Hiểu đúng về cách cấp đông bảo quản sườn cốt lết

admin Sản phẩm

Thịt heo với nhiều phần thịt thơm ngon đặc biệt, với sự kết hợp tỷ lệ khác nhau của thịt nạc, mỡ béo ngậy. Phần sườn cốt lết thường bị nhầm lẫn với phần nạc thăn đắt đỏ, nhưng có thêm phần đầu xương sườn đặc biệt.

Miếng sườn cốt lết có số lượng không nhiều, vị ngon đặc biệt nên được nhiều người ưa chuộng. Thịt heo trên thị trường nước ta đang khá hạn chế về số lượng, do tình hình dịch bệnh. Sản phẩm sườn cốt lết đông lạnh dần được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về đặc điểm sườn cốt lết và công nghệ cấp đông để có lựa chọn phù hợp.

Vì sao sườn cốt lết đông lạnh được ưa chuộng?

Sản phẩm sườn cốt lết đông lạnh đang là lựa chọn được nhiều người tiêu dùng yêu thích, chọn mua. Sườn cốt lết là phần thịt kết hợp đầu xương sườn có vị ngọt, mềm béo ngậy hấp dẫn. Miếng sườn cốt lết chủ yếu là thịt nạc kết hợp với 1 chút thịt mỡ ở viền ngoài tăng độ béo ngậy và độ mềm cho thịt.

  • Sườn cốt lết chế biến được nhiều món ăn khác nhau: sườn áp chảo, chiên, rim, nướng… cho phép chị em có nhiều món ăn đa dạng cho gia đình. Sản phẩm sườn cốt lết đông lạnh là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, từ các trang trại lớn. Nguồn thịt được nuôi tiêu chuẩn, thức ăn là ngũ cốc và thực phẩm tổng hợp kết hợp protein… Cho chất lượng thịt thơm, béo ngậy.
  • So với sườn cốt lết tươi ở chợ truyền thống khó kiểm soát về nguồn gốc xuất xứ, quy trình nuôi… Sườn cốt lết nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ thông tin và xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm. Điều kiện để người dùng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm.
  • Sản phẩm sườn cốt lết nhập khẩu có hạn sử dụng lên đến 6 tháng. Chất lượng thịt đảm bảo độ tươi ngọt như các sản phẩm mới. Giá trị dinh dưỡng, hương vị gần như không thay đổi nhiều.

Công nghệ cấp đông bảo quản sườn cốt lết đạt chuẩn

Sườn cốt lết nhập khẩu nổi bật không chỉ ở giống lợn, quy trình nuôi tiêu chuẩn, cho phép miếng thịt đạt chuẩn. Cùng tìm hiểu về công nghệ cấp đông bảo quản lạnh tiêu chuẩn châu Âu cho chất lượng sườn cốt lết heo cao.

  • Miếng sườn sau khi được sơ chế sẽ làm sạch, diệt khuẩn sau đó hút chân không để bảo quản. Công nghệ bảo quản chân không cho phép miếng thịt tách biệt hoàn toàn khỏi vi khuẩn và không khí với các tác nhân gây phân hủy thịt.
  • Sau khi được hút chân không, miếng sườn cốt lết sẽ được cấp đông nhanh, lõi sườn ở nhiệt độ -18 độ C. Đây là nhiệt độ tiêu chuẩn để giữ miếng thịt thơm ngon, mang hương vị đặc trưng, vi khuẩn hoàn toàn bị bất hoạt.  
  • Với miếng sườn cốt lết được bảo quản cấp đông nhanh, môi trường tiêu chuẩn -18 độ C, sẽ cho thời hạn sử dụng thịt lâu, đến 6 tháng vẫn đảm bảo hương vị ngon, sạch, an toàn như sản phẩm thịt tươi.

Công nghệ làm lạnh nhanh, đảm bảo các miếng thịt không bị phá vỡ cấu trúc. Tinh thể đá nhỏ, không bị giãn nở nhiều như công nghệ làm lạnh chậm – tinh thể đá nở ra làm nát miếng thịt.

Mua sườn cốt lết cấp đông là lựa chọn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, trong thời điểm thịt heo Việt khan hiếm. Sản phẩm sườn cốt lết được nhập khẩu chính ngạch, xử lý cấp đông tiêu chuẩn, đảm bảo giá trị dinh dưỡng và hương vị món thịt.

Người dùng quan tâm đến sản phẩm sườn heo cốt lết chính ngạch, tham khảo tại http://zinfood.com/ để cập nhật giá và thông tin sản phẩm.

You May Also Like..

Rượu từ nho đỏ Cabernet Sauvignon

Một chai rượu, một loại nho, nhưng bên trong chúng là một thế giới đong đầy những tinh túy và […]

Quạt ly tâm siêu cao áp – đặc điểm, ứng dụng của sản phẩm bạn không nên bỏ qua

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu những sản phẩm quạt ly tâm siêu cao áp có cấu tạo như […]

Quy trình Lắp đặt kho lạnh chi tiết từ A tới Z

Nhắc đến kho lạnh, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là loại kho có thể […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *