Vì sao nên sử dụng giày bảo hộ abc trong lao động?

admin Sản phẩm

Giày bảo hộ là một trong những trang bị giúp bảo vệ đôi chân cho người lao động khi làm việc. Chúng không chỉ giúp bảo vệ đôi chân mà chúng còn giúp ta bảo vệ cơ thể một cách an toàn. Chính vì vậy đây là một sản phẩm không thể thiếu khi lao động. Một trong những sản phẩm được yêu thích sử dụng đó là giày bảo hộ abc. Vậy tại sao loại giày bảo hộ này lại yêu thích sử dụng như vậy?

Giày bảo hộ abc là gì?

Giày bảo hộ abc là loại giày được sử dụng trong lao động giúp bảo vệ đôi chân tránh được sự tác động của những vật nhọn hay những vật nặng bất ngờ rơi xuống. Ngoài ra, chúng còn mang lại sự thoải mái, dễ chịu và sự khô thoáng giúp người lao động đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Vì sao nên sử dụng giày bảo hộ abc trong lao động?
Vì sao nên sử dụng giày bảo hộ abc trong lao động?

Giày bảo hộ lao động abc được thiết kế dành cho người Việt Nam và thường được sử dụng cùng các đồ bảo hộ khác như: quần áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, thang dây,…

Vì sao nên sử dụng giày bảo hộ abc trong lao động?

Không tự nhiên giày bảo hộ abc lại được lựa chọn cùng với thang dây, quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn khi lao động. Chúng được yêu thích sử dụng bởi vì có những ưu điểm nổi bật như:

– Giày bảo hộ abc đạt tiêu chuẩn TCVN 2606 – 78. Giày được làm bằng chất liệu da bò hoặc trâu với độ dày kĩ thuật trên 1,6mm trở lên. Độ bền vượt trội.

– Mũi giày được thiết kế đặc biệt bằng kim loại có khả năng chống vật nặng rơi. Tránh được tổn thương khi va chạm ở mức độ cao. Nó còn giúp người lao động thoải mái làm việc trong môi trường nhiều rủi ro.

– Đặc biệt, lót đế giày bảo hộ lao động abc được làm bằng kim loại tránh bị đâm thủng bởi đinh nhọn hay kim loại sắc. Ngoài ra, chất liệu nhựa PVC chống dầu, độ đàn hồi và bám dính cao đảm bảo an toàn khi làm việc trong môi trường trơn trượt.

– Ngoài ra, lót giày bên trong được làm bằng cotton có tính năng hút ẩm cao, mang đến sự thoáng mát khi sử dụng.

Vì sao nên sử dụng giày bảo hộ abc trong lao động?
Vì sao nên sử dụng giày bảo hộ abc trong lao động?

Với giá thành cạnh tranh giày bảo hộ abc cùng với các thiết bị bảo hộ khác như thang dây đang và sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp xây dựng…

Mua giày bảo hộ abc ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng giày bảo hộ abc ngày càng gia tăng. Bởi vì yêu cầu từ các nhà quản lý, các doanh nghiệp và đặc biệt là nhận thức về độ an toàn trong lao động cũng như tầm quan trọng của giày bảo hộ. Từ đó, việc cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý là điều rất cần thiết.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để lựa chọn đồ để mua giày bảo hộ abc và thang dây. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào tin cậy thì hãy đến ngay với trang thiết bị  bảo hộ Long Châu. Nơi sẽ giúp bạn tìm kiếm những mặt hàng phù hợp nhất.

Long Châu chuyên cung cấp đa dạng và phong phú các đồ áo mũ bảo hộ lao động, giày bảo hộ, thang dây  với giá cả hợp lý, độ bền cao, có thể sử dụng được dài lâu.

Hãy đến Long Châu để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

You May Also Like..

Rượu từ nho đỏ Cabernet Sauvignon

Một chai rượu, một loại nho, nhưng bên trong chúng là một thế giới đong đầy những tinh túy và […]

Quạt ly tâm siêu cao áp – đặc điểm, ứng dụng của sản phẩm bạn không nên bỏ qua

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu những sản phẩm quạt ly tâm siêu cao áp có cấu tạo như […]

Quy trình Lắp đặt kho lạnh chi tiết từ A tới Z

Nhắc đến kho lạnh, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là loại kho có thể […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *