Đơn vị cung cấp tủ điện điều khiển uy tín, giá tốt nhất hiện nay

admin ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Tủ điện điều khiển là một trong những loại tủ điện công nghiệp được nhiều người sử dụng hiện nay. Bạn có thể bắt gặp nó tại máy sản xuất, trong các nhà máy công nghiệp hay các tòa nhà, chung cư quy mô nhỏ đến lớn. Loại tủ này được sử dụng với mục đích, điều khiển quá trình làm việc của hệ thống. Qua đó bảo vệ các động cơ có công suất lớn. Vậy đâu là đơn vị cung cấp tủ điện điều khiển uy tín, giá tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây, hãy cùng Max Electric VN tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\tu-dieu-khien-khoi-dong-sao-tam-giac.jpg

Bạn đã biết gì về tủ điện điều khiển?

Là loại tủ điện động cơ, cho nên tủ điện điều khiển có khả năng điều khiển và bảo vệ các động cơ có công suất lớn trong các nhà máy hay các trạm bơm… Không những vậy khi xảy ra trường hợp quá tải hay mất pha, thiết bị còn giúp bảo vệ các phụ tải không bị hư hỏng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ điện điều khiển khác nhau. Cho nên, dựa vào các phương thức khởi động. Chúng ta sẽ có khởi động trực tiếp, khởi động mềm hay khởi động biến tần. Vậy tủ điện điều khiển có những chức năng gì? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Tìm hiểu các chức năng của tủ điện điều khiển 

Hiện nay tủ điện điều khiển được sử dụng rất nhiều trong các động cơ có công suất lớn. Và có tính ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy, khu công nghiệp hay quạt thông gió tầng hầm… Vậy loại tủ này có các chức năng gì?

  • Tủ điều khiển động cơ sử dụng biến tần: Loại tủ này được sử dụng trong các tải công suất lớn hay băng tải sản xuất.
  • Tủ điều khiển động cơ khởi động trực tiếp: Thường được dùng điều khiển tải bơ, trạm trộn bê tông hay máy nghiền…
  • Tủ điều khiển hệ thống bằng PLC: Loại tủ này được dùng cho các hệ thống điện thông minh. Và yêu cầu độ vận hành chính xác cao.
  • Tủ điện điều khiển cảm biến nhiệt độ, áp suất: Được dùng để điều khiển quạt thông gió, hút mùi hay phòng sấy…

Các loại tủ điều khiển này đề có chức năng chính là cấp nguồn động lực cho động cơ. Ngoài ra còn điều khiển chế độ tự động và bảo vệ động cơ. Do đó để đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn. Bạn hãy chọn mua loại tủ điều khiển phù hợp nhất với mục đích dùng.

C:\Users\hp\Desktop\1-tu-dien-dieu-khien.jpg

Đơn vị cung cấp tủ điện điều khiển uy tín, giá tốt nhất

Sử dụng tủ điện điều khiển nhất định không thể thiếu trong nhiều công trình nhất à ngành điện. Vì thế nắm bắt nhu cầu này, có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ điện điều khiển phục vụ người dùng. Vậy đâu là đơn vị cung cấp tủ điện điều khiển uy tín, giá tốt nhất hiện nay? Nếu bạn lo lắng mua nhầm phải tủ điện chất lượng kém, ảnh hưởng đến thiết bị, hãy đến ngay Max Electric VN nhé.

  • Max Electric VN tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt tủ điện điều khiển chất lượng nhất hiện nay. Ngoài chất lượng, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu mã phục vụ tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Cho nên, bạn sẽ không gặp khó khăn nếu có nhu cầu muẩn phẩm.
  • Mua tủ điện điều khiển tại Max Electric VN khách hàng còn được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Qua đó nhanh chóng chọn đúng loại sản phẩm đáp ứng tốt từng nhu cầu của bạn.

Lời kết

Để dễ dàng hơn trong việc điều khiển các động cơ trong các nhà máy, khu công nghiệp quy mô lớn. Nhất định không thể thiếu tủ điện điều khiển. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt tủ điện điều khiển, hãy liên hệ ngay với Max Electric VN. Nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đi cùng giá thành vô cùng hợp lý.

You May Also Like..

Bất ngờ ưu đãi mua màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 tại công ty phân phối HMI Siemens chính hãng

HMI Siemens chính hãng đặc biệt là màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 ưu đãi nhất đang được giảm giá bao nhiêu % […]

Hướng dẫn bảo vệ màn hình cảm ứng mới hiệu quả

Người dùng ngày càng có xu hướng mua và sử dụng điện thoại có kích thước màn hình lớn, tăng […]

Những bộ phận cần chú ý khi bảo dưỡng kho lạnh

Kho lạnh là thiết bị làm lạnh được thiết kế công suất lớn, với tiêu chuẩn kỹ thuật riêng chứa […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *