, nút ấn, dây cáp…Mỗi bộ phận sẽ đảm nhận những nhiệm vụ riêng biệt khác nhau để làm nên chức năng hoàn chỉnh của bồn cầu. Vì vậy, nếu bạn muốn đảm bảo mình không lắp đặt bồn cầu sai thì việc biết đầy đủ các bộ phận của sản phẩm rất quan trọng.

Bồn cầu Viglacera điện tử

Bồn cầu Viglacera điện tử là sự lựa chọn hàng đầu cho những phòng tắm có thiết kế hiện đại. Ngoài kiểu dáng đẹp mắt thì mẫu bồn cầu này còn có những tính năng vô cùng hiện đại như: đèn cảm biến tự động, vòi rửa 3 chức năng hay đèn hiển thị…Khác với bồn cầu Viglacera thông thường, loại bồn cầu này cấu tạo gồm có hai phần chính là phần bệ ngồi và két nước. Cho nên phù hợp cho tất cả mọi diện tích phòng tắm khác nhau.

Hướng dẫn cách lắp bồn cầu Viglacera chuẩn nhất

Việc lắp đặt bồn cầu Viglacera không hề quá khó như bạn nghĩ. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy thực hiện theo các bước mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

  • Bước 1: Sau khi chọn được mẫu bồn cầu Viglacera ưng ý nhất, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sau: kìm, khoan, cờ lê, cư, khăn lau, cưa, xi măng trắng.
  • Bước 2: Lấy khăn vệ sinh sàn nhà sạch sẽ và vị trí lắp đặt bồn cầu.
  • Bước 3: Tiến hành đo đạc chính xác vị trí cần lắp đặt bồn cầu bao gồm khoảng cách từ tường đến lỗ thoát xả, khoảng cách từ tâm cấp nước đến mặt mặt sàn.
  • Bước 4: Sau khi đã đo đạc chính xác xong, để cố định thân bồn cầu. Công việc này đòi hỏi phải đặt bệ bồn cầu Viglacera trùng với tâm lỗ xả và dùng xi măng trắng nhằm cố định thân bồn cầu tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ cho bồn cầu Viglacera.
  • Bước 5: Nếu bồn cầu bạn chọn là bàn cầu két rời thì bạn cần thêm bước nữa đó là lắp đặt két nước vào thân bồn cầu. Công việc này cũng không quá phức tạp, bạn chỉ việc lắp các đệm cao su vào ren van xả sau đó đặt lên thân bồn cầu Viglacera là được. Cuối cùng thì vặn thật chặt 2 đai ốc và nối dây cấp nước.
  • Bước 6: Để việc lắp đặt bồn cầu Viglacera hoàn thành thì bạn cần lắp đặt dây cung cấp nước và kiểm tra lại bồn cầu bằng cách cả nước để xem có bị rò rỉ gì không. Nếu không có, bồn cầu Viglacera hoạt động tốt, như vậy là bạn đã thành công.

Tạm kết

Bồn cầu Viglacera là thiết bị vệ sinh quan trọng không thể thiếu trong phòng tắm nhiều gia đình, vì vậy ngoài lựa chọn được mẫu bồn cầu phù hợp thì việc lắp đặt vô cùng quan trọng. Do đó những hướng dẫn lắp đặt bồn cầu Viglacera mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn hãy đừng bỏ qua nhé. Hoặc để tiết kiệm thời gian và yên tâm bồn cầu hoạt động tốt, bạn có thể liên hệ ngay với Bui Minh Trading để nhân viên chúng tôi hỗ trợ nhé!.

You May Also Like..

Cách Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Nhưng Đảm Bảo Chất Lượng

Bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không khó nhưng các bạn đã biết chưa? […]

Cửa kính lùa có tốt không? ưu điểm của nó

Cửa kính lùa có thực sự tốt? Nên hay không nên sử dụng? Xem lời khuyên từ các chuyên gia […]

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp cửa nhà vệ sinh nhựa uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu mua cửa nhà vệ sinh nhựa ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *