Chia sẻ kinh nghiệm chọn đỉnh đồng đẹp 2019

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn đỉnh đồng đẹp 2019 (2)

admin Nội thất

Đỉnh đồng thờ là mối quan tâm của nhiều người. Từ bàn giờ gia tiên, dòng tộc cho đến chùa chiền đều rất cần đến những sản phẩm này. Chúng được liệt vào đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng. Độ tinh xảo và họa tiết của đỉnh đồng luôn đạt mức cao nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về đỉnh đồng thờ cúng cho quý vị ở nội dung bên dưới. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn tìm hiểu về bộ đỉnh đồng chi tiết nhất hiện nay.

Các loại đỉnh đồng tại Quang Hà

Hiện tại đồ đồng Quang Hà có rất nhiều nghệ thuật chạm khắc và tinh chế đỉnh đồng. Quý vị và các bạn có thể tìm hiểu một số hình bộ đỉnh đồng đẹp, đạt tính nghệ thuật cao trong đồ đồng thờ cúng như:

Chia sẻ kinh nghiệm chọn đỉnh đồng đẹp 2019
Chia sẻ kinh nghiệm chọn đỉnh đồng đẹp 2019
  • Bộ đỉnh đồng thờ cúng tinh khảm ngũ sắc
  • Bộ đỉnh đồng thờ cúng tinh khảm tam khí
  • Bộ cầu đồng, đỉnh đồng thờ cúng khảm thất lân
  • Bộ đỉnh đồng thờ cúng cao cấp chạm rồng nổi
  • Bộ đỉnh đồng thờ cúng nghệ thuật chạm sòi

Chọn loại hình nào, kích thước đỉnh đồng ra sao phụ thuộc rất nhiều vào kinh phí, không gian thờ cúng của gia đình bạn. Đồ đồng thờ cúng Quang Hà sẽ tư vấn chi tiết hơn khi quý vị liên hệ với chúng tôi.

Kinh nghiệm chọn đỉnh đồng thờ cúng

Chọn đỉnh đồng thờ cũng hay đồ đồng mỹ nghệ thì các bạn đều nên quan tâm đến những vấn đề sau:

  • Chọn cơ sở đúc đồng truyền thống và có nhiều kỹ nghệ đúc đồng gia truyền kết hợp với hiện đại để tạo nên những sản phẩm tốt nhất.
  • Đối với đỉnh đồng bạn phải tìm được thể loại chạm khảm mà mình thích là gì, sau đó chú trọng thêm hình dáng và kích thước để có thể chọn được sản phẩm tùy thích và phù hợp với bàn thờ gia tiên của mình nhất
  • Hiện nay đỉnh đồng có cả hình tròn và hình vuông. Quý vị và các bạn có thể nghiên cứu để chọn hình dáng phù hợp nhất.

Phải có kinh nghiệm quan sát đồ đồng và tìm hiểu thật giả. Nghiên cứu các thử nghiệm đồ đồng để có thể nghiên cứu kỹ càng trước khi mua. Nếu quý vị không làm được điều này thì hãy tìm đến các đơn vị đúc đồng uy tín như Quang Hà để mua được những sản phẩm tốt nhất hiện nay nhé.

Giá của đỉnh đồng

Giá đỉnh đồng hiện đang rất đa dạng. Kích thước, chất liệu đồng, hình thức chạm khảm ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho từng sản phẩm mà bạn chọn. Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn đỉnh đồng đẹp 2019
Chia sẻ kinh nghiệm chọn đỉnh đồng đẹp 2019

Đối với các đỉnh đồng cần yêu cầu về kích thước, hoa văn, chất lượng đồng… Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp và tính toán mức giá phù hợp nhất cho các bạn trong thời gian tới. Hiện chúng tôi có đội ngũ đúc đồng chuyên nghiệp và rất nhiều nghệ nhân chỉ giáo, thực hiện các công đoạn quan trọng. Do vậy độ thành phẩm luôn đạt mức hoàn hảo nhất trong các đơn vị đồ đồng hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp về đồ đồng thờ cúng tốt nhất nhé.

Tạm kết

Đồ đồng thờ cúng là vật linh thiêng và thể hiện âm dương hòa hợp, tinh tấn trong thờ cúng. Quý vị nên đầu tư đàng hoàng vào dòng sản phẩm này để mang lại vượng khí tốt nhất cho gia đình mình nhé. Tương truyền họa tiết trên đỉnh đồng sẽ mang linh khí của trời đất và vạn vật. Trầm hương tỏa ra từ đỉnh đồng sẽ xua tan tà khí và dẫn đường cho âm linh của dòng tộc tìm về minh đường tốt nhất. Nếu bạn đang trang bị hoặc làm mới bàn thờ gia tiên, không nên bỏ qua đỉnh đồng thờ cúng nhé.

 

 

 

 

 

 

You May Also Like..

Cách Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Nhưng Đảm Bảo Chất Lượng

Bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không khó nhưng các bạn đã biết chưa? […]

Cửa kính lùa có tốt không? ưu điểm của nó

Cửa kính lùa có thực sự tốt? Nên hay không nên sử dụng? Xem lời khuyên từ các chuyên gia […]

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp cửa nhà vệ sinh nhựa uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu mua cửa nhà vệ sinh nhựa ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *