Cấu tạo của motor giảm tốc mini và các loại phổ biến hiện nay

admin Điện cơ

motor giảm tốc mini đang được sử dụng khá phổ biến trong các vật dụng chúng ta thường thấy hằng ngày. Đối với các vật dụng, thiết bị dạng nhỏ, ta cần sử dụng mô tơ  mini cho chúng. Vậy mô tơ điện mini như thế nào và có các loại nào? Chúng tôi sẽ trình bày sau đây.

Mô tơ điện mini dùng có cấu tạo và dùng để làm gì ?

Mô tơ điện mini có cấu tạo giống với mô tô điện bình thường, đều có 2 phần gồm stato và roto. Mô tơ điện mini có vỏ nhôm, thông thường để làm mô tơ mini công suất nhỏ, thì vỏ nhôm có độ dẻo hơn gang, không bị vỡ khi gia công tiện. Tôn bên trong mô tơ điện mini là tôn silic xanh, cứng hơn và có độ thẩm thấu tốt hơn so với tôn silic nâu, dây đồng mô tơ điện mini có cấp chịu nhiệt ao, chống ẩm và chịu nhiệt tốt, có khả năng chống nước và bụi tốt.

Kết quả hình ảnh cho site:http://dongling.com.vn/ giảm tốc mini

Một số loại mô tơ mini phổ biến :

Mô tơ điện mini cũng có 2 loại như mô tơ điện thông thường: 1 pha và 3 pha. Có 2 dòng mô tơ mini phổ biến là mô tơ mini v2 và mô tơ mini 1. Với mini mô tơ 2, có đường kính trục: 2mm,độ dài trục: 10mm, chạy ổn định ở 3V, chuyên dùng để chế ô tô đồ chơi, máy khoan mini. Với mô tơ điện mini v1, có các thông số kỹ thuật như: đường kính trục 2mm, độ dài trục 10mm, điện áp 12v, tốc độ 12000 vòng/phút

Kết quả hình ảnh cho site:http://dongling.com.vn/ giảm tốc mini

motor giảm tốc 1 pha chuyên được dùng phổ biến trong các hệ thống băng truyền, băng tải nhỏ trong ngành điện tử và một số ngành khác. Tốc độ mô tô điện mini 220V là 2900, đường kính trục 38mm. Loại mô tơ điện mini này rất tiện sử dụng và có thể lựa chọn hộp điều khiển tốc độ đi kèm để điều chỉnh tốc độ theo ý muốn.

Tham khảo thêm mô tơ giảm tốc

Mua sản phẩm motor điện mini ở đâu?

Dong Ling có lẽ là một cái tên không còn xa lạ gì với nhiều người chúng ta. Bởi đây là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm motor, điện áp….phục vụ nhu cầu của mọi người. Cũng chính vì sự uy tín và làm việc chuyên nghiệp cộng với việc phân phối các sản phẩm  chính hãng đúng nguồn gốc nên được sự tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng gần, xa.

Hơn thế nữa điểm nổi bật của Dong Ling chính là bạn sẽ được hoàn lại tiền 100% nếu phát hiện ra hàng đơn vị cung cấp là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Dong Ling hoạt động luôn vì lợi ích của khách hàng chính vì thế mà ngày càng có nhiều khách hàng đến mua hàng ở Dong Ling. Và họ ngày càng được nhiều người biết đến.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0948.723.014 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

You May Also Like..

Có nên lựa chọn phao cơ thế hệ mới bách khoa hay không?

Phao cơ thế hệ mới bách khoa dường như đã đánh bại những loại phao cơ truyền thống trên thị trường […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *