Bệnh tâm thần là gì? Địa chỉ nào điều trị bệnh tâm thần uy tín nhất Việt Nam?

Bệnh Tâm Thần Là Gì (2)

admin Sức khỏe

Những lúc quá căng thẳng, mệt mỏi khiến cho tâm lý của bạn không ổn định. Đôi lúc có những phút giây không kiểm soát được hành động, suy nghĩ của mình. Thậm chí để lâu dần nó sẽ dẫn đến những hành vi sai lệch gây hậu quả nghiêm trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị nhận biết rõ bệnh tâm thần là gì? Và nên lựa chọn địa chỉ nào điều trị bệnh tâm thần uy tín nhất Việt Nam?

Bệnh tâm thần là gì?

Nhắc đến khái niệm bệnh tâm thần là gì, người ta thường liên tưởng đến bệnh “điên”. Nhưng thực chất đây chỉ là nhìn nhận từ một khía cạnh. Thực chất bệnh tâm thần có mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nhưng xưa nay chúng ta đều cảm thấy kì thị nó. Đây là căn bệnh do rối loạn hoạt động não bộ gây nên. Chức năng hoạt động của não có sự biến đổi, gây ra những rối loạn về cảm giác tư duy, ý thức, hành vi, tác phong, tình cảm…Khiến cho người mắc bệnh có những suy nghĩ, tư tưởng hành động khác biệt với xã hội theo hướng tiêu cực. Khi các dấu hiệu và triệu chứng bệnh thường xuyên gây căng thẳng. Làm ảnh hưởng đến các hoạt động sống hàng ngày.

Bệnh tâm thần xuất hiện từ đâu?

Nguyên nhân dẫn đến bệnh tâm thần có thể kể đến 3 nguyên nhân cơ bản:

  • Do di truyền: Bệnh tâm thần có thể bị di truyền từ đời này sang đời khác ở những người có người thân cùng huyết thống mắc bệnh tâm thần
  • Tiếp xúc với những điều kiện không tốt khi còn trong bào thai: Như tình trạng gây viêm, độc tố, rượu, ma túy…sẽ dẫn đến bệnh tâm thần.
  • Tính chất hóa học của não: Các chất dẫn truyền thần kinh là hóa chất trong não xuất hiện tự nhiên. Truyền tín hiệu đến các bộ phận khác trong não. Khi mạng lưới thần kinh này bị suy yếu, chức năng của các thụ thể thần kinh và hệ thống thần kinh thay đổi. Dẫn đến trầm cảm và các chứng rối loạn cảm xúc khác.

Bệnh tâm thần có nguy hiểm không?

Thực chất mà nói, đây là một căn bệnh rất nguy hiểm nếu người bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời. Tùy vào mức độ nặng nhẹ khác nhau mà hậu quả cũng khác nhau. Tâm trí người bệnh sẽ không minh mẫn, ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống thường ngày. Người bệnh trở nên dễ bị kích động, tâm lý không ổn định khiến họ sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp. Dễ rạn nứt các mối quan hệ xã hội. Nặng hơn, bệnh sẽ gây ra những hành vi không kiểm soát được. Thậm chí có thể tự sát.

Điều trị bệnh tâm thần nên lựa chọn địa chỉ nào?

Không phải bất kì cơ sở nào điều trị bệnh tâm thần cũng hiệu quả. Chỉ có những cơ sở uy tín mới đảm bảo cho bạn không bị “tiền mất tật mang”. Vì thế, hãy tìm đến những cơ sở uy tín nhất để được thăm khám, tư vấn cách điều trị kịp thời quý vị nhé.

http://tamlyvietphap.vn/ là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng, tham vấn và trị liệu tâm lý cho tất cả các cá nhân, tổ chức và cộng đồng trên khắp cả nước. Nơi đây hứa hẹn sẽ giúp bạn điều trị tốt nhất khi gặp phải chứng bệnh này. Sự tận tình, chu đáo và phương pháp điều trị khoa học tại Việt Pháp, cùng sự góp mặt của các chuyên gia giỏi sẽ giúp người bệnh tiến triển lên từng ngày. Đến với Việt – Pháp là đến với sự tin cậy, uy tín, hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi khi cần. Đừng ngần ngại đến ngay Việt Pháp để mang đến sức khỏe tâm thần cho bạn và những người thân yêu nhất.

 

 

 

 

 

You May Also Like..

Cần biết để phòng ngừa lây nhiễm virus HIV từ mẹ sang con

HIV là virus gây hội chứng suy giảm miễn dịch, khiến cơ thể người trở nên yếu đuối trước nhiều […]

Giảo Cổ Lam (1)

Giảo cổ lam: Cây thuốc quý dành cho sức khỏe người Việt

Giảo cổ lam từ lâu đã được biết đến như một loại thần dược có tác dụng rất tốt đối […]

13. Giun Kim Gây Ngứa Hậu Môn (2)

Giun kim gây ngứa hậu môn làm sao trị dứt điểm

Giun kim là một trong những ký sinh trùng nguy hiểm. Con đường lâu lan của chúng cũng đơn giản. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *