Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của Luật Hoàng Phi

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội Của Luật Hoàng Phi (2)

admin DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Số lượng thành lập công ty tại Hà Nội ngày càng tăng nhanh. Các dịch vụ thành lập công ty tại các công ty luật cũng được phát triển mạnh. Luật Hoàng Phi là một trong những công ty luật lớn nhất Hà Nội. Các dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp, đầu tư trong và ngoài nước cũng như thành lập công ty tại Hà Nội được công ty luật Hoàng Phi cung cấp uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Những lý do nên chọn luật Hoàng Phi

Đảm bảo về mặt chất lượng tốt nhất Hà Nội

  • Hoàng Phi là nơi hội tụ đội ngũ luật sư giỏi và những chuyên viên hàng đầu về luật doanh nghiệp. Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết và nắm bắt các luật nhà nước, quy định về thành lập doanh nghiệp tốt.
  • Quá trình nạp hồ sơ diễn ra nhanh chóng. Công ty Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành thay khách hàng nạp và nhận mọi thủ tục giấy tờ cho đến khi quá trình thành lập công ty hoàn tất.
  • Các dịch vụ hậu thành lập công ty được cung cấp với mức giá rẻ và có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chi phí thành lập công ty tại Hà Nội với mức giá cạnh tranh

  • Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ trọn gói với giá rẻ. Mỗi gói dịch vụ sẽ tương ứng với những giá thành và thời gian thực hiện khác nhau.
  • Dịch vụ trọn gói luôn đảm bảo mang đến mức giá lý tưởng nhất.

Về thời gian thành lập công ty tại Hà Nội của Hoàng Phi có thể đảm bảo nhanh nhất. Liên hệ luathoangphi để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá cho các bạn cụ thể hơn.

 Những giấy tờ cần chuẩn bị để thành lập công ty

Trong quá trình trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và tư vấn, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn những thủ tục và giấy tờ cần thiết. Tùy vào loại hình doanh nghiệp để có những giấy tờ liên quan kèm theo.

  • Tuy nhiên chúng tôi sẽ cung cấp mẫu giấy yêu cầu thành lập công ty, mẫu điều lệ của công ty. Quý vị sẽ tham khảo, điền thông tin và xác nhận đầy đủ chữ ký của người đại diện công ty, các thành viên và cổ đông thành lập nên công ty.
  • Dù theo hình thức kinh doanh và loại hình kinh doanh nào thì hồ sơ cá nhân của thành viên và cổ đông, số vốn đóng góp cũng phải được cung cấp đầy đủ.
  • Các vấn đề tư vấn về tên công ty, trụ sở cũng sẽ được chúng tôi trao đổi trực tiếp.

Sau khi thống nhất về mức phí, tác vụ cần thực hiện, ký kết hợp đồng và nhận đầy đủ giấy tờ. Chúng tôi sẽ thực hành làm bản chuyển nhượng quyền nạp và nhận hồ sơ, xử lý pháp luật từ người đại diện công ty. Quý khách hàng sẽ không mất thêm một buổi di chuyển nào khác cho đến khi nhận kết quả cuối cùng.

Các loại dịch vụ sau thành lập công ty

Thành lập công ty tại Hà Nội thành công các bạn sẽ tiến hành khắc con dấu công ty, con dấu chức danh, nộp thuế môn bài, chữ ký số, hóa đơn điện tử… Đặc biệt là công bố kết quả pháp lý lên cổng thông tin doanh nghiệp của quốc gia… Ngoài ra còn phải liên hệ với ngân hàng để mở tài khoản, vay tiền, báo cáo thuế… Những dịch vụ này các bạn có thể thống nhất với chúng toio ngay lúc mới thực hiện dịch vụ thành lập công ty. Trọn gói dịch vụ sẽ được chúng tôi cung ứng.

Nhưng sau khi thành lập bạn chọn các dịch vụ này cũng sẽ được luật Hoàng Phi cung cấp với những chiết khấu hấp dẫn. Từ 15 đến 20% giá thành dịch vụ sẽ được chúng tôi căn cứ vào các gói dịch vụ thành lập công ty bạn đã sử dụng trước đó tại Luật Hoàng Phi.

You May Also Like..

Image 1

Trung Tâm gia sư tp Hồ Chí Minh uy tín tại gia sư Olymapia

Tp Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn và phát triển nhất của Việt Nam, với nhiều […]

Cách chọn chất liệu giấy in tem nhãn phù hợp với từng sản phẩm

Tem nhãn là nhãn là một trong những vấn đề được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Bởi, tem […]

Các lợi ích vượt trội khi đặt dịch vụ Cho thuê kho lạnh tại Nam Phú Thái

Nam Phú Thái là đơn vị cung cấp dịch vụ Cho thuê kho lạnh chất lượng cao được nhiều khách […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *