Những nghiên cứu mới nhất về Vape mà bạn chưa biết

admin Công nghệ

Thuốc lá điện tử Vape là cái tên không còn xa lạ gì với người dùng trong xã hội đang ngày một phát triển như ngày nay. Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều những ý kiến trái chiều về thuốc lá điện tử thông qua nhiều thông tin khác nhau và những hiểu biết sai lệch về sản phẩm. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những nghiên cứu mới nhất về Vape từ những viện khoa học nổi tiếng trên thế giới để làm sáng tỏ vape mang đến cho người dùng những lợi ích hay tác hại? Bạn quan tâm đến vape không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Vape có tốt cho sức khỏe của người dùng không?

Hút vape có hại cho sức khỏe không? Đây là câu hỏi của nhiều người có nhu cầu sử dụng thuốc lá điện tử. Theo các nhà nghiên cứu cho biết thuốc lá điện tử vape hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng cũng như những người hít phải hơi vape hay còn gọi là hút thuốc lá thụ động.

Sử dụng vape trong một thời gian dài không gây hại đến phổi. Đây là phát hiện ấn tượng nhất của Tiến sỹ Polosa là người nghiện thuốc lá, sau khi chuyển sang vape đã giảm được hút thuốc lá và cải thiện được chức năng của phổi.

Thuốc lá điện tử Vape giúp người hút thuốc lá truyền thống lâu năm giảm được lượng tiêu thụ thuốc lá trong cơ thể hoặc duy trì điều độ. Để giảm những bệnh không mong muốn từ thuốc lá người dùng nên chọn vape thuốc lá điện tử để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng và những người xung quanh. Vape giúp giảm tác hại của thuốc lá giúp người dùng giảm được cơn thèm thuốc hoặc có ý định cai thuốc lá.

Khói thuốc lá vape ít độc hại hơn so với thuốc lá truyền thống

Theo nghiên cứu của tiến sỹ Maciej Goniewicz cho biết khói thuốc lá vape ít độc hại hơn hơn rất nhiều lần, khoảng 95% so với thuốc lá truyền thống.

Trong thuốc lá điện tử chứa hàm lượng nicotine rất ít chỉ chiếm 1/10 so với thuốc lá truyền thống. Sử dụng thuốc lá điện tử có nhiệt độ làm nóng phù hợp, người dùng hít khói ít độc hại. Còn thuốc lá truyền thống người dùng phải sử dụng bật đốt nóng ở nhiệt độ cao, khói thuốc lá không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Khi chuyển từ thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử giảm được các chất gây ung thư và các độc hại đáng kể.

Vape giúp người dùng cai thuốc lá hiệu quả

Có rất nhiều nghiên cứu cho rằng sử dụng thuốc lá điện tử vape một thời gian giúp người dùng giảm được cơn thèm thuốc và cai nghiện thuốc lá điếu hiệu quả. Thực tế cho thấy những người hút thuốc lá tại Mỹ sử dụng thuốc lá điện tử sau một thời gian dài đã giúp họ từ bỏ thuốc lá thành công.

Sử dụng thuốc lá điện tử giúp tăng số lượng người bỏ thuốc lá, đảm bảo sức khỏe cho người dùng cũng như những người hút thuốc lá thụ động. Tuy nhiên bạn cần phải tìm cho mình shop vape uy tín để yên tâm sử dụng.

Vape không ảnh hưởng đến người dùng như thuốc lá điếu

Theo các nhà nghiên cứu nổi tiếng của Anh và Mỹ, những người hút thuốc lá truyền thống chuyển sang thuốc lá điện tử giảm được những nguy cơ mắc bệnh, hay sức khỏe của họ.

Sử dụng thuốc lá điện tử người dùng yên tâm sử dụng lâu dài không giống như thuốc lá truyền thống dễ cháy chứa hàm lượng nicotine cao ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng và những người xung quanh. Đây chính là lý do tại sao thuốc lá điện tử vape được khuyên dùng.

Để đảm bảo sức khỏe cho người dùng cũng như những người xung quanh người dùng nên chọn cho mình sản phẩm thuốc lá điện tử phù hợp tại địa chỉ uy tín để đảm bảo về chất lượng, giá cả phải chăng. Vapechinhhang.com chính là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, Vape chính hãng là nhà phân phối thuốc lá điện tử sỉ lẻ trên toàn quốc, công ty có nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng tốt nhất. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ hoặc truy cập vào website của công ty vapechinhhang.com Tại đây quý khách thỏa sức lựa chọn những sản phẩm mình muốn, được tư vấn hỗ trợ tốt nhất để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 

 

 

You May Also Like..

Bất ngờ ưu đãi mua màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 tại công ty phân phối HMI Siemens chính hãng

HMI Siemens chính hãng đặc biệt là màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 ưu đãi nhất đang được giảm giá bao nhiêu % […]

Photo Ricoh chuyên phân phối máy photocopy RICOH MP 5001

Bạn đang có nhu cầu chọn mua máy photocopy RICOH MP 5001 nhưng chưa biết mua ở đơn vị nào? […]

C9200-24T-E thiết bị chuyển mạch hỗ trợ tối ưu cho dành cho doanh nghiệp

C9200-24T-E có phải là điều mà bạn đang quan tâm? Không biết sản phẩm có thật sự đem lại lợi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *