Tư vấn chọn mua bỉm tã cho trẻ nhỏ từ 0-3 tuổi

Tư Vấn Chọn Mua Bỉm Tả Cho Trẻ Nhỏ Từ 0

admin Sản phẩm, Sức khỏe

Thời kỳ đầu từ 0-3 tuổi, trẻ cần được sự chăm sóc hoàn toàn của cha mẹ. Sử dụng bỉm tã là giải pháp giúp cha mẹ chăm sóc phần dưới, việc vệ sinh đại tiện cho con tiện lợi hơn. Chọn mua bỉm tã luôn là ván đề khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Bởi các sản phẩm hiện nay quá đa dạng, nhiều loại: bỉm giấy, bỉm vải, quần bỏ bỉm xuất mỹ… với đặc điểm khác nhau. Lựa chọn sai, bỉm tã không chấn lượng ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của bé trong giai đoạn này. Chia sẻ dưới đây về cách chọn mua bỉm tã cho bé 0 – 3 tuổi hiện nay, sẽ giúp phụ huynh có lựa chọn phù hợp.

Lưu ý khi mua bỉm tã cho trẻ nhỏ

Bỉm tã được thiết kế như quần chip để che chắn phần phía dưới cho trẻ. Tác dụng giúp thấm hút chất thải là nước tiểu hay phân khi trẻ đi đại tiện. Bỉm sử dụng gần như là thường xuyên, do tính tiện lợi. Chất lượng, đặc điểm của bỉm tã sẽ ảnh hưởng đến da trẻ nhỏ, sức khỏe, các vấn đề vệ sinh cho bé, dáng đi… Phụ huynh cần lưu ý những đặc điểm quan trọng sau để chọn bỉm tã cho con hiệu quả:

  • Chọn theo độ tuổi của con – sử dụng tấm lót sơ sinh, tã vãi cho trẻ dưới 2 tháng tuổi. Trẻ từ 2 tháng tuổi trở đi có thể bắt đầu sử dụng bỉm quần, tã quần…
  • Chọn size bỉm tã theo độ tuổi, cân nặng của các bé. Các nhà sản xuất có thiết kế size bỉm theo sự phát triển của các bé để phụ huynh dễ dàng lựa chọn. Kích thước không quá chật gây kích ứng da, quá lỏng gây tràn và hỏng dáng đi của bé.
  • Chất liệu sản xuất bỉm tã là vải hoặc giấy nhưng cần là chất liệu cao cấp, thoáng mát, không chứa hóa chất gây kích ứng da bé. Khả năng thấm hút của vải hoặc giấy cao, giữ cho phần dưới của bé luôn khô thoáng.
  • Chọn loại tã dùng 1 lần tiện lợi hoặc nhiều lần – tái sử dụng tiết kiệm chi phí hơn cho phụ huynh. Các sản phẩm quần bỉm vãi, quần bỏ bỉm xuất Mỹ, Nhật… là gợi ý.
  • Chọn sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín đã được kiểm định là ưu tiên hàng đầu. Phụ huynh cần mua ở cửa hàng uy tín để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng và giá cả.

Quần bỏ bỉm mới có thực sự chất lượng

Với trẻ từ 2 tháng tuổi trở đi, sử dụng bỉm quần các loại thường xuyên hơn, giúp phụ huynh chăm sóc con hoàn hảo. Sản phẩm quần bỏ bỉm mới, với thiết kế như quần chip đặc biệt, vải thấm hút cao, chăm sóc da trẻ an toàn đang được phụ huynh ưa chuộng.

Hiện trên thị trường, người dùng có thể chọn quần bỏ bỉm xuất Nhật, Hàn ra đời lâu hơn. Tuy nhiên, các sản phẩm thấm hút hạn chế hơn, ít mẫu, khả năng chống tràn chưa thực sự tối ưu, giá thành phải chăng.

Quần bỏ bỉm xuất Mỹ được sản xuất 6 lớp – lớp cotton ngoài cùng thấm hút và an toàn cho da trẻ, 4 lớp microfiber siêu thấm hút, lớp vải PUL ngoài cùng chống thấm… khả năng thấm hút tối ưu đến 120 – 150ml nước tiểu, giữ mông bé luôn khô thoáng, không bị kích ứng. Thiết kế chống tràn tối ưu, kích thước bỉm mỏng không làm hỏng dáng đi của bé… mang lại cảm giác dễ chịu cho trẻ, tiện nghi cho mẹ.

Với sự đa dạng của các sản phẩm bỉm tã trên thị trường, phụ huynh cần cẩn trọng trong việc lựa chọn. Mua tã quần cho con cần dựa trên độ tuổi, cân nặng cho bé để chọn size số phù hợp. Sản phẩm chính hãng, uy tín là ưu tiên hàng đầu. Chất liệu cao cấp, an toàn đảm bảo cho bé không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, dáng đi, trải nghiệm phát triển thực tế. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho phụ huynh quan tâm chọn mua bỉm tã cho con.

 

 

 

 

 

You May Also Like..

Rượu từ nho đỏ Cabernet Sauvignon

Một chai rượu, một loại nho, nhưng bên trong chúng là một thế giới đong đầy những tinh túy và […]

Quạt ly tâm siêu cao áp – đặc điểm, ứng dụng của sản phẩm bạn không nên bỏ qua

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu những sản phẩm quạt ly tâm siêu cao áp có cấu tạo như […]

Quy trình Lắp đặt kho lạnh chi tiết từ A tới Z

Nhắc đến kho lạnh, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là loại kho có thể […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *