2 cách tải và lưu video Facebook phổ biến cho máy tính, điện thoại

admin Công nghệ

Hiện nay nhu cầu sử dụng trang mạng xã hội Facebook là rất lớn, hầu hết mọi người đều có cho mình một tài khoản cá nhân riêng. Theo thống kê mới nhất, số lượng người sử dụng Facebook trên thế giới lên tới 2 tỷ người dùng trong 1 tháng. Một con số khủng khiếp như vậy, nghiễm nhiên Facebook cũng là một trang mạng chia sẻ video lớn và rộng rãi. Vì vậy, bạn có thể bắt gặp rất nhiều video, clip đầy thú vị và độc đáo tại đây. 

2 cách tải video Facebook "cực nhanh" chỉ trong vài bước (2021)

Tuy nhiên, Facebook lại không hỗ trợ tính năng tải video, khiến cho bạn không thể lưu lại video cho riêng mình hoặc chia sẻ với bạn bè. Vì thế, hiện nay có rất nhiều các công cụ hỗ trợ người dùng tải video Facebook HD về máy tính hoặc điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng.  

Sử dụng phần mềm, ứng dụng để tải video Facebook 

Bạn có thể lựa chọn một trong các ứng dụng dưới đây để tải video Facebook về máy của mình.

  • HD Video Downloader: Đây là một ứng dụng tải video Facebook, video Youtube với chất lượng tốt và tính năng chuyển đổi video tuyệt vời. Bạn có thể download video dễ dàng và nhanh chóng bằng ứng dụng này.
  • Fastget for Facebook: Đây cũng là một ứng dụng hỗ trợ tải video Facebook một cách nhanh chóng với tốc độ tải xuống cao, chất lượng video HD.
  • HD Video Downloader for Facebook: Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng tải video Facebook về máy tính hoặc điện thoại của mình. Cùng với chất lượng HD và tốc độ tải nhanh từ các nguồn link liên kết khác nhau như hội nhóm, trang, bạn bè. 
  • FB Video Download Free: Đây là một phần mềm hỗ trợ tải video Facebook về điện thoại dễ dàng và nhanh chóng và cho phép bạn lựa chọn độ phân giải tương thích để có được chất lượng video tốt nhất.

Lưu ý: Bạn sẽ cần phải cài đặt và tải các ứng dụng thì mới có thể download video về máy tính hoặc điện thoại của mình. Điều này cũng gây hạn chế đối với thiết bị có dung lượng ít. 

Sử dụng Website trực tuyến để tải video Facebook 

Hiện nay có rất nhiều trang Web trực tuyến hỗ trợ tải video Facebook về máy tính hoặc điện thoại. Cách này được mọi người lựa chọn nhiều hơn so với việc sử dụng ứng dụng phải cài đặt về máy. 

Bạn có thể lựa chọn một số trang Web dưới đây để tải video Facebook về máy tính hoặc điện thoại của mình.

X2Convert

Đây là một trang Web đa tính năng, không chỉ cho phép bạn tải video Facebook với chất lượng HD về máy, mà bạn còn có thể tải nhiều video ở các ứng dụng khác như Youtube, TikTok,…

Chỉ với một vài thao tác đơn giản là sao chép link liên kết và paste vào ô tìm kiếm tại trang Web, X2Convert sẽ giúp bạn tải xuống và định dạng video với chất lượng cao.

SnapSave

Nếu bạn có ý định tải video Facebook xuống với chất lượng HD thì sẽ khó có thể bỏ qua trang Web này. Đây là một trang Web chỉ có duy nhất 1 tính năng đó là tải video Facebook. Vì vậy, giao diện của SnapSave rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. 

Savefrom.net

Cũng giống như Snapsave, Savefrom chỉ có duy nhất 1 tính năng đó là hỗ trợ tải video Facebook từ các nguồn khác nhau như hội nhóm, trang cá nhân,… Tốc độ tải xuống của Savefrom.net rất nhanh chóng, chất lượng và âm thanh video cao.  

Truy cập https://mcongnghe.com để xem hướng dẫn chi tiết cách tải video nhé! 

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin về ứng dụng và trang Web tải video Facebook và hi vọng bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho mọi người nhé! 

You May Also Like..

Bất ngờ ưu đãi mua màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 tại công ty phân phối HMI Siemens chính hãng

HMI Siemens chính hãng đặc biệt là màn hình 6AV2123-2GB03-0AX0 ưu đãi nhất đang được giảm giá bao nhiêu % […]

Photo Ricoh chuyên phân phối máy photocopy RICOH MP 5001

Bạn đang có nhu cầu chọn mua máy photocopy RICOH MP 5001 nhưng chưa biết mua ở đơn vị nào? […]

C9200-24T-E thiết bị chuyển mạch hỗ trợ tối ưu cho dành cho doanh nghiệp

C9200-24T-E có phải là điều mà bạn đang quan tâm? Không biết sản phẩm có thật sự đem lại lợi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *