Top 5 mẫu tranh mừng thọ mạ vàng 24k đẹp

Top 5 Mẫu Tranh Mừng Thọ Mạ Vàng 24k đẹp (1)

admin Nội thất

Ông bà, cha mẹ là những người có công sinh thành và nuôi dưỡng, chính vì vậy đối với chúng ta họ là những người vô cùng quan trọng, có công ơn rất lớn. Mừng thọ chính là cơ hội để con cháu thể hiện tấm lòng biết ơn của mình. Do đó, việc lựa chọn một món quà, sao cho không những có ý nghĩa mà còn được ông bà, cha mẹ yêu thích không phải dễ. Vậy bạn nên chọn gì để làm quà biếu cho ngày mừng thọ? Tranh mừng thọ mạ vàng 24k chắc chắn sẽ là món quà không những đẹp, còn thay cho những lời chúc tốt đẹp mà con cháu muốn gửi đến bậc sinh thành của mình. Sau đây đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát xin giới thiệu cho bạn, một số mẫu tranh đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Tranh mừng thọ cụ ông mạ vàng 24k

Đây là một trong những mẫu tranh mừng thọ mạ vàng 24k, đang được rất nhiều người lựa chọn để làm quà biếu cho những bậc sinh thành. Bức tranh là sự kết hợp của rất nhiều hình ảnh mang ý nghĩa của sự trường thọ, vĩnh cửu và sức khỏe dẻo dai của hình ảnh cây tùng, chim hạc…Bên cạnh đó là những câu chúc vô cùng hay và ý nghĩa như “ Phúc lộc tổ tiên thêm tuổi thọ, con tròn đạo hiếu cháu chăm ngoan”. Tùy vào sở thích của mỗi người ,sẽ lựa chọn những lời chúc riêng và yêu cầu các đơn vị chạm trổ.

Tranh mừng thọ cu ông mạ vàng 24k là món quà vô cùng có giá trị đối với ông bà, cha mẹ. Không chỉ nằm ở giá trị vật chất, mà còn bởi ý nghĩa của nó dành cho người được tặng. Đồng thời là lời chúc sức khỏe dồi dào, mong ông bà, cha mẹ sống thật lâu với con cháu.

Tranh mừng thọ song cụ mạ vàng 24k

Nếu gia đình bạn đang băn khoăn không biết nên chọn món quà gì để tặng nhân ngày mừng thọ của ông bà, cha mẹ, thì tranh mừng thọ song cụ mạ vàng 24k nhất định bạn không nên bỏ qua nhé.

Bức tranh thể hiện hình ảnh cụ ông, cụ bà đang quây quần rất vui vẻ bên con cháu. Đó không chỉ là niềm vui của tuổi già, còn là sự hạnh phúc khi chứng kiến sự khôn lớn của con cháu mình mỗi ngày. Đồng thời sự xuất hiện của cây tùng, cây trúc còn mang đến ý nghĩa của sự trường tồn và dẻo dai…Đó cũng chính là những mong ước của con cháu cho bậc sinh thành của mình.

Tranh mừng thọ cụ bà mạ vàng 24k

Bên cạnh những bức tranh đồng mạ vàng mừng thọ cụ ông, thì những mẫu tranh đồng để dành tặng cho cụ bà cũng rất phong phú và đa dạng. Dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, đã mang đến cho bạn một bức tranh vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Đó không chỉ là hình ảnh quây quần của cụ bà bên con cháu, mà còn có sự xuất hiện vô cùng cân đối của cây tùng và con hạc.

Trong phong thủy cây tùng và con hạc đều là những hình ảnh có ý nghĩa rất tốt, nó biểu tượng cho sự trường tồn và sức khỏe dẻo dai. Đó cũng chính là những điều mà con cháu mong muốn dành cho bậc sinh thành của mình.

Trên đây là một số mẫu tranh mừng thọ mạ vàng 24k đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Nó sẽ mang đến niềm vui cho những người lớn tuổi, vì được con cháu quan tâm và tặng cho mình vô cùng ý nghĩa này. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua tranh đồng mạ vàng mừng thọ đẹp và đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ ngay với đồ đồng Thành Phát. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất, giúp bạn lựa chọn được bức tranh ý nghĩa nhất.

 

 

 

 

 

You May Also Like..

Cách Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Nhưng Đảm Bảo Chất Lượng

Bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không khó nhưng các bạn đã biết chưa? […]

Cửa kính lùa có tốt không? ưu điểm của nó

Cửa kính lùa có thực sự tốt? Nên hay không nên sử dụng? Xem lời khuyên từ các chuyên gia […]

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp cửa nhà vệ sinh nhựa uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu mua cửa nhà vệ sinh nhựa ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *