Tại sao không nên mua Đùi gà đông lạnh trôi nổi trên thị trường

admin Sản phẩm

Thịt gà là loại thực phẩm được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống. Tùy vào sở thích của từng người, chúng ta có thể chế biến nó thành nhiều món ăn khác nhau. Không những vậy, loại thực phẩm này còn rất được yêu thích tại các quán ăn, nhà hàng. Cho nên nhu cầu sử dụng thịt gà rất lớn, trong đó có đùi gà. Vậy tại sao chúng ta không nên mua đùi gà đông lạnh trôi nổi trên thị trường? 

C:\Users\hp\Desktop\dui-toi-ga-nhap-khau-dong-lanh-tui-1kg-202108191549168721.jpg

Đùi gà đông lạnh trôi nổi và những điều bạn nên biết

Đùi gà đông lạnh chính là phần đùi gần chân con gà, sau khi giết lấy thịt sẽ được mang đi cấp đông ngay. Cho nên giúp thực phẩm luôn tươi và có thể bảo quản trong thời gian dài mà không lo bị hỏng. Hiện nay nhu cầu mua đùi gà đông lạnh rất lớn, nhất là các quán ăn, nhà hàng… Chính vì vậy nắm bắt nhu cầu này, có vô số các nguồn cung thực phẩm để người mua lựa chọn.

Bên cạnh các loại đùi gà đông lạnh được nhập khẩu chính ngạch, vẫn xuất hiện đùi gà đông lạnh trôi nổi. So với đùi gà nhập khẩu chính ngạch thì loại đùi gà trôi nổi này thường có giá thành rất rẻ. Và không đảm bảo các điều kiện bảo quản ATVSTP. Thậm chí chúng có thể đã quá hạn sử dụng rất lâu và được phù phép tuồn ra thị trường. Sau đó len lỏi vào các bữa ăn của nhiều gia đình.

Tại sao không nên mua đùi gà đông lạnh trôi nổi trên thị trường

Với nguồn cầu lớn cho nên đùi gà trong nước không đủ để đáp ứng, đi cùng đó là giá thành cao không đem lại lợi nhuận cho người kinh doanh. Vì vậy, chọn mua đùi gà đông lạnh được xem là giải pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn cần mua đúng đùi gà đông lạnh nhập khẩu chính ngạch. Tuyệt đối không nên mua đùi gà trôi nổi. Bởi:

  • Đùi gà đông lạnh trôi nổi thường không có nguồn gốc, xuất xứ. Thậm chí có thể sử dụng chất bảo quản, để giúp thực phẩm không bị hỏng.
  • Đùi gà đông lạnh trôi nổi thường không đảm bảo các yêu cầu về ATVSTP. Vì vậy thịt rất dễ bị nhiễm sán, mắc cúm hoặc bị loại thải. Cho nên nếu bạn ăn vào cơ thể, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Ngoài ra mua đùi gà đông lạnh trôi nổi thường không đảm bảo về chất lượng. Đùi gà có thể được lấy từ những con gà sử dụng chất tăng trọng hoặc hormone tăng trưởng… Vì thế gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhất là sự phát triển của trẻ nhỏ.

Do đó trước khi mua đùi gà đông lạnh để dùng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Nếu đùi gà đông lạnh không có đầy đủ các thông tin về nguồn gốc. Hay thời hạn sử dụng in rõ ràng trên bao bì sản phẩm? Chúng ta tuyệt đối không nên mua dù giá thành rất rẻ nhé.

C:\Users\hp\Desktop\dui-toi-vi-2.jpg

Nên mua đùi gà đông lạnh ở đâu?

Mua phải thực phẩm bẩn để dùng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng nếu xảy ra ngộ độc. Vì vậy để yên tâm mua đúng đùi gà đông lạnh, bạn hãy đến ngay Hưng Gia nhé. Bởi:

  • hưng Gia là đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín nhất hiện nay.
  • Mua đùi gà đông lạnh tại Hưng Gia còn có giá thành rẻ, nhất là khi bạn mua sản phẩm với số lượng lớn.
  • Đùi gà đông lạnh tại đơn vị chúng tôi luôn được bảo quản bởi hệ thống kho lạnh hiện đại. Nhờ đó luôn giúp thực phẩm luôn tươi, ngon không bị hỏng.

Lời kết

Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên. Chắc chắn đã giúp bạn yên tâm hơn, khi đứng trước nhiều nguồn cung cấp đùi gà đông lạnh như hiện nay. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Hưng Gia nhé. Chúng tôi cam kết luôn bán đúng đùi gà nhập khẩu chính ngạch 100%. Đi cùng đó là giá thành cực kỳ ưu đãi nữa nhé. 

You May Also Like..

Rượu từ nho đỏ Cabernet Sauvignon

Một chai rượu, một loại nho, nhưng bên trong chúng là một thế giới đong đầy những tinh túy và […]

Quạt ly tâm siêu cao áp – đặc điểm, ứng dụng của sản phẩm bạn không nên bỏ qua

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu những sản phẩm quạt ly tâm siêu cao áp có cấu tạo như […]

Quy trình Lắp đặt kho lạnh chi tiết từ A tới Z

Nhắc đến kho lạnh, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là loại kho có thể […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *