Hướng dẫn di chuyển đến khu du lịch Bản Xôi

khách-du-lịch-bản-xôi

admin Du lịch

Khu du lịch Bản Xôi có quãng đường khoảng hơn 50km từ trung tâm thành phố Hà Nội. Thung lũng Bản Xôi được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch, dã ngoại lý tưởng mỗi dịp cuối tuần. Thế nhưng, nhiều du khách vẫn chưa biết nên di chuyển đi Bản Xôi như thế nào? Vậy hãy cùng chúng tôi hướng dẫn bạn di chuyển đến Bản Xôi từ Hà Nội nhé!

Hướng dẫn di chuyển bằng các phương tiện cá nhân

Từ nội thành thủ đô, theo trang kinh nghiệm du lịch Bản Xôi cho biết, để đến được với thung lũng Bản Xôi, du khách có thể di chuyển theo 2 cung đường chính như sau:

+ Cung đường 1: Di chuyển theo hướng QL32 đến thị xã Sơn Tây. Sau đó di chuyển thẳng theo hướng Yên Bài đến Làng Chóng. Di chuyển một đoạn bạn sẽ gặp biển chỉ dẫn vào khu thung lũng bản Xôi. Di chuyển theo cung đường này mất khoảng 1h40 phút.

+ Cung đường 2: Di chuyển theo hướng Đại Lộ Thăng Long, qua làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam đến Yên Bài. Sau đó di chuyển đến Làng Chóng – Thung lũng Bản Xôi. Di chuyển theo tuyến đường này mất hơn 1h đồng hồ. Đây được đánh giá là một trong những cung đường di chuyển dễ dàng và thuận tiện nhất.

ăn-uống-dã-ngoại-ở-bản-xôi

Hướng dẫn di chuyển đến khu du lịch Bản Xôi bằng xe Bus (Buýt)

Hiện tại vẫn chưa có chuyến xe buýt nào di chuyển thẳng đến khu du lịch Bản Xôi. Mà bạn sẽ phải di chuyển đến bến xe Sơn Tây hoặc khu du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Từ đó du khách di chuyển tiếp một đoạn đường bằng xe ôm, taxi để đến với thung lũng bản Xôi nhé! Bạn có thể tham khảo một số xe đi Sơn Tây như:

+ Xe bus số 71B di chuyển từ bến xe Mỹ Đình – Thị trấn Xuân Mai: Giờ xuất bến/đóng bến: 5h00 – 18h00, Mỗi chuyến cách nhau từ 10 – 20 phút, Số chuyến: 4 – 6 Xe chuyến/ngày, Giá vé: 20k/người/lượt.

+ Xe bus 20 di chuyển từ Cầu Giấy – bến xe Sơn Tây: Giờ xuất bến/đóng bến: 5h00 – 20h00, Mỗi chuyến cách nhau từ 70 phút, Số chuyến:  8 xe chuyến/ngày, Giá vé: 9k/người/lượt.

+ Xe bus 74 di chuyển từ bến xe Mỹ Đình – Xuân Khanh: Giờ xuất bến/đóng bến: 5h00 – 19h30, Mỗi chuyến cách nhau: 10 phút, Số chuyến:  10 chuyến/ngày, Giá vé: 9k/người/lượt.

+ Xe bus 107 di chuyển từ bến xe Kim Mã – Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam: Giờ xuất bến/đóng bến: 5h30 – 20h10, Mỗi chuyến cách nhau: 15 – 20 phút/chuyến, Số chuyến:  10 chuyến/ngày, Giá vé: 9k/người/lượt.

bản-xôi-hoạt-động-chèo-kayak

Tổng kết

Trên đây là một số hướng dẫn di chuyển từ Hà Nội đến thung lũng Bản Xôi. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích dành cho du khách đang có dự định đến du lịch Bản Xôi. Ngoài ra, nếu như bạn không muốn quá bận tâm về việc di chuyển như thế nào? Có thể lựa chọn di chuyển theo tour Bản Xôi trọn gói. Chúc bạn có kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời bên cạnh gia đình và bạn bè nhé!

You May Also Like..

chèo kayak-đảo-khỉ-cát-bà

Trải Nghiệm Không Nên Bỏ Quan Khi Đi Du Lịch Cát Bà

Rất nhiều du khách khi đến với Cát Bà đều không khỏi ngạc nhiên và ấn tượng. Bởi nơi đây […]

du-lịch-mai-châu-ecolodge

Cẩm Nang Đi Mai Châu Ecolodge Hòa Bình Bỏ Túi

Hòa Bình được du khách truyền tai nhau như là thiên đường sở hữu những khu nghỉ dưỡng độc đáo […]

tau-cao-toc-ra-quan-lan

Bí Kíp Du Lịch Quan Lạn Chỉ Với 2 Triệu Đồng

Được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch hot được đông đảo du khách yêu thích thời […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *