Hướng dẫn bảo quản và sử dụng dây tăng đơ an toàn

admin Sản phẩm

Dây chằng được sử dụng nhiều trong vận chuyển hàng hóa các loại, kích thước và phương tiện vận chuyển khác nhau. Phụ kiện an toàn cần thiết để bảo vệ hàng hóa. Chất liệu dây chằng đa dạng, với nhiều chất liệu và ứng dụng khác nhau. Loại dây tăng đơ chằng hàng vải dệt polyester mang lại nhiều lợi ích, ứng dụng trong vận chuyển hàng hóa.

Tăng đơ chằng hàng là phụ kiện bảo vệ an toàn cho hàng hóa. Tuy nhiên, người dùng cũng cần chú ý sử dụng dây chằng đúng cách để bảo vệ phụ kiện, kéo dài tuổi thọ. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng sử dụng và bảo quản dây cảo chằng hàng an toàn, hiệu quả.

Ưu điểm dây cảo chằng hàng được ưa chuộng

Dây cảo chằng hàng là sản phẩm không mới, được sử dụng nhiều trong vận chuyển hàng hóa. Cấu tạo và đặc trưng của dây cảo chằng hàng giá rẻ mang lại nhiều lợi thế cho việc chuyển hàng hóa an toàn ổn định.

  • Dây chằng hàng được dệt từ sợi polyester có độ bền dẻo cao, có giới hạn tải trọng cao có thể lên đến vài chục – vài trăm tấn. Sợi polyester bền dẻo hơn sợi bố, không bị đứt gãy như thép.
  • Dây chằng hàng dệt từ sợi polyester linh hoạt cho nhiều loại hàng hóa đặc trưng, kích thước và chất liệu khác nhau. Khối lượng dây chằng polyester nhẹ, dễ dàng thao tác sử dụng, không gây trầy xước và hư hại cho hàng hóa.
  • Dây chằng hàng hóa dệt từ sợi polyester chống tia UV, bền dẻo, không bị ăn mòn do tác động môi trường. Tuổi thọ dây cảo tăng đơ chằng hàng từ 1-3 năm tùy cách sử dụng của người dùng.
  • Dây chằng hàng tăng đơ có móc chữ J và tăng đơ có thể thao tác khóa hàng cố định, siết chặt lực mà không tốn quá nhiều công sức.

Sử dụng và bảo quản cảo chằng hàng bền bỉ vượt trội

Cảo chằng hàng sẽ hoạt động hiệu quả, có khả năng tái sử dụng nhiều lần mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp vận chuyển. Quá trình sử dụng cảo chằng hàng, người dùng cần lưu ý những đặc điểm sau để đảm bảo dây cảo chằng hàng hoạt động hiệu quả, bền bỉ vượt trội:

  • Sử dụng dây cảo chằng hàng đúng công suất, tải trọng giới hạn của dây với hàng hóa. Chọn mua dây cảo chằng hàng chất lượng, có thông số kỹ thuật phù hợp.
  • Móc nối dây cảo chằng hàng đúng cách, siết chặt lực vừa phải. Đảm bảo dây chằng hàng không bị bện, xoắn trong quá trình buộc cố định hàng hóa. Không để dây chằng vướng phải các cạnh sắc nhọn, hóa chất có tính ăn mòn cao.
  • Cần kiểm tra dây chằng hàng liên tục, tránh trường hợp dây chằng bị ăn mòn, đứt chỉ bị chằng quá tải trọng sẽ bị đứt, gây nguy hiểm. Thay thế dây chằng hàng mới sau khi sử dụng từ 2-3 năm, tùy đặc trưng quá trình sử dụng.
  • Tháo dây chằng bằng cách nới lỏng từ từ, theo thao tác hướng dẫn. Dây sau khi sử dụng cần được cất giữ trong kho, bóng mát, tránh hóa chất, độ ẩm và chuột bọ cắn làm hư hại dây. 

Dây cảo chằng hàng được sử dụng đúng giới hạn tải trọng, tuân thủ các nguyên tắc an toàn, bảo hành bảo dưỡng đúng cách sẽ giúp phụ kiện duy trì độ bền hoạt động lên đến 3 năm. Người dùng cần cân nhắc để chọn tăng đơ chằng hàng hà nội, chất lượng, chính hãng để phù hợp với nhu cầu chuyển hàng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây về đặc điểm của dây chằng hàng, cách sử dụng và bảo quản sẽ hữu ích cho người dùng trong việc sử dụng tăng đơ chằng buộc hàng an toàn.

You May Also Like..

Rượu từ nho đỏ Cabernet Sauvignon

Một chai rượu, một loại nho, nhưng bên trong chúng là một thế giới đong đầy những tinh túy và […]

Quạt ly tâm siêu cao áp – đặc điểm, ứng dụng của sản phẩm bạn không nên bỏ qua

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu những sản phẩm quạt ly tâm siêu cao áp có cấu tạo như […]

Quy trình Lắp đặt kho lạnh chi tiết từ A tới Z

Nhắc đến kho lạnh, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là loại kho có thể […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *