Tiêu chuẩn chịu ăn mòn hóa chất của thùng phi sắt

Tiêu Chuẩn Chịu ăn Mòn Hóa Chất Của Thùng Phi Sắt.

admin Công nghệ

Thùng phuy sắt các loại được sử dụng nhiều trong chứa đựng hóa chất chuyên dụng, phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các cơ sở. Với đặc trưng hóa chất có tính ăn mòn cao, thùng phuy sắt cần đáp ứng tiêu chuẩn gì để chống chịu ăn mòn và bảo quản chất lỏng hiệu quả. Người dùng cần có tiêu chuẩn riêng để đánh giá, chọn mua thùng phi sắt phù hợp với yêu cầu sử dụng. Dưới đây là đặc điểm giúp người dùng đánh giá và mua phuy sắt chất lượng.

Đặc điểm phuy sắt phù hợp chứa hóa chất

Hóa chất có tính ăn mòn cao, khả năng phản ứng với môi trường làm biến đổi đặc tính lý hóa. Để bảo quản hóa chất an toàn cần sử dụng thùng phuy sắt với đặc điểm lý hóa, cấu tạo phù hợp. Thùng phuy được chế tạo từ thép có độ dày 0.8 – 0.9 mm, với bề mặt được sơn phũ tĩnh điện dày tối thiểu 20 micromet. Lớp sơn phủ có khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt, bảo vệ lớp thép khỏi tiếp xúc trực tiếp với hóa chất có tính oxi hóa cao.

Thùng phuy sắt chứa hóa chất có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 260 độ C, chịu lực va đập và áp suất lớn. Khung và thân thùng được thiết kế tiêu chuẩn, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, chịu lực, chịu nhiệt, bảo quản hóa chất tách biệt khỏi tác nhân môi trường làm biến đổi đặc tính lý hóa.

Miệng thùng rộng thuận tiện cho việc lấy và đổ hóa chất vào linh hoạt. Thiết kế thùng phuy kín, nắp thùng với khóa mở đai kiềng, đảm bảo không gian hoàn toàn kín. Giải pháp giúp quá trình vận chuyển và bảo quản hóa chất an toàn, bền vững, không biến chất theo thời gian.

Có nên phuy sắt cũ chứa hóa chất hay không?

Các mẫu thùng phuy sắt mới được thiết kế tiêu chuẩn quốc tế thường có giá thành khá đắt đỏ. Bởi vậy, nhiều người lựa chọn phuy cũ để chứa hóa chất thay thế, làm giảm chi phí tài chính ban đầu. Thùng phuy cũ có nhiều loại, chất lượng và mức giá khác nhau. Nhiều sản phẩm thùng phuy đã qua sử dụng vẫn có thể chứa hóa chất trong thời gian dài, nhờ chất lượng tốt, không bị hư hại do quá trình sử dụng trước đó.

Nên mua phuy sắt cũ có độ mới 85%, với các tiêu chí: không bị thủng lỗ, thiết kế thùng kín, không bị móp méo, ăn mòn bề mặt, lớp sơn phủ tĩnh điện dày… để chứa hóa chất các loại. Tuy nhiên, người dùng cần có kinh nghiệm để kiểm tra, đánh giá và lựa chọn sản phẩm chất lượng tương xứng.

Nên chọn mua thùng phuy sắt cũ ở các cơ sở cung ứng uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá trị sử dụng tương ứng với nhu cầu chứa hóa chất và giá tiền mà người dùng bỏ ra.

Với chất liệu phuy sắt chịu lực, chịu nhiệt, mạ kẽm chống ăn mòn do tiếp xúc hóa chất trong thời gian dài. Đồng thời, cấu tạo thùng phuy dày, nhiều lớp, có nắp đậy và van xả an toàn giúp người dùng chứa đựng, bảo quản hóa chất hiệu quả. Người dùng có thể lựa chọn thùng phuy sắt cũ để giảm giá thành, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên cần biết cách nhận định đánh giá chất lượng thùng phuy sắt cũ, đồng thời lựa chọn đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng mức giá thành phù hợp.

 

 

 

 

You May Also Like..

Bất ngờ ưu đãi mua màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 tại công ty phân phối HMI Siemens chính hãng

HMI Siemens chính hãng đặc biệt là màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 ưu đãi nhất đang được giảm giá bao nhiêu % […]

Photo Ricoh chuyên phân phối máy photocopy RICOH MP 5001

Bạn đang có nhu cầu chọn mua máy photocopy RICOH MP 5001 nhưng chưa biết mua ở đơn vị nào? […]

C9200-24T-E thiết bị chuyển mạch hỗ trợ tối ưu cho dành cho doanh nghiệp

C9200-24T-E có phải là điều mà bạn đang quan tâm? Không biết sản phẩm có thật sự đem lại lợi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *