Giá tranh vinh quy bái tổ cho người thành đạt

Giá Tranh Vinh Quy Bái Tổ Cho Người Thành đạt

admin Nội thất

Những người con đất việt ra đi lập nghiệp, khi trở về với công danh và sự nghiệp mĩ mãn. Họ không quên tưởng nhớ và báo hiếu cha mẹ, tổ tông của mình. Và lời biết ơn công sinh thành, dạy dỗ đó được gửi gắm vào những bức tranh vinh quy bái tổ. Bạn đang có nhu cầu treo tranh vinh quy bai to? Tuy nhiên bạn chưa biết giá tranh vinh quy bái tổ cho người thành đạt bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay bây giờ.

Tranh vinh quy bái tổ – vinh danh lớn cho người thành đạt

  • Xuất phát từ lịch sử ngàn đời, tục lệ “bia đá đề canh” ghi lại danh tính muôn thuở của những người đỗ đạt xuất sắc trong các kì thi. Và chiếu theo lệ đó hàng năm, các tân khoa được vua ban yến tiệc, mũ áo và cùng một đoàn lính hầu rước về làng. Tranh vinh quy bái tổ ra đời là để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của vị tân khoa. Dân chúng trong tỉnh huyện hãnh diện đón rước vị tân khoa rầm rộ với cờ, lọng, chiêng, trống inh ỏi. Hai bên đường bà con xóm làng đổ ra đón vị tân khoa ai nấy đều hoan hỉ, vui sướng, tự hào. Vì quê hương đã sản sinh ra được anh tài góp sức cho triều đình, cho đất nước. Hơn nữa, đây là bức tranh bày tỏ lòng nhớ đến công ơn dưỡng dục của cha mẹ và thầy dạy. Đây là đạo lý cội nguồn của người Việt được đúc kết từ bao đời nay.
  • Cho đến ngày nay, truyền thống vinh danh này vẫn được phát huy đối với những con người thành đạt. Những người dù làm doanh nhân trong các công ty hay thành công trong bất kì lĩnh vực gì. Khi về quê hương, làng xóm cũng mang vinh quang về báo với gia đình, dòng họ. Và trong mỗi gia đình, dòng họ có người thành đạt cũng đều không thiếu vắng mẫu tranh vinh quy bai to này.

Tranh vinh quy bái tổ cho người thành đạt chất liệu gì tốt nhất?

Dạo quanh một vòng trên thị trường, bạn có thể bắt gặp vô vàn những mẫu tranh dành cho người thành đạt vinh quy bái tổ. Tranh có rất nhiều loại, được cấu thành từ nhiều chất liệu khác nhau. Tranh thêu, tranh dập máy, có bức sơn son chữ vàng, có bức sơn đen chữ đỏ hoặc vàng. Cũng có bức được khảm xà cừ rất đẹp mắt, điêu luyện. Nhưng nổi bật nhất và nhận được nhiều ưu ái lựa chọn nhất của khách hàng vẫn là tranh đồng vinh quy bái tổ. Sở hữu bức tranh đồng càng tôn vinh lên địa vị, đẳng cấp của gia chủ bởi sự sang trọng đến từ chất liệu đồng mạ vàng. Đây chính là lý do tranh vinh quy bai to cho người thành đạt bằng đồng vẫn đứng ở vị trí số 1.

Giá tranh vinh quy bái tổ cho người thành đạt bao nhiêu?

  • Thường thì giá bình dân nhất, chất lượng khá tốt rơi vào mẫu tranh vinh quy bái tổ cho người thành đạt bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ. Đây là 2 chất liệu đồng nguyên chất để tạo nên những bộ sản phẩm đẹp. Hơn nữa, sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng bền lâu.
  • Nếu bạn muốn không gian tô điểm thêm nét sang trọng, đẳng cấp cho gia đình, nhà thờ họ hay bàn thờ gia tiên, tại phòng khách hay phòng làm việc. Hoặc làm quà tặng biếu ở những dịp sang trọng, bạn có thể chọn mẫu tranh vinh quy bái tổ bằng đồng mạ vàng hay phủ vàng rồng, tranh dát vàng 9999. Chất liệu vàng sáng bóng, đắt đỏ chính là thể hiện cho sự cao sang, quyền quý. Nó là biểu tượng cho sự vinh hoa phú quý và thịnh vượng của những người thành đạt. Tạo nét độc đáo, quyến rũ và đẳng cấp riêng. Và đương nhiên mức giá tranh vinh quy bai to cho nguoi thanh dat sẽ cao hơn so với các loại khác.

Bỏ một chút thời gian quý báu của bạn dạo quanh thị trường một vòng. Chắc chắn bạn sẽ không khó để tìm kiếm những sản phẩm tranh cho người thành đạt vinh quy bái tổ đẹp, bắt mắt. Chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

 

 

 

 

 

 

You May Also Like..

Cách Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Nhưng Đảm Bảo Chất Lượng

Bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không khó nhưng các bạn đã biết chưa? […]

Cửa kính lùa có tốt không? ưu điểm của nó

Cửa kính lùa có thực sự tốt? Nên hay không nên sử dụng? Xem lời khuyên từ các chuyên gia […]

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp cửa nhà vệ sinh nhựa uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu mua cửa nhà vệ sinh nhựa ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *