Trọn gói dịch vụ sơn nhà tại tphcm

quintus95 DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Dch v sơn nhà giúp bn sơn sa li nhà , văn phòng, chung cư, công trình công cng… Vy trn gói dch v sơn nhà ti tphcm cung cp nhng gì? Có th tham kho thông tin ngay!

Tư vn thông tin

Bước đầu, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng về công trình cần thi công sơn sửa như nhu cầu thực tế, diện tích công trình, thiết kế của công trình, diện tích khu vực muốn thi công, sở thích và xu hướng màu sắc khách hàng theo đuổi để nắm bắt và lên kế hoạch thi công dịch vụ sơn nhà.

Kho sát tin thi công

C:\Users\VinhPham\Desktop\son-dau-1.jpg

Công trình sẽ được kiểm tra, tính toán trước khi thi công dịch vụ sơn nhà tại tphcm

Sau khi có được thỏa thuận hợp tác ban đầu, dịch vụ sơn nhà tại tphcm sẽ tiến hành khảo sát thực trạng diện tích cần sơn sửa lại, kiểm tra thực trạng bề mặt lớp sơn (lớp tô) cũ, đánh giá mức độ hư hại… để đưa ra phương án xử lý bề mặt tốt nhất trước khi thi công sơn sửa.

Giai đoạn này có tác dụng tạo tiền đề tốt nhất cho công tác sơn sửa, có hiệu quả giúp lớp sơn mới đạt chất lượng bám dính, độ bóng mịn và độ bền cao nhất sau khi thi công sơn sửa.

Đ xut phương án thi công và báo giá vt tư

Sau khi khảo sát và đánh giá thực trạng, phương án thi công sẽ được đề xuất để khách hàng tham khảo, như cần chà bóc lớp sơn cũ, cần chống thấm lại, cần sử dụng chất khử nấm mốc, có cần hay không làm lại lớp bả bột…

Dịch vụ sơn nhà tphcm tư vấn loại sơn, thương hiệu, mức giá và màu sắc, cách phối màu để khách hàng tham khảo và quyết định lựa chọn.

Liệt kê các vật tư cần chuẩn bị…

Bảng báo giá chi tiết sẽ được đưa ra để khách hàng tham khảo và dự trù.

C:\Users\VinhPham\Desktop\dich-vu-son-van-phong-dep-gia-re-quan-binh-thanh.jpg

Công trình sẽ được kê và báo giá chi tiết từ dịch vụ sơn nhà tại tphcm

Thi công sơn sa

Đội ngũ công nhân lành nghề, kinh nghiệm lâu năm thi công từ công trình nhỏ như nhà ở đến các công trình lớn như chung cư, nhà cao tầng… sẽ được điều phối cho phù hợp với nhu cầu thi công của công trình.

Nhân công dịch vụ sơn nhà làm việc theo kế hoạch và tiến độ được đề ra cụ thể, chất lượng thi công được giám sát hàng ngày, kiểm tra định kỳ cho tới khi hoàn thành.

Nghim thu và bàn giao

Sau khi quá trình thi công hoàn thành, dịch vụ sơn nhà tại tphcm sẽ bao gồm luôn công tác hỗ trợ dọn dẹp công trình và mời nghiệm thu trước khi bàn giao và nhận thanh toán trọn vẹn từ khách hàng.

Với các vấn đề phát sinh trong phạm vi hợp đồng, dịch vụ sơn nhà tại tphcm sẽ toàn trách nhiệm xử lý. Các phát sinh khác sẽ được thỏa thuận lại giữa đôi bên trước khi xử lý thi công.

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ sơn nhà tại tphcm, khách hàng quan trọng nhất là xem xét nhu cầu thực tế của mình và khả năng chi trả, các vấn đề khác đã có sự hỗ trợ khá hoàn hảo từ công ty cung cấp dịch vụ sơn nhà tphcm.

Hiểu được những gì bạn sẽ có được khi sử dụng dịch vụ sơn nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn trong quyết định lựa chọn dịch vụ cho công tác sơn sửa công trình của mình.

You May Also Like..

Các lợi ích vượt trội khi đặt dịch vụ Cho thuê kho lạnh tại Nam Phú Thái

Nam Phú Thái là đơn vị cung cấp dịch vụ Cho thuê kho lạnh chất lượng cao được nhiều khách […]

Nên chăm sóc cây xanh ở Long An, chăm sóc cây xanh ở Tây Ninh khi nào?

Cây cối không biết nói, không thể di chuyển nhưng chúng đang sống và phát triển từng ngày. Nếu không […]

Nhận xi mạ các loại giá tốt nhất thị trường

Cơ sở nào nhận xi mạ các loại giá tốt nhất thị trường hiện nay? Xem ngay các chia sẻ dưới đây […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *