Có nên lựa chọn phao cơ thế hệ mới bách khoa hay không?

admin Điện cơ, Sản phẩm

Phao cơ thế hệ mới bách khoa dường như đã đánh bại những loại phao cơ truyền thống trên thị trường bởi những ưu điểm nổi bật cùng với tính ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn còn phân vân có nên lựa chọn loại phao cơ thế hệ mới này hay không, giá cả ra sao và tuổi thọ sử dụng bao lâu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Những ưu điểm nổi trội của phao cơ thế hệ mới bách khoa

Nếu như những loại phao cơ truyền thống muốn sử dụng thì cần phải thông qua máy bơm, nhưng với phao cơ thế hệ mới bách khoa lại sử dụng lực từ của nam châm để đóng mở van. Điều này có thể hiểu nôm na là khi lượng nước ở mức cho phép, van sẽ tự động đóng lại, tránh việc tràn nước đầy bồn, đồng thời trong quá trình sử dụng sẽ không bị rò rỉ nước.

Vì sử dụng nam châm tự động nên sẽ không có trường hợp bị cháy nổ, chập điện gây mất an toàn cho người dùng.

Phao cơ thế hệ mới bách khoa với nguyên liệu sử dụng an toàn
Phao cơ thế hệ mới bách khoa với nguyên liệu sử dụng an toàn

Được lựa chọn và nghiên cứu kỹ càng trong khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất, phao cơ thế hệ mới được làm từ vật liệu nhựa PP và thép không gỉ. Như chúng ta cũng hình dung ra, phao cơ luôn nằm trong bồn nước với thời gian lâu, nếu không lựa chọn nguyên liệu sản xuất an toàn, chắc chắn sẽ làm nước bị nhiễm độc, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng.

Sở dĩ đánh giá phao cơ thế hệ mới an toàn và có độ bền cao bởi có thêm lớp lưới lọc bằng thép, giúp loại bỏ các lớp bụi bẩn, hay rong rêu lâu ngày bám trong bồn nước. Việc loại bỏ những lớp bụi bẩn trên giúp cho máy móc sử dụng lâu bền hơn mà không bị hư hỏng bởi rác thải bám vào máy.

Áp suất làm việc của phao cơ đạt tối đa 10 bar, áp suất phá hủy >30 bar, những chỉ số trên giúp chúng ta hình dung phao cơ hoạt động tốt nhất khi ở áp suất cao.

Với tính ứng dụng rộng rãi, phao cơ thế hệ mới bách khoa có thể sử dụng được cho bồn nước, bồn năng lượng mặt trời, bồn vệ sinh…

Phao cơ thông minh bách khoa – sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng

Với những yêu cầu khắt khe từ phía người sử dụng như an toàn về nguyên liệu, an toàn trong quá trình sử dụng, độ bền cao và giá thành phải chăng, phao cơ thông minh bách khoa đã đáp ứng một cách đầy đủ nhất, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Phao cơ thế hệ mới với ứng dụng rộng rãi trong đời sống
Phao cơ thế hệ mới với ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Phao cơ thế hệ mới mang tính ứng dụng rộng rãi, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng là sản phẩm thiết thực đối với mỗi người tiêu dùng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về loại phao cơ nào tốt nhất mà phao cơ bách khoa đã đáp ứng xuất sắc với những ưu điểm nổi trội mà nó có được. Chúng tôi mong rằng phao cơ thế hệ mới bách khoa sẽ ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong mỗi gia đình Việt, nhằm mang đến những giá trị bền vững cho người tiêu dùng.

You May Also Like..

Rượu từ nho đỏ Cabernet Sauvignon

Một chai rượu, một loại nho, nhưng bên trong chúng là một thế giới đong đầy những tinh túy và […]

Quạt ly tâm siêu cao áp – đặc điểm, ứng dụng của sản phẩm bạn không nên bỏ qua

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu những sản phẩm quạt ly tâm siêu cao áp có cấu tạo như […]

Quy trình Lắp đặt kho lạnh chi tiết từ A tới Z

Nhắc đến kho lạnh, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là loại kho có thể […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *