Cách chọn tranh chữ bằng đồng có nội dung phù hợp

Cách Chọn Tranh Chữ Bằng đồng Có Nội Dung Phù Hợp (2)

admin Nội thất

Nhằm mang lại vận khí tốt cho mọi không gian, tranh chữ bằng đồng ngày càng được cải tiến với rất nhiều mẫu tranh đầy ý nghĩa. Mỗi bức tranh là mỗi một thần thái riêng được các nghệ nhân thổi vào đó bằng cả tâm huyết kiến tạo của mình. Và để sự chọn lựa của bạn thêm phần chính xác, hãy khám phá cùng chúng tôi cách chọn tranh chu bang dong có nội dung phù hợp.

Nội dung tranh chữ bằng đồng như thế nào là phù hợp?

  • Nội dung của bức tranh phong thủy bằng đồng mang nội dung gì, có ý nghĩa như thế nào và tạo ra yếu tố tâm lý ra sao rất quan trọng. Và nhất thiết bạn phải hiểu rõ để chọn mua và treo cho phù hợp với tuổi của mình. Trước khi chọn mua một bức tranh đồng chữ, chúng ta cần phải cân nhắc kĩ lưỡng xem nên chọn nội dung tranh như thế nào để phù hợp với tuổi, phù hợp với không gian treo tranh. Nếu bạn chọn một bức tranh chữ bằng đồng chỉ là mục đích trang trí cho phòng khách, thì bạn có thể lựa chọn những bức tranh có nội dung tùy ý có vẻ ngoài đẹp, sang trọng. Chẳng hạn như những bức tranh chữ Đức, chữ Tâm, Phúc – Lộc – Thọ…mạ vàng sẽ là đồ trang trí tuyệt vời nhất cho không gian.
  • Nếu bạn muốn chọn mua tranh chữ bằng đồng để biếu tặng cho ông bà, cha mẹ, bạn có thể chọn nội dung tranh phù hợp như tranh đồng chữ Lộc và tranh đồng chữ Thọ. Nếu muốn chọn làm quà tặng cho sếp thì hoàn hảo nhất là những mẫu tranh chữ Lộc, chữ Tài phủ vàng rồng sang trọng, giàu ý nghĩa. Hay bạn cũng có thể mua tranh chữ Lộc, chữ Tài để làm quà tặng cho những dịp khai trương cửa hàng, thành lập công ty…Gửi đến gia chủ lời chúc tốt đẹp nhất, phát lộc phát tài, thăng quan tiến chức.
  • Nếu bạn thuộc trong số những người có tính cách sôi nổi, vui vẻ thì bạn nên treo những bức tranh chữ Lộc, chữ Phúc, chữ Tài…bằng đồng tạo cảm giác vui tươi thì rất phù hợp. Những bức tranh này luôn làm cho bạn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy hy vọng mỗi ngày. Nếu bạn là người có tính cách thâm trầm thì hãy chọn lựa những bức tranh chữ đồng thư pháp sẽ rất hợp.

Ý nghĩa một số bức tranh chữ bằng đồng nên chọn

  • Mẫu tranh chữ tâm: Mẫu tranh chu bang dong này với chất liệu được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,5 – 1 ly. Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng dùng làm quà tặng trang trí trong các phòng khách mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp. Tranh đồng chữ tâm là lời nhắc nhở con người phải sống sao cho phải đạo. Cái tâm phải trong sáng mới tích đức cho đời sau…
  • Mẫu tranh đồng chữ đức: Tranh chữ đức bằng đồng với ý nghĩa răn dạy con người phải luôn sống bằng một tấm lòng đức độ, phải biết sống tu nhân tích đức, tu dưỡng đạo đức cả một đời người. Và sự có mặt của tranh đồng chữ đức luôn hiển diện trong mọi không gian như một lời nhắc nhở khéo léo con người phải sống sao cho đúng.
  • Mẫu tranh chữ Phúc bằng đồng: Chữ Phúc là dòng chữ tiêu biểu cho sự may mắn và sung sướng. Thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Theo quan niệm của người Việt, chữ Phúc có vị trí quan trọng hàng đầu. Phúc trong “Nhà có phúc” là ước vọng hàng đầu mong muốn mọi điều may mắn tốt đẹp luôn có trong gia đình. Vì lẽ đó mà cứ tết đến xuân về, tranh chữ phúc lại được ưa chuộng. Xem như là một lá bùa chúc tụng những điều may mắn trong năm.
  • Mẫu tranh chữ Lộc bằng đồng: Tranh đồng chữ Lộc thể hiện thành quả của một quá trình làm việc chăm chỉ, mong muốn nhận được những điều tốt đẹp, sự đầy đủ trong gia đình. Người xưa có câu: “Đa lộc đa tài đa phú quý. Đắc thời đắc lợi đắc nhân tâm” thể hiện cho mong ước về sự cố gắng, chăm chỉ trong công việc.

Chúc các bạn chọn lựa tranh chữ bằng đồng hợp ý nhất!

 

 

 

 

You May Also Like..

Cách Chọn Bàn Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Nhưng Đảm Bảo Chất Lượng

Bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không khó nhưng các bạn đã biết chưa? […]

Cửa kính lùa có tốt không? ưu điểm của nó

Cửa kính lùa có thực sự tốt? Nên hay không nên sử dụng? Xem lời khuyên từ các chuyên gia […]

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp cửa nhà vệ sinh nhựa uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu mua cửa nhà vệ sinh nhựa ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *