Cách lắp đặt kệ kính nhà tắm tiết kiệm không gian

Cách Lắp đặt Kệ Kính Nhà Tắm Tiết Kiệm Không Gian.

admin Nội thất

Nhà tắm sẽ chứa khá nhiều đồ dùng cá nhân, mỹ phẩm của các thành viên trong gia đình. Không gian cần được sắp xếp ngăn nắp để đảm bảo vệ sinh an toàn, bảo vệ sức khỏe các thành viên và tránh làm không gian trở nên lộn xộn kém duyên. Kệ kính nhà tắm được sử dụng nhiều, gắn tường trong không gian để làm nơi chứa đồ dùng, vật dụng cá nhân tiện lợi. Tuy nhiên nên mua kệ nhà tắm ở đâu? Như thế nào? Và lắp đặt ra sao đẻ tiết kiệm không gian nhà tắm nhỏ hẹp.

Lựa chọn kệ nhà tắm thông minh cho không gian

Kệ nhà tắm được thiết kế đảm nhiệm vai trò là gí chứa đồ, sắp xếp đồ dùng cá nhân tiện lợi, giúp không gian gọn gàng ngăn nắp. Các mẫu kệ nhà tắm được làm từ nhiều chất liệu khác như: nhựa – gương kính – gỗ. Tuy nhiên, kệ kính vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi độ bền, tính thẩm mỹ cũng như khả năng vệ sinh làm sạch cao. Để lắp đặt kệ kính nhà tắm phù hợp, sử dụng tiện lợi cho không gian, người dùng cần chọn mẫu kệ với thiết kế kích thước phù hợp.

  • Chọn kệ kính cường lực cao cấp, độ dày tối thiểu của kính cường lực là 5mm, đảm bảo khả năng chịu tải trọng đồ dùng cá nhân tiện lợi, hiệu quả. Kính cường lực chịu được các tác động ăn mòn hóa học, biến đổi nhiệt độ, môi trường gây ra nứt vở, hỏng hóc.
  • Chọn kích thước kệ kính phù hợp: chiều dài gần bằng hoặc dài hơn phần gương nhà tắm 1 chút, linh hoạt cho các khu vực. Kích thước phù hợp với không gian nhà tắm và nhu cầu chứa đồ.
  • Chọn kệ kính chữ nhật dài hoặc kệ kính góc cho các khu vực góc, gắn tường nhà tắm linh hoạt.
  • Kệ kính có các loại có rào chắn inox hoặc không rào chắn. Loại có rào chắn sẽ giúp bảo quản, sắp xếp đồ dùng an toàn hơn, tuy nhiên sẽ bất tiện cho những khu vực trên cao.
  • Các mẫu kệ kính được tích hợp thanh móc độ, treo khăn… thiết kế thông minh giúp tiết kiệm không gian phòng tắm hiệu quả, đa tính năng trong 1 mà không chiếm nhiều diện tích phòng.

Lắp đặt kệ kính nhà tắm đúng cách

Lắp đặt kệ kính nhà tắm đúng cách sẽ giúp không gian trở nên gọn gàng, sử dụng tiện lợi hơn cho người dùng. Bởi vậy, việc lắp đặt cần sắp xếp phù hợp, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt trong nhà tắm của các thành viên trong gia đình.

  • Lựa chọn kệ kính phù hợp cho vị trí góc hoặc tường hay phía dưới gương phòng tắm
  • Xác định vị trí lắp đặt kệ kính, chiều cao phù hợp để không bị va cụng đầu hoặc khu vực góc khuất để tránh va chạm trong nhà tắm.
  • Chọn các vị trí tiện lợi để gắn kệ kính, sắp xếp phù hợp với không gian, không gây bí bách, chiếm diện tích phòng tắm.
  • Gắn ốc vít sâu khoảng 6mm để lắp giá kệ kính. Sau đó thực hiện cố định kệ kính lên giá chắc chắn, tránh rơi vỡ. Đảm bảo vcác điểm khoa giá kệ cân bằng, đồng chiều cao trên tường để không bị nghiêng, dốc khi lắp kệ kính lên.

Kệ kính nhà tắm được thiết kế với nhiều dạng: thẳng, dạng góc, kết hợp các móc treo thông minh giúp tối ưu không gian phòng tắm nhỏ hẹp. Người dùng cân đối khu vực nhà tắm, di chuyển, sắp xếp đồ phù hợp trong phòng tắm để lựa chọn mẫu kệ kính phù hợp. Gắn kệ kính trên tường nhà tắm, khu vực dễ lấy, thuật tiện cất đồ dùng gọn gàng. Hy vọng gợi ý trên đây sẽ giúp bạn đọc lựa chọn mẫu kệ kính phù hợp và lắp đặt hiệu quả cho không gian phòng tắm.

 

 

 

 

 

You May Also Like..

Cách Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Nhưng Đảm Bảo Chất Lượng

Bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không khó nhưng các bạn đã biết chưa? […]

Cửa kính lùa có tốt không? ưu điểm của nó

Cửa kính lùa có thực sự tốt? Nên hay không nên sử dụng? Xem lời khuyên từ các chuyên gia […]

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp cửa nhà vệ sinh nhựa uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu mua cửa nhà vệ sinh nhựa ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *