Tượng phật bằng đồng đặt phòng làm việc ý nghĩa

Tượng Phật Bằng đồng đặt Phòng Làm Việc ý Nghĩa.

admin Nội thất

Tượng đồng được sử dụng là vật phẩm phong thủy, mang lại ý nghĩa tốt lành, sinh khí cho chủ nhân, đặt bàn làm việc, phòng làm việc. Không chỉ các được thờ cúng tại gia, tượng phật đồng được lựa chọn để bàn làm việc với nhiều ý nghĩa lớn lao cho công việc. Việc bài trí tượng đồng đức phật tại bàn làm viện cần được tìm hiểu kỹ lưỡng, tranh hành động bất kính với phật tổ linh thiêng. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp chủ nhân căn phòng lựa chọn được mẫu tượng đồng phật tổ phù hợp đặt bàn làm việc mang lại may mắn.

Lựa chọn tượng phật nào bày bàn làm việc?

Không chỉ tranh đồng treo tường, tượng phong thủy bằng đồng mới là lựa chọn để bài trí bàn làm việc. Các mẫu tượng phật di lặc bằng đồng cũng mang lại ý nghĩa may mắn cho người làm ăn kinh doanh, quan chức. Phật di lặc là ông phật cười, đại diện cho niềm vui, hạnh phúc viên mãn, thuận lợi trong công việc, cuốc sống, tài lộc trong làm ăn kinh doanh. Bởi vậy, trưng bày tượng phật di lặc bằng đồng trên bàn làm việc sẽ tạo nên sự tươi mới, năng lượng tốt lành truyền đến chủ nhân căn phòng.

Tượng phật di lặc được chế tác với nhiều mẫu, biến tấu khác nhau thể hiện mong muốn của con người vào công việc.

  • Với người làm ăn kinh doanh, trên tay phật sẽ là thỏi vàng đại diện cho tài lộc, làm ăn phát đạt.
  • Phật di lặc cầm bầu rượu trường sinh đại điện cho sức khỏe, tuổi thọ, cầu may mắn cho chủ nhân.
  • Phật di lặc cầm ruy bang đỏ đại diện cho sức khẻo, lộc lá cho chủ nhân.

Chú ý lựa chọ kích thước bức tượng phù hợp với không gian bàn làm việc, không nên chọn mẫu tượng quá lớn, chiếm mất không gian làm việc. Các mẫu tượng được khảm nạm tam khí, ngũ sắc, dát vàng tinh sảo sẽ làm tăng giá trị phong thủy cho căn phòng. Chú ý chọn mua tượng phật ở cơ sở đồ đồng uy tín để đảm bảo chất lượng.

Bài trí tượng phật trên bàn làm việc như thế nào?

Tượng phật đặt trên bàn làm việc cần lựa chọn vị trí trang nghiêm, thể hiện được sự tôn kính với đức phật linh thiêng. Bài trí tượng phật trên bàn làm việc cần lựa chọn vị trí rộng rãi, thoáng đãng, sáng sủa, được kê cao trên đế đệm đỏ mà tượng phật có thể quan sát được cả căn phòng, không hướng vào tường.

Đặt tượng phật ngang hoặc cao hơn tầm mắt, thể hiện sự tôn kính với đức phật. Với mục đích cầu tài lộc nên quay tượng theo hướng sinh tài lộc để mang đến may mắn, tiền tài trong làm ăn kinh doanh. Hướng đông nam được coi là hướng sinh tài lộc.

Tượng phật di lặc bằng đồng với miệng cười, tạo hình phúc hậu, tròn đầy mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân căn phòng, mang đến sự thuận lợi trong làm ăn, thăng tiến trong công việc. Lựa chọn tượng đồng cao cấp, chế tác tỉ mỉ công phu tại làng nghề đúc tranh đồng ý yên truyền thống để đảm bảo ý nghĩa và giá trị vật phẩm. Khách hàng quan tâm đến các mẫu tượng đồng di lặc đẹp, độc đáo cho bàn làm việc có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chọn mua.

 

 

 

 

You May Also Like..

Cách Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Nhưng Đảm Bảo Chất Lượng

Bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không khó nhưng các bạn đã biết chưa? […]

Cửa kính lùa có tốt không? ưu điểm của nó

Cửa kính lùa có thực sự tốt? Nên hay không nên sử dụng? Xem lời khuyên từ các chuyên gia […]

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp cửa nhà vệ sinh nhựa uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu mua cửa nhà vệ sinh nhựa ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *