Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của máy lọc nước Karofi ERO80

admin Điện máy- Gia dụng

Lựa chọn máy lọc nước nào phù hợp chưa bao giờ là câu hỏi có hồi kết. Vì mỗi gia đình lại có nhu cầu khác nhau và đặc điểm nguồn nước của vùng sinh sống cũng khác nhau. Nhiều người chia sẻ không biết có nên máy lọc nước Karofi ERO80 hay không? Hãy cùng xem ưu điểm và nhược điểm của dòng máy này là gì để quyết định lựa chọn.

Ưu điểm của máy lọc nước karofi ero80

Nếu bạn muốn chọn một máy lọc nước ở khung giá bình dân mà lọc sạch nước an toàn thì Karofi ero80 là một lựa chọn phù hợp, bởi nó có rất nhiều ưu điểm:

Máy lọc nước Karofi ero80

Công nghệ RO

Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc RO – công nghệ hàng đầu hiện nay về máy lọc nước. 

Công nghệ RO – công nghệ thẩm thấu ngược, sử dụng màng bán thấm. Dòng nước chạy qua màng RO có tốc độ và áp lực rất lớn, chảy liên tục, chỉ cho các phân tử nước đi qua, tất cả các tạp chất khác được giữ lại và bị cuốn trôi ra ngoài cùng dòng nước thải.

Với công nghệ này, nước qua màng lọc RO được lọc sạch hoàn toàn các chất cặn bẩn và kim loại nặng hòa tan trong nước, cho dòng nước đầu ra tinh khiết. Công nghệ RO cho phép lọc mọi nguồn nước khác nhau, dù là nước máy, nước giếng khoan hay nước nhiễm đá vôi, phù hợp với nhiều vùng sinh sống.

Công nghệ RO cũng giúp tăng tuổi thọ của máy. Vì các tạp chất bị cuốn đi theo dòng  nước thải. Đây chính là một ưu điểm bạn nên chú tâm khi lựa chọn máy lọc nước Karofi ero80.

Sử dụng lõi lọc Dow Filmtec – Hoa Kỳ

Một thế mạnh của Karofi là trở thành đối tác độc quyền của DOW Chemicals Group (Hoa Kỳ) tại Việt Nam. Vì thế, máy lọc nước Karofi ero80 sử dụng lõi lọc của Dow Filmtec – Hoa Kỳ. Lõi lọc Filmtec giúp lọc sạch gần như tuyệt đối các chất lơ lửng trong nước, các cặn bẩn lắng và các kim loại nặng tàn dư trong nước, cho nguồn nước đầu ra an toàn và tinh khiết.

Sử dụng 8 cấp lõi lọc

Máy lọc nước Karofi ero80 sử dụng 8 cấp lõi lọc, không chỉ lọc sạch cặn bẩn và các chất gây hại, các vi khuẩn và vi rút mà còn tạo khoáng, bổ sung khoáng chất cần thiết, làm mềm nước, tạo vị ngọt tự nhiên cho nước đầu ra. 

Máy lọc nước Karofi ero80 sử dụng 8 cấp lõi lọc

Tự động sục rửa lõi lọc

Ưu điểm tiếp theo của Karofi ero80 là có hệ thống điện tử được đặt trong thân máy. Mọi quá trình xử lý đã được tính toán kỹ theo một quy trình thống nhất. Máy có khả năng tự động sục rửa lõi lọc, tăng độ bền của máy. Máy sẽ thông báo ngay nếu phát hiện lỗi, thông qua hệ thống đèn báo.

Với những ưu điểm trên, bạn đã yên tâm sử dụng Karofi ero80?

Nhược điểm của máy lọc nước karofi ero80

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, máy lọc nước karofi ero80 cũng có một số nhược điểm như:

Có sử dụng điện

Máy lọc nước karofi ero80 có sử dụng nguồn điện. Vì thế, khi lắp đặt, bạn cần thiết kế nguồn điện đầu vào, điện áp 220V. Khi không sử dụng trong vài ngày, bạn nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho gia đình và tiết kiệm điện nước.

Có nước thải

Máy lọc nước karofi ero80 có nước thải đầu ra, nên cần thiết kế vòi nước thải cho phù hợp. Tuy nhiên, nguồn nước thải này không nhiều, không quá lãng phí. Nước thải này cũng đã được lọc sạch cặn bẩn nên có thể sử dụng để tắm rửa.

Cần thay thế màng lọc khi sử dụng lâu dài

Các màng lọc của máy lọc nước karofi ero80 có tuổi thọ nhất đinh. Bạn cần thay thế định kỳ để đảm bảo nước sử dụng luôn được sạch và an toàn.

Trên đây là những đánh giá về ưu điểm và nhược điểm của máy lọc nước karofi ero80 giúp bạn có lựa chọn tốt nhất. Ngoài sản phẩm này, bạn có thể tham khảo các dòng máy khác của Karofi như máy lọc nước karofi ne118, Karofi ksi80… Để có được những so sánh đánh giá chi tiết về các dòng máy, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *