Đội vận chuyển đàn piano Hà Nội nào nên “chọn mặt gửi vàng”?

Đội Vận Chuyển đàn Piano Hà Nội Nào Nên “chọn Mặt Gửi Vàng” (2)

admin DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Bạn đang có nhu cầu di chuyển chiếc đàn piano của mình nhưng không thể vì nó quá cồng kềnh. Bạn sợ va chạm gây mất thẩm mỹ trong quá trình vận chuyển. Đội vận chuyển đàn piano Hà Nội sẽ giải quyết triệt để những khó khăn bạn đang gặp phải chỉ trong nháy mắt. Tuy nhiên, ai xứng đáng nhất để bạn lựa chọn?

Lúc nào bạn cần vận chuyển đàn piano?

Trong quá trình sử dụng, có những lúc bạn bắt buộc phải di chuyển chiếc đàn của mình như:

 • Chuyển đàn piano từ showroom này đến showroom khác
 • Chuyển từ nhà này sang nhà khác
 • Vận chuyển đàn piano đi đến thợ sửa chữa
 • Vận chuyển đàn piano theo các show diễn
 • Di chuyển qua các tầng hay các phòng trong cùng căn nhà…

Những lúc như thế này, bạn luôn cần đến đội vận chuyển đàn piano tại Hà Nội.

Tại sao cần cẩn thận khi vận chuyển đàn piano?

 • Nếu xét về loại đồ đạc nào khá vận chuyển nhất thì đàn piano là một trong số những loại đồ đạc này. Một cây đàn piano thường có trọng lượng rất nặng từ 100 – 300kg, thậm chí còn nặng hơn nếu kích thước lớn hơn. Hơn nữa, chiều dài của đàn khá cồng kềnh, thường dài từ 1,5 m, cao 90 cm, có khi chiều cao lên tới 2,5m.
 • Bạn phải cần cẩn thận khi vận chuyển đàn piano bởi nhìn bề ngoài thì đàn có vẻ rất chắc chắn. Nhưng thực sự đây chỉ là lớp mặt nạ mỏng manh, rất dễ bị hư hỏng. Những bộ phận của đàn như dây, bàn đạp, máy đàn…thường rất nhạy cảm với những lực tác động mạnh từ bên ngoài. Chỉ cần va chạm nhỏ sẽ dẫn đến nhiều vết xước và gây mất thẩm mỹ cũng như giá trị của cây đàn.
 • Với những người chơi đàn, thường vật phẩm này không chỉ mang giá trị vật chất, mà còn là “đứa con cưng” mang giá trị tinh thần lớn. Vì vậy, nếu vận chuyển chẳng may xảy ra sự cố thì không thể bù đắp được hết.
 • Đó là những lý do tại sao bạn phải thật cẩn thận, mọi thao tác cần hết sức cẩn trọng, chỉ di chuyển khi đã đảm bảo 100% an toàn tuyệt đối, không được phép mắc sai lầm. Và chính yêu cầu cao như vậy mà cần có đội vận chuyển đàn piano ở Hà Nội chuyên nghiệp mới có thể đảm nhận được.

Những loại đàn piano nào cần đến đội vận chuyển đàn piano tại Hà Nội?

 • Vận chuyển đàn piano điện: Đây là loại đàn nhẹ nhất, dễ vận chuyển hơn so với các loại piano khác. Tuy nhiên cũng rất dễ hư hỏng các bo mạch. Vì vậy, nó đòi hỏi cần có sự tỉ mỉ, cẩn trọng, chuyên nghiệp của đội vận chuyển đàn piano Hà Nội đảm nhận.
 • Vận chuyển đàn piano cơ: Loại này có trọng lượng nặng hơn và cũng phải thật cẩn thận đóng gói kĩ càng trước khi vận chuyển. Nếu không sẽ dễ trầy xước, gây mất thẩm mỹ và còn ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong đàn.
 • Vận chuyển piano upright: Loại piano đứng này khi vận chuyển không thể thiếu vắng đội vận chuyển đàn piano tại Hà Nội bởi khối lượng rất nặng (khoảng từ 200 – 300kg). Mỗi cây đàn phải cần từ 3 – 4 người mới có thể mang chúng đến nơi an toàn
 • Vận chuyển đàn piano grand: Loại đàn này còn nặng hơn rất nhiều (trọng lượng từ 300 – 700 kg). Ngoài lực lượng hùng hậu khuân vác, đòi hỏi phải có kinh nghiệm cao của doi van chuyen dan piano tai ha noi để đảm bảo an toàn nhất.

Bạn đang tìm kiếm một đội vận chuyển đàn piano, sửa đàn piano hà nội tại Hà Nội chuyên nghiệp, hãy đến ngay với Pianos.vn. Nơi đây cung cấp dịch vụ vận chuyển đàn piano các loại có giá rẻ nhất Hà Nội. Cam kết vận chuyển an toàn, trách nhiệm, đền bù 100% nếu có xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

 

 

 

 

 

You May Also Like..

Image 1

Trung Tâm gia sư tp Hồ Chí Minh uy tín tại gia sư Olymapia

Tp Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn và phát triển nhất của Việt Nam, với nhiều […]

Cách chọn chất liệu giấy in tem nhãn phù hợp với từng sản phẩm

Tem nhãn là nhãn là một trong những vấn đề được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Bởi, tem […]

Các lợi ích vượt trội khi đặt dịch vụ Cho thuê kho lạnh tại Nam Phú Thái

Nam Phú Thái là đơn vị cung cấp dịch vụ Cho thuê kho lạnh chất lượng cao được nhiều khách […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *