Khám phá ý nghĩa 8 cung phong thủy trên thước lỗ ban 52.2cm

admin Nội thất

Thước lỗ ban 52.2cm là một trong những loại thước phong thủy được sử dụng vô cùng phổ biến. Bên trên thước lỗ ban sẽ có 8 bộ cung mang ý nghĩa hoàn toàn khác biệt. Bằng cách khám phá chi tiết ý nghĩa bộ cung, bạn sẽ lựa chọn được vị trí xây dựng công trình đúng nhu cầu.

Công dụng của thước lỗ ban 52.2cm

Tính đến thời điểm hiện tại các loại thước lỗ ban được dùng trong xây dựng bao gồm: Thước lỗ ban 38.8cm, thước lỗ ban 42.9cm và thước lỗ ban 52.2cm.  

Trong đó thước lỗ ban 38.8cm dùng để đo vị trí xây dựng bàn thờ. Thước lỗ ban 42.9cm dùng trong mục đích đo đạc khối bếp. Riêng loại thước lỗ ban 52.2cm được sử dụng với mục đích hoàn toàn khác biệt. 

Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các trường hợp cần đo vị trí thông thủy. Đó có thể là nơi xây dựng hệ thống cửa sổ, khu vực giếng trời. Hoặc địa điểm thi công vị trí lỗ thông gió cho công trình xây dựng.

Đây là loại thước phong thủy có cấu tạo độ dài nằm trong khoảng 52.2cm. Bên trên thân thước bao gồm 8 cung phong thủy. Tổng số 8 cung được chia đều làm 4 cung tốt màu đỏ và 4 cung xấu màu đen. 

Ý nghĩa 8 cung trên thước lỗ ban 52.2cm

Như chúng ta đã biết, thước lỗ ban xây dựng 52.2cm bao gồm 8 cung khác nhau. Bên trong mỗi một cung phong thủy sẽ hàm chứa những ý nghĩa rất riêng. Cụ thể là:

Cung quý nhân

Cung quý nhân là một trong những cung tốt được nhiều người lựa chọn. Bởi công trình được xây dựng tại vị trí thuộc cung quý nhân sẽ đem đến vận may cho người dùng. Cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, công việc làm ăn của gia chủ sẽ tấn tới.

Cung hiểm họa

Cung hiểm họa nằm trong số những cung xấu mà mọi người cần tránh. Nhất là khi cung hiểm họa đem đến những vận xui, khiến con đường tiền tài của mọi người bị chặt đứt.

Cung thiên tai

Cung thiên tai mang ý nghĩa bệnh hoạn và ốm đau. Nếu công trình được xây dựng tại vị trí thuộc cung thiên tai, gia chủ sẽ mắc bệnh ngặt nghèo và sức khỏe giảm sút.

Cung thiên tài

Cung phong thủy mang đến đến tài lộc và vận may cho gia đình. Con cháu trong nhà cũng nhận được đặc ân để con đường sự nghiệp phát triển hanh thông.

Cung phúc lộc

Xây dựng nhà trong cung phúc lộc giúp xe chủ làm ăn phát đạt, tiền vào như nước. Vì vậy những vị trí thuộc cung phúc lộc được nhiều doanh nhân lựa chọn.

Cung cô độc

Cung cô độc thường hàm chứa ý nghĩa xấu. Nó thường mang đến sự chia ly, tử biệt và làm cho gia đình ly tán.

Cung thiên tặc

Đây là cung chỉ mang đến toàn những ốm đau, bệnh tật và vận xui cho mọi người. Do vậy bạn cần tránh càng xa càng tốt.

Xem ngay: kích thước cửa chính 2 cánh

Cung tể tướng

Khi xây dựng nhà trong cung tể tướng, con đường quan lộ của mọi người sẽ phất lên như diều gặp gió. Phúc lộc tràn vào đầy nhà và con cái học hành thành đạt.

Căn cứ vào ý nghĩa bộ cung phong thủy, bạn hãy lựa chọn vị trí xây dựng công trình thông thủy lý tưởng cùng thước lỗ ban 52.2cm. Đảm bảo con đường công danh, sự nghiệp và gia đạo của người dùng sẽ luôn luôn thuận buồm xuôi gió.

You May Also Like..

Cách Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Nhưng Đảm Bảo Chất Lượng

Bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không khó nhưng các bạn đã biết chưa? […]

Cửa kính lùa có tốt không? ưu điểm của nó

Cửa kính lùa có thực sự tốt? Nên hay không nên sử dụng? Xem lời khuyên từ các chuyên gia […]

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp cửa nhà vệ sinh nhựa uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu mua cửa nhà vệ sinh nhựa ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *