Vì sao sử dụng dịch vụ quảng cáo online nhưng không hiệu quả?

admin Marketing online

Xu hướng người tiêu dùng mua sắm và tiếp cận sản phẩm/ dịch vụ trên nền tảng số là rất lớn. Với nhiều kênh truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp nhận khách hàng tiềm năng. Quảng cáo online trở thành giải pháp đắc lực, chiến tỉ trọng lớn hơn so với quảng cáo truyền thống.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhiều hơn cơ hội cạnh tranh với đối thủ lớn, nhờ kênh truyền thông, quảng cáo online hiệu quả. Dịch vụ quảng cáo online được nhiều đơn vị, doanh nghiệp nghĩ đến khi muốn tiếp thị hình ảnh, thương hiệu rộng hơn trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ quảng cáo online nhưng không hiệu quả. Nguyên nhân do đâu?

Lý do doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo online nhưng không hiệu quả?

Sự bùng nổ của các nền tảng số, người dùng truy cập sử dụng internet ngày càng nhiều. Cơ hội cho các doanh nghiệp, đơn vị bán lẻ cung cấp sản phẩm/ dịch vụ của mình thông qua tiếp thị trực tuyến. Quảng cáo online với nhiều loại hình như: SEM, social media marketing, google ads, video ads…

Cơ hội từ quảng cáo online là rất lớn, tiếp cận khách hàng dễ dàng, trao đổi, tương tác người dùng hiệu quả, chốt đơn bán sản phẩm nhanh chóng. Với chi phí rẻ hơn so với quảng cáo truyền thống. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều doanh nghiệp chạy chiến dịch quảng cáo online không hiệu quả:

  • Xác định sai mục tiêu của chiến lược marketing. Không có phân tích khách hàng, thị trường hay đối thủ một cách chi tiết, dẫn đến lộ trình sai. Đánh giá sai và không nắm rõ về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Ngân sách không đủ hoặc sử dụng dụng ngân sách không phù hợp. Lựa chọn kênh truyền thông, tiếp thị quảng cáo không phù hợp, dẫn đến lãng phí.
  • Xây dựng nội dung quảng cáo, thông điệp không thể hiện được chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Chọn dịch vụ quảng cáo online chất lượng phù hợp

Để thực hiện được chiến lược quảng cáo online hiệu quả, doanh nghiệp cần có chiến lược cũng như đội ngũ chuyên viên để thực hiện kế hoạch hiệu quả. Với nhiều đơn vị, đội nhóm chưa được hoàn chỉnh, thiếu kinh nghiệm thực chiến, thì Thuê dịch vụ quảng cáo online sẽ là giải pháp hiệu quả.

Doanh nghiệp cần chú ý để chọn dịch vụ quảng cáo online phù hợp, uy tín:

  • Đơn vị cung cấp đa dạng chiến dịch quảng cáo online: google ads, facebook ads, email marketing, video marketing… phù hợp. Đội ngũ digital marketing chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực chiến tốt.
  • Đơn vị uy tín được khách hàng, doanh nghiệp phản hồi chất lượng dịch vụ tốt. Hiệu quả chiến lược marketing đạt hiệu suất tốt.
  • Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Phân tích và lên kế hoạch quảng cáo online, tư vấn chọn kênh tiếp thị phù hợp với doanh nghiệp. Lên chiến lược quảng cáo bám sát chiến lược marketing của doanh nghiệp.
  • Tương tác với khách hàng, hỗ trợ xây dựng chiến lược marketing tổng thể hiệu quả. Đồng hành cùng doanh nghiệp sau sử dụng dịch vụ. 
  • Đơn vị có cam kết KPI, không có những cam kết quá mức về doanh số. Bởi chiến dịch quảng cáo hiệu quả còn tùy thuộc vào sản phẩm/ dịch vụ và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp hiện nay, cần chọn cho mình giải pháp quảng cáo online phù hợp. Dựa trên các kênh truyền thông, kết hợp yếu tố chất lượng và chiến dịch quảng cáo hiệu quả để tăng trưởng, mang lại lợi nhuận. Chọn dịch vụ quảng cáo online uy tín, từ đơn vị có năng lực để đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích giúp doanh nghiệp chọn giải pháp quảng cáo online tối ưu nhất.

You May Also Like..

Xu hướng marketing hiện nay mà các Marketing Agency thực hiện

Trong cuộc sống thời đại kỹ thuật số hiện  nay thì những xu hướng về marketing hiện nay ngày càng […]

Sử dụng Tháp nhu cầu maslow cần lưu ý điều gì?

Tháp nhu cầu maslow được sử dụng để tìm hiểu và phân tích nhu cầu, động lực của con người. […]

Đơn Vị Bán Backlink Báo Uy Tín Nhất Hà Nội Hiện Nay (1)

Đơn vị bán backlink báo uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Bạn muốn mua backlink báo để sử dụng? Đơn vị nào bán backlink báo chất lượng, uy tín nhất Hà […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *