Các thông số kỹ thuật camera an ninh cần chú ý khi mua

Các Thông Số Kỹ Thuật Camera An Ninh Cần Chú ý Khi Mua.

admin Công nghệ

Lĩnh vực an ninh được ứng dụng nhiều công nghệ mới để nâng cao hiệu quả bảo vệ an ninh hiệu quả. Giám sát khu vực, nhà ở, cửa hàng, doanh nghiệp, xưởng sản xuất với những con mắt camera ghi hình điện tử mang lại nhiều hiệu quả ưu việt. Lap dat camera quan sat tai ha noi khá dễ, với nhiều đơn vị với hỗ trợ dịch vụ đa dạng. Người dùng cần đánh giá và nắm rõ đặc trưng kỹ thuật hệ thống camera phù hợp để sử dụng hiệu quả và tối ưu tài chính nhất. Dưới đây là những thông tin người dùng cần quan tâm.

Đánh giá các thông số kỹ thuật camera phù hợp

Camera an ninh đa dạng về thiết kế kỹ thuật với những đặc trưng và hiệu quả sử dụng khác nhau. Thông số kỹ thuật camera là thông tin giúp người dùng đánh giá sản phẩm có thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng theo dõi giám sát hay không. Người dùng cần lưu ý các thông số kỹ thuật của camera an ninh dưới đây:

  • Độ phân giải mắt camera – với các dòng camera analog độ phân giải camera TVL với công nghệ quét quang, chất lượng và độ nét hình ảnh không được đánh giá cao như camera IP với độ phân giải megapixel. Độ phân giải MP càng cao, giá thành camera càng đắt và hình ảnh càng chi tiết, sắc nét.
  • Góc quay camera – người dùng chú ý chọn camera với góc quay rộng để bao quát được hình ảnh, thông tin xung quanh khu vực quan sát, giảm góc chết và số lượng mắt camera ghi hình. Góc quay thường từ 120 -170 độ là phù hợp.
  • Bộ nhớ ổ cứng – cho khả năng ghi hình và lưu trữ thông tin, video phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Dung lượng bộ nhớ camera phụ thuộc vào số camera, chất lượng video khoảng 1TB.
  • Tiêu chuẩn chống nước, chống bụi bẩn của thiết bị cho độ bền và tuổi thọ camera sử dụng trong điều kiện môi trường ngoài trời. Camera hiện đại thường được tích hợp chuẩn chống nước IP 65 – 67.

Lắp đặt camera đúng cách tối ưu hiệu quả ghi hình

Tùy theo đặc trưng địa hình khu vực cần giám sát và ghi hình mà hệ thống sẽ được thiết kế lắp đặt phù hợp. Người dùng cần xác định được các vị trí ghi hình chính để xác định số mắt camera ghi hình. Lựa chọn vị trí lắp đặt tối ưu để góc camera hoạt động hiệu quả nhất, hạn chế tối đa góc chết.

Sử dụng đúng vị trí camera an ninh cho khu vực riêng. Với khu vực ngoài trời, camera cần được trang bị các tính năng chống nước, chống bụi bẩn, va đập để sử dụng ổn định nhất. Với camera lắp đặt trong nhà thì ưu tiên tính linh động, thẩm mỹ cao.

Với camera ip cần đảm bảo băng thông đủ lớn cho hệ thống camera hoạt động truyền dữ liệu ổn định. camera lắp đặt trong khu vực sóng wifi ổn định, gần nguồn điện, khô thoáng.

Camera an ninh với đa dạng tính năng, thiết kế kỹ thuật đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người dùng. Khách hàng cần đánh giá và chọn mua hệ thống camera dựa trên nhu cầu thực tế. Thiết kế hệ thống tối ưu để nâng cao hiệu suất giám sát ghi hình, giảm chi phí đầu tư vận hành không cần thiết. Khách hàng có nhu cầu, liên hệ với Công nghệ xanh – nhà phân phối camera giám sát chính hãng uy tí để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật phù hợp.

 

 

 

 

 

 

You May Also Like..

Bất ngờ ưu đãi mua màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 tại công ty phân phối HMI Siemens chính hãng

HMI Siemens chính hãng đặc biệt là màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 ưu đãi nhất đang được giảm giá bao nhiêu % […]

Photo Ricoh chuyên phân phối máy photocopy RICOH MP 5001

Bạn đang có nhu cầu chọn mua máy photocopy RICOH MP 5001 nhưng chưa biết mua ở đơn vị nào? […]

C9200-24T-E thiết bị chuyển mạch hỗ trợ tối ưu cho dành cho doanh nghiệp

C9200-24T-E có phải là điều mà bạn đang quan tâm? Không biết sản phẩm có thật sự đem lại lợi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *