Dự án Akari City Bình Tân có tiềm năng gì?

admin BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án Akari City Bình Tân đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chủ đầu tư, các doanh nghiệp và người dân. Bởi đây là một trong những dự án có nhiều tiềm năng phát triển, sinh sống tiện nghi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dự án này qua bài viết dưới đây nhé!

Những tiềm năng phát triển của dự án Akari City Bình Tân

Dự án Akari City Bình Tân là một công trình kiến trúc hiện đại, tiện nghi bậc nhất tại TP. HCM. Với vị trí đắc lợi, nằm ngay trục đường chính Võ Văn Kiệt, dự án với quy mô lớn hứa hẹn mang đến hiệu ứng vô cùng tốt. Công trình này được sự đầu tư của chủ thầu là công ty Nam Long, một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu của nước ta với những công trình đáng kinh ngạc như: Akari City, Mizuki Park và WaterPoint.

Một đô thị có tiềm năng phát triển mọi mặt

Với dự án Akari City Bình Tân này là công trình đột phá với nhiều tính năng thông minh, chất lượng đảm bảo. Dự án xây dựng theo quy mô vô cùng lớn, hiện đại với cảm hứng từ kinh đô ánh sáng  tại Nhật Bản. Kế thừa tinh hoa ấy đã cho ra đời khu đô thị hiện đại, tinh tế và tiện nghi nhất.

Dự án Akari City Bình Tân nhận được các chuyên gia, các giới đầu tư đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Bởi các căn hộ không quá đắt mà sự tiện nghi thì vô cùng đặc biệt. Mức giá niêm yết dự kiến chỉ khoảng 1.5 tỷ/căn , với mức giá này thì có thể thấy là vô cùng rẻ so với mặt bằng chung của các căn hộ hiện đại.

Trong tương lai thì mức giá sẽ còn tăng cao bởi những yếu tố khách quan và chủ quan. Do đó đây có thể là một môi trường kinh doanh bất động sản thuận lợi cho các giới đầu tư. Với mức giá vừa phải, hệ thống cơ sở hạ tầng và những tiện ích rất tiềm năng đủ để dự án này trở nên đắt đỏ hơn. Chính vì thế trong đợt mở bán lần đầu này của dự án dự định sẽ không ít nhà đầu tư sở hữu cho mình những căn hộ bậc nhất.

Quy mô của Dự án Akari City Bình Tân

Như đã giới thiệu thì dự án Akari City Bình Tân của công ty Nam Long có quy mô vô cùng lớn. Với đối tác hỗ trợ từ Nhật Bản, công trình kiến trúc này lấy ý tưởng là thành phố ánh sáng của Nhật. Bởi vậy, tiêu chí của dự án này là mang đến không gian tràn ngập ánh sáng và sắc màu của cuộc sống. Dự án Akari City Bình Tân được xây dựng với quy mô của thành phố hiện đại thu nhỏ đầy đủ tiện nghi hiện đại. Quy mô bao gồm:

Tham Khảo: Mở bán dự án Watetpoint

  • Có diện tích tổng thể là 8,5 hecta

  • Tổng căn hộ là 4600 căn

  • Có 21-30 tầng theo từng căn trong dự án

  • Có 2-3 tầng với các dịch vụ thương mại, đáp ứng đầy đủ về nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, mua sắm, giải trí, ẩm thực… của cư dân.

Có quy mô lớn, thoáng mát

Dự án Akari City Bình Tân chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với quy mô hoàn hảo. Nhanh chóng sở hữu ngay cho mình căn hộ phù hợp với tiềm năng lớn này nhé!

You May Also Like..

Các đối tượng khách hàng lý tưởng cho dự án merry land

Dự án merryland quy nhơn được biết đến là tuyệt tác vươn mình hóa kỳ quan miền nhiệt đới. Dự […]

Những điều bạn chưa biết về Khu đô thị the global city

Khu đô thị the global city là dự án “bất động sản hàng hiệu” cao cấp do công ty Masterise […]

Tạp chí được bình chọn top đầu- Tạp chí sự thật

Tạp chí sự thật đang ngày được nhiều độc giả quan tâm và tìm kiếm hơn. Với các nguồn thông […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *