Các loại vòng bi skf và những lĩnh vực ứng dụng phù hợp

Các Loại Vòng Bi Skf Và Những ứng Dụng Phù Hợp (2)

admin Công nghệ

Chúng ta biết rằng, tại các cơ sở bán vòng bi skf chính hãng, mỗi loại sản phẩm đều mang một đặc tính riêng và những công dụng nhất định. Mỗi dòng sản phẩm có liên quan đến một môi trường làm việc cũng như công suất khác nhau. Vì vậy, trước khi chọn lựa loại vòng bi phù hợp nhất, bạn cần nên xem xét thật kĩ xem những loại vòng bi skf nào phù hợp với lĩnh vực ứng dụng phù hợp nào. Thắc mắc của bạn sẽ được vongbiskf.vn giải đáp ngay bây giờ.

Vòng bi nào phù hợp với lĩnh vực nào?

Tính đa dạng của vòng bi skf cũng còn tùy vào từng loại vòng bi có đặc tính gì, chẳng hạn:

Loại skf vòng bi cầu

Loại sản phẩm này phù hợp cho các loại thiết bị máy móc nhỏ sử dụng chạy ở tốc độ cao. Trong khi vòng bi lăn rất thích hợp cho các loại máy tải cao. Vòng bi cầu rãnh sâu lại thường được sử dụng cho các ứng dụng chịu lực dọc trục và lực hướng kính.

Loại vòng bi skf bị chặn

Sản phẩm được áp dụng cho các ứng dụng thiết bị máy móc có chuyển động chậm, chỉ chịu lực hướng kính. Đây là thiết bị chịu được tải trọng lớn, trong khi phải giảm ma sát, nhiệt độ và độ mài mòn trong vòng bi. Sản phẩm này được chứng minh khả năng chạy mát hơn, êm hơn, bền hơn các loại vòng bi khác. Lợi ích của loại hiệu suất mới này mang lại là rõ ràng nhờ hiệu suất chung của skf vòng bi được gia tăng.

Loại vòng bi skf bị côn

Là sản phẩm được áp dụng cho những máy móc khi cần tải trọng năng cả hướng kính và dọc trục

Loại skf vòng bi cầu tự lựa

Vòng bi cầu tự lựa được sử dụng tại những vị trí chịu lực hướng kính mà cho phép tự lựa tới ±4°. Nếu những thiết bị ứng dụng có độ lệch vượt quá 10% thì loại vòng bi skf này không thích hợp để sử dụng.

Loại vòng bi skf tang trống

Khả năng chịu tải trọng hướng kính và tải trọng dọc trục cực cao trong những ứng dụng có độ lệch trục hoặc trục bi võng. Sự kết hợp giữa việc sử dụng mác thép có độ tinh khiết và đồng đều cao nhất giúp sản phẩm vong bi skf có tuổi thọ làm việc cao hơn. Đặc biệt là trong những môi trường nhiễm bẩn hay bôi trơn thiếu. Vòng bi này rất phù hợp với ứng dụng có tải trọng hướng kính lớn và lực dọc trục vừa phải. Khả năng tự lựa trở nên rất hữu dụng cho nhiều ứng dụng như quạt HAVC.

Vòng bi kim skf

Đây là loại sản phẩm có chiều dài con lăn lớn hơn ít nhất 4 lần đường kính trong. Thường được dùng khi thiếu không gian lắp và có thể có hoặc không có vòng trong. Nhưng nhược điểm của vòng bi kim là không thể chịu lực dọc trục.

Loại skf vòng bi tiếp xúc góc

Loại vòng bi tiếp xúc góc skf là sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ lực tổng hợp dọc trục và lực hướng kính hoặc lực dọc trục lớp phụ thuộc và góc tiếp xúc. Nếu loại vòng bi có góc tiếp xúc càng lớn thì khả năng chịu lực dọc trục cũng càng lớn.

Bạn cần sử dụng loại vòng bi skf chính hãng nào? Hãy liên hệ với Ngọc Anh để lựa chọn vô vàn những sản phẩm chất lượng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu bạn chưa hiểu rõ cần phải dùng loại skf vòng bi nào phù hợp với ứng dụng nào, Ngọc Anh cam kết sẽ tư vấn tận tình mọi thắc mắc của bạn. Giúp bạn có được sự chọn lựa hợp lý nhất cho mình.Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi!

 

You May Also Like..

Bất ngờ ưu đãi mua màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 tại công ty phân phối HMI Siemens chính hãng

HMI Siemens chính hãng đặc biệt là màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 ưu đãi nhất đang được giảm giá bao nhiêu % […]

Photo Ricoh chuyên phân phối máy photocopy RICOH MP 5001

Bạn đang có nhu cầu chọn mua máy photocopy RICOH MP 5001 nhưng chưa biết mua ở đơn vị nào? […]

C9200-24T-E thiết bị chuyển mạch hỗ trợ tối ưu cho dành cho doanh nghiệp

C9200-24T-E có phải là điều mà bạn đang quan tâm? Không biết sản phẩm có thật sự đem lại lợi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *