5 Lý do bạn nên thay acquy xe đạp điện khi bị phồng rộp

5 Lý Do Bạn Nên Thay Acquy Xe đạp điện Khi Bị Phồng Rộp (1)

admin ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Ắc quy là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng đối với xe đạp điện. Nhờ vào nó, xe đạp điện mới có thể duy trì hoạt động và giúp bạn di chuyển trong một quãng đường dài vài chục km một cách nhanh chóng. Do đó, kiểm tra và thay ắc quy cho xe kịp thời rất cần thiết. Vì vậy khi thấy ắc quy có dấu hiệu bị phồng rộp, bạn nên thay acquy xe đạp điện ngay nhé. Đây là lý do mà bạn nhất định không được bỏ qua việc này.

Những lý do bạn nên thay acquy xe đạp điện khi bị phồng rộp

Ắc quy bị phồng rộp là một trong những trường hợp hay gặp phải khi bạn sử dụng xe đạp điện. Đây chính là dấu hiệu cho thấy ắc quy đã bị hỏng và cần phải thay mới. Nếu bạn vẫn cố gắng tiếp tục sử dụng thì nó sẽ gây ra những hậu quả sau đây.

  • Nếu ắc quy trong tình trạng bình thường thì nó thường mất từ 6 cho đến 8 tiếng đồng hồ để có sạc đầy pin. Tuy nhiên, khi bị phồng rộp, bạn phải sạc nó trong thời gian rất lâu nhưng ngược lại chỉ đi được tầm 10 hay 20km thì đã hết pin. Chính vì vậy, nó sẽ khiến bạn gặp phải sự cố dở khóc dở cười như: dừng ở nơi vắng vẻ hoặc phải dắt bộ một quãng đường dài…
  • Ngoài ra, ắc quy bị phồng rộp nếu không được thay mới kịp thời sẽ dẫn đến ảnh hưởng tuổi thọ của xe. Cho nên, dù là xe mới mua nhưng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, xuống cấp trầm trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến việc đi lại của bạn, mà khiến bạn mất thêm chi phí để mua lại chiếc xe mới nữa. Do đó, để tránh gặp phải những tình huống trên, khi phát hiện ắc quy xe đạp điện có dấu hiệu bị phồng rộp bạn hãy đến ngay trung tâm sửa chữa để thay ắc quy mới nhé.

Địa chỉ uy tín để thay acquy xe đạp điện?

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn xe đạp điện làm phương tiện đi lại. Đó không chỉ là học sinh, sinh viên…mà còn cả người đi làm, người lớn tuổi. Sự tiện lợi trong việc lưu thông cũng như dễ dàng điều khiển là điều mà rất nhiều người tích ở loại phương tiện này. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu mua và sửa chữa khi xe đạp điện hỏng, có rất nhiều đơn vị để bạn lựa chọn. Tuy nhiên đâu là đơn vị uy tín nhất khi xe đạp điện của bạn cần thay ắc quy?

  • Tân Mai Battery là một trong những đơn vị sửa chữa, thay acquy xe đạp điện uy tín, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Không chỉ đáp ứng như cầu thay ắc quy mới, mà chúng tôi còn cùng cấp những loại ắc quy tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Đến với Tân Mai Battery, bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng ắc quy cũng như độ bền của ắc quy trong quá trình sử dụng. Với đội ngũ thợ sửa chữa giỏi, am hiểu về mọi hãng xe, do đó luôn đảm bảo thay đúng ắc quy của loại xe bạn đang đi. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ của xe trong quá trình sử dụng.
  • Đặc biệt, giá thành sửa chữa và thay acquy xe đạp điện tại Tân Mai Battery vô cùng hấp dẫn. Đi kèm theo đó còn có chính sách bảo hành vô cùng uy tín, giúp bạn yên tâm sau khi sử dụng dịch vụ tại Tân Mai Battery.

Tạm kết

Như vậy, việc bạn cố gắng sử dụng ắc quy bị phồng rộp trong một thời gian sau đó mới đi thay sẽ khiến cho tình trạng của ắc quy trở nên nghiêm trọng hơn. Không những vậy, bạn còn gặp phải những rủi ro khi đang lưu thông trên đường rất nguy hiểm. Cho nên, khi thấy ắc quy xe của mình có dấu hiệu này, bạn hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ ngay với Tân Mai Battery để được thay acquy xe đạp điện kịp thời nhé!.

 

 

 

You May Also Like..

Bất ngờ ưu đãi mua màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 tại công ty phân phối HMI Siemens chính hãng

HMI Siemens chính hãng đặc biệt là màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 ưu đãi nhất đang được giảm giá bao nhiêu % […]

Đơn vị cung cấp tủ điện điều khiển uy tín, giá tốt nhất hiện nay

Tủ điện điều khiển là một trong những loại tủ điện công nghiệp được nhiều người sử dụng hiện nay. […]

Hướng dẫn bảo vệ màn hình cảm ứng mới hiệu quả

Người dùng ngày càng có xu hướng mua và sử dụng điện thoại có kích thước màn hình lớn, tăng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *