Quy trình diệt mối an toàn và hiệu quả với hộp nhử

admin Tin Tức

Tình trạng mối xâm nhập nhà ở, ăn đồ gỗ nội thất, tủ bếp… phá vỡ cấu trúc công trình. Mối mọt là loài côn trùng nguy hiểm cần được xử lý tận gốc, tránh nhiều hệ lụy và thiệt hại tài sản. Tuy nhiên, các biện pháp diệt mối thông thường, phun thuốc trực tiếp gây ảnh hưởng cho sức khỏe các thành viên. Cần 1 giải pháp hiệu quả để cải thiện tình hình, đảm bảo an toàn cho con người và tiêu diệt mối tận gốc. Sử dụng hộp nhử mối là biện pháp mang lại hiệu quả cao. Tuân thủ các bước diệt mối cơ bản xử lý các tổ mối nguy hiểm trong nhà đơn giản.

Các bước thực hiện đặt hộp nhử và tiêu diệt mối

Tiêu diệt mối mọt có nhiều phương pháp khác nhau: sử dụng dầu diesel, tinh dầu, nước nóng… an toàn, tuy nhiên hiệu quả không triệt để. Sử dụng hóa chất sẽ giúp tiêu diệt cả tổ mối trong thời gian ngắn, bảo vệ đồ dùng nội thất đồ gỗ trong nhà. Đặt hộp nhử được nhiều đơn vị diệt mối uy tín áp dụng, mang lại hiệu quả cao.

Hộp nhử mối là hộp giấy carton được thiết kế với mùi hương, mùn gỗ có tác dụng dẫn dụ, hấp dẫn loài mối. Hương thơm và môi trường ẩm ướt lý tưởng sẽ thu hút mối từ đồ gỗ sang hộp nhử. Giải pháp được khá nhiều đơn vị áp dụng, gia chủ có thể tiến hành đặt hộp nhử tại nhà để tiêu diệt mối hiệu quả. Các bước cần thực hiện với hộp nhử mối:

  • Bước 1: xác định được vị trí gần tổ mối, đồ dùng nội thất đang bị mối mọt tấn công. Chú ý vị trí kín, ít người qua lại để đặt hộp nhử. 
  • Bước 2: tiến hành làm ẩm hộp nhử mối, khiến hộp tỏa mùi hương sinh học thu hút mối.
  • Bước 3: giai đoạn hộp nhử bị mối tấn công thường kéo dài từ 10-16 ngày. Người dùng có thể kiểm tra bằng cách nghe tiếng mối ăn, quan sát vỏ ngoài hộp bị gặm nhấm… 
  • Bước 4: sau 2 tuần, mở hộp nhử mối ra, xịt thuốc tiêu diệt mối sinh học, nên chọn loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
  • Bước 5: để khoảng 2-3 ngày để mối chết dần, mở hộp kiểm tra, không còn mối sống thì bạn đã hoàn thành công cuộc diệt mối thành công. 

Thuê dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp với các tổ mối lớn

Sử dụng hộp nhử mối có thể diệt mối hiệu quả. Tuy nhiên, với số lượng mối quá lớn, nhiều vị trí sâu, sàn nhà không xác định được tổ mối, dịch vụ diệt mối tận gốc sẽ là giải pháp cho gia đình. Thuê thợ diệt mối chuyên dụng để xử lý tận gốc vấn đề.

Lưu ý những điểm sau đây để đánh giá dịch vụ diệt mối chất lượng, hiệu quả:

  • Dịch vụ lâu năm về diệt mối, diệt côn trùng, được phản hồi uy tín, chất lượng tốt. Tư vấn khách hàng giải pháp diệt mối chuyên nghiệp, hiệu quả.
  • Đơn vị sử dụng hóa chất diệt mối an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế phẩm sinh học.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng, bảo hành sau quá trình diệt mối, thanh toán sau hoàn thành hợp đồng.

Diệt mối cần tuân thủ quy trình để xử lý tận gốc mầm mống phát sinh, đồng thời không ảnh hưởng đến môi trường sống của gia đình. Với chia sẻ trên, gia chủ có thể tự xử lý ổ mối tại nhà. Tuy nhiên, thợ diệt mối sẽ có kinh nghiệm và thiết bị hỗ trợ giúp quá trình tiêu diệt mối mọt đạt kết quả tốt nhất. Dịch vụ diệt mối mọt uy tín, chuyên nghiệp để được đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.

You May Also Like..

Cảng Ao Tiên đi Quan Lạn

Chi Phí Đi Du Lịch Quan Lạn 2 Ngày 1 Đêm

Quan Lạn – một viên ngọc xanh giữa biển cả, nằm yên bình trong vùng đất Vân Đồn chỉ cách […]

Chia sẻ về những giải thưởng do XSST tổ chức cho bạn đọc biết

Sóc Trăng là một địa danh cực kỳ nổi tiếng, người dân nơi đây cũng vô cùng đôn hậu chất […]

SEO backlink từ web của Google cho bạn

Thế mạnh của chúng tôi là thiết kế web mã nguồn Wordpess với ưu điểm là dễ dàng tối ưu […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *